Tải Photosynth cho iOS

Link Tải Photosynth cho iOS chính thức:

Photosynth cho iOS là phần mềm chụp ảnh toàn cảnh panorama miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.
Chức năng mới trong bản 1.6.2:

Ứng dụng Photosynth cho iOS từng được cộng đồng hóa! Tham gia vào cộng đồng Photosynth để share cái nhín của bạn về thế giới, đồng thời lấy cảm hứng sáng tác từ những người sử dụng ưa thích chụp ảnh toàn cảnh khác trên toàn cầu!Cộng đồng Photosynth là nơi share ảnh toàn cảnh, nhận những lượt “like”, nhận xét và theo dõi, đồng thời nếu đỏ, tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ được Photosynth và Bing giới thiệu để hàng triệu người khác chiêm ngưỡng!
 • Tìm và tìm hiểu ảnh toàn cảnh từ cộng đồng Photosynth đông đảo để trải nghiệm những hình ảnh tương tác kỳ thú.
 • Cho phép like, share và nhận xét trên những SP sáng tạo từ những người sử dụng khác.
 • Xây dựng feed tin tức riêng tư bằng việc theo dõi những người sáng tạo nội dung mà bạn ưa thích và đề tài phổ biến khác.
 • Nhảy: bắt đầu feed tin tức của bạn bằng việc theo dõi người sử dụng và thẻ tag được đề cử.
 • Nhận thông tin khi ảnh panorama của bạn được đánh dấu like hay nhận xét, khi bạn được theo dõi hay khi Photosynth đề xuất một trong những tác phẩm của bạn.
 • Kết nối ứng dụng Photosynth cùng Ricoh Theta để chụp tức thời ảnh toàn cảnh 360 độ toàn diện và share dễ hơn.
 • Fix lỗi ảnh toàn cảnh bị chặn khỏi việc share qua mạng cộng đồng Twitter.
 • Photosynth cho iOS giúp chụp ảnh panorama tương tác và share ảnh tức thời cũng nhiều chức năng cộng đồng khác trên bản 1.6.1 mới.Với những chức năng cộng đồng mới của Photosynth cho iOS, người sử dụng có thể dễ thực hiện những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và share nhanh lẹ cùng mọi người bên cạnh.Photosynth cho iOS là phần mềm sáng tạo ảnh toàn cảnh, hỗ trợ người sử dụng chụp và share ảnh panorama tương tác nhanh và hài hước với mục tiêu là cảnh vật, vị trí, con người hoặc sự kiện có ý nghĩa cần thiết với bạn.Dùng những công nghệ hình ảnh mới nhất trên PC, người sử dụng Photosynth cho iOS có thể tạo ảnh toàn cảnh ko chỉ từ bên trái thành bên phải, mà còn chuyển cảnh từ trên và dưới, cho phép chụp một hình cầu trọn vẹn.
  Photosynth cho iOS
  Lúc tạo một khung hình panorama, bạn được phép share chúng dưới dạng một trải nghiệm tương tác trên cộng đồng Photosynth, mạng cộng đồng Facebook, Twitter hay qua email dưới dạng file đính kèm (sử dụng dịch vụ Photosynth miễn phí) hay dưới dạng hình ảnh dễ dàng. Các hình ảnh toàn cảnh tương tác được share công kđôi có thể được xem bởi bất kì ai, giúp tìm và được giới thiệu bởi Photosynth và Bing đến hàng triệu người xem khác.Tham gia cộng đồng Photosynth để share góc nhìn của bạn về thế giới đồng thời khơi gợi cảm hứng bởi những nhiếp ảnh gia panorama khác. Khám phá ảnh toàn cảnh, người sử dụng và thẻ tag được giới thiệu bởi Photosynth. Tìm ảnh kỳ thú từ cộng đồng Photosynth đông đảo. Đánh dấu ảnh ưa thích, share và nhận xét những nội dung ưa thích, sau đấy tùy biến feed tin tức của bạn bởi những người sử dụng theo dõi và thẻ tag ưa thích nhất. Chia sẻ ảnh toàn cảnh, ảnh ưa thích, nhận xét và theo dõi, từ đấy tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ dược Photosynth và Bing giới thiệu cho đông đảo cộng đồng người ưa thích chụp ảnh.Kết nối ứng dụng Photosynth cùng Ricoh Theta để chụp tức thời ảnh toàn cảnh 360 độ và share dễ hơn.

  Chức năng chính của ứng dụng Photosynth cho iOS:

  Xem ảnh panorama ở dạng hình khối mà bạn từng ghi lại cùng chức năng chụp ảnh tương tác.
  Xem và chụp ảnh từ mọi hướng cùng chế độ chụp toàn cảnh toàn cầu.
  Xem ảnh panorama hoàn thiện cuối chung cùng chế độ giải quyết ảnh nhanh trên thiết bị.
  Kết quả ảnh tận cùng được hiển thị sắc nét và liền khối cùng công nghệ làm ảnh cải tiến.
  Cho phép thu phóng hình ảnh, kéo và xoay ảnh panorama theo hướng ngẫu nhiên cùng chức năng trình xem ảnh cao cấp.
  Chia sẻ góc nhìn của bạn cùng thế giới bằng cộng đồng Photosynth.
  Tìm và tìm hiểu ảnh toàn cảnh từ cộng đồng Photosynth để trải nghiệm những hình ảnh tương tác mới mẻ, đặc sắc.
  Đánh dấu ưa thích, share và nhận xét SP sáng tạo của những nhiếp ảnh gia khác trên thế giới.
  Xây dựng một feed tin tức riêng tư bằng việc theo dõi những nhà sáng tạo nội dung ưa thích hay theo những đề tài nổi trội.
  Truy cập trực tiếp cùng feed tin tức riêng tư bằng việc điều hướng từ người sử dụng và tag đề xuất trên Photosynth.
  Nhận thông tin khi ảnh toàn cảnh của bạn được đánh dấu ưa thích hay nhận xét, khi bạn được theo dõi hay khi Photosynth đề xuất 1 trong các tác phẩm đó.
  Kết nối cùng Ricoh Theta để chụp nhanh ảnh panorama 360 độ.
  Chia sẻ ảnh hay ảnh toàn cảnh tương tác lên mạng cộng đồng Facebook hay Twitter.
  Chia sẻ trong email để gửi ảnh panorama trực tiếp đến friend, người thân trong gia đình.
  Ảnh panorama của bạn sẽ được truy cập trong ứng dụng ngẫu nhiên từ Camera Roll thiết bị.
  Tìm và tìm hiểu ảnh toàn cảnh từ cộng đồng Photosynth để tìm hiểu những hình ảnh tiên tiến, mang kiểu mới lạ.
  Bình luận, đánh giá và share tác phẩm của người khác.
  Xây dựng một feed tin tức riêng tư để theo dõi những nội dung ưa thích.
  Theo dõi người sử dụng và thẻ tag được Photosynth đề xuất.
  Nhận thông tin khi có bất kì hoạt động tương tác mới nào.
  Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iOS 5.0 hay cao hơn. Hỗ trợ iPhone, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini cùng MH Retina, iPad mini cùng MH Retina và Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ thứ 4) và iPod touch (thế hệ thứ 5). Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


  Link Tải Photosynth cho iOS mới nhất: