Tải Phục Kích

Link Tải Phục Kích chính thức:

Phục Kích là trò chơi bắn súng FPS do VTC phát hành, được ví như truyền nhân của Đột Kích. Mang đến những màn đọ súng cực kỳ kịch tính, cho game thủ thỏa sức tỏ ra niềm đam mê bắn súng của mình.
Phục Kích

Tải Phục Kích - Game bắn súng thế hệ mới trên PC.Phục Kích mang đến game thủ kho vũ khí, maps đa dạng. Từ những loại vũ khí cận chiến, Shotgun cho đến Pistol, Sniper. Điển hình là 1 vài loại như: Desert Eagle, Anaconda, AK47, Barrett, AWP, Barret SteamPunk hoặc Apocalypse. Thoải mái thử sức mình trong những chế độ đặt bom quen thuộc, đại chiến Zombie, đấu trí với AI hoặc Tournament khốc liệt.Cơ chế điều khiển Phục Kích cũng rất dễ dàng, những phím điều hướng được sắp xếp rất khôn khéo, ko che chạy tầm thấy của game thủ. Tuy rằng phát hành trên ĐT Android, iOS tuy nhiên bạn chắc chắn có thể trải nghiệm trên PC bằng bộ giả lập BlueStacks có gắn kèm game Phục Kích. 
Game Phục Kích

Download Phục Kích - Game bắn súng góc nhìn đầu tiên (First Person Shooter – FPS) chuẩn eSports.
Chức năng mới trong trò chơi Phục Kích 2.2.32 - Khu Chợ Tử Thần

Bản cập nhật "Khu chợ tử thần" chính thức ra mắt game thủ ngày 28/09. Bổ sung thêm bản đồ mới, thay đổi về chế độ chơi, trang bị mới thuộc những bộ vũ khí. Cụ thể như sau:Cập nhật vũ khí

Grenade Parasitic:

Bộ vũ khí lấy cảm hứng từ những vũ khí huyền thoại trong Half Life:Hiệu ứng Killmark nổi bật khi trang bị đủ set.
Vàng tăng 20%.
EXP tăng 30%.
EXP cho đồng đội tăng 30%.

Crowbar 1.1:

Bộ vũ khí lấy cảm hứng từ những vũ khí huyền thoại trong Half Life:Hiệu ứng Killmark nổi bật khi trang bị đủ set.
Vàng tăng 25%.
EXP tăng 20%.
Tầm đánh xa 5%.

D.E Silence France:

Set vũ khí tối tân cùng hỏa lực mạnh, với những họa tiết cực kỳ bắt mắt không thể thiếu trong kho đồ VIP:Hiệu ứng Killmark nổi bật khi trang bị đủ set.
Vàng tăng 25%.
EXP tăng 20%.
Tốc độ bắn tăng 5%.

AWM Argentina:

Set vũ khí tối tân cùng hỏa lực mạnh, với những họa tiết cực kỳ bắt mắt không thể thiếu trong kho đồ VIP:Hiệu ứng Killmark nổi bật khi trang bị đủ set.
Vàng tăng 20%.
EXP tăng 30%.
Trang bị vào balo +5 viên đạn Sniper.

Apocalypse-Pool Party:

Set vũ khí MEGA sẽ đem lại sự thích thú nếu ai đang sở hữu chúng:Hiệu ứng Killmark nổi bật khi trang bị đủ set.
Vàng tăng 50%.
EXP tăng 20%.

Maga Gun:

Set vũ khí MEGA sẽ đem lại sự thích thú nếu ai đang sở hữu chúng:Hiệu ứng Killmark nổi bật khi trang bị đủ set.
Vàng tăng 20%.
EXP tăng 30%.
Vàng cho đồng đội tăng 20%.
Cập nhật khác
Map mới: Bổ sung Map Italy cho chế độ Zombie, Zombie V4, Đấu đơn (Sniper, Knife), Đấu đội.
Tạm đóng chế độ Drone, Huấn luyện để fix lỗi.
Nâng cấp hệ thống Warclan, AI Boss.

Chức năng chính của game bắn súng Phục Kích

Game bắn súng chuẩn eSports 
Phục Kích mang đến nhiều chế độ chơi, đáp ứng mọi sở thích của game thủ. Hệ thống giải đấu cũng tổ chức đều đặn, thường xuyên hàng tháng trên khắp cả nước, cùng quy mô chuyên nghiệp hấp dẫn đông đảo game thủ tham gia.Chế độ chơi phong phú
Huấn luyện: Chế độ này hỗ trợ game thủ nhanh lẹ làm quen những thao tác trong trò chơi, được vô số kim cương, vàng những lúc làm xong thử thách được giao.
Đấu Rank: Mỗi khi chiến thắng đối thủ sẽ được tích điểm, rồi thăng cấp Rank của mình. Lúc kết thúc mùa giải sẽ tựa vào số điểm và quân hàm để nhận phần quà tương ứng.
Chiến đấu: Thi đấu PvP cùng những hình thức như: Đấu đội, Đặt bom, Drone, Zombie...
Tournament: Gồm Tour đấu ngay lập tức khi đủ số người (từ 2 xuất hiện 12 người) và Tour đấu theo giờ cố định trong ngày (từ 10h xuất hiện 13h; 18h xuất hiện 21h và từ 8 xuất hiện 3000 người/tour). Người chơi cần đăng ký tham gia cùng mức phí tất yếu cho đã loại Tour.
Chế độ chơi phong phú

Chế độ chơi đa dạng, cho bạn thỏa sức chọn lựa.Kho vũ khí khổng lồ
Với hàng trăm vũ khí, vật phẩm kế thừa toàn bộ những trang bị quen thuộc trong Đột Kích được chia theo thể loại như sau:Pistol: Nhỏ gọn, uy lực mạnh mẽ, dễ ngụy trang, có năng lực tấn công bất thình lình.
Rifle: Điển hình là những khẩu súng AK47, M4A1, SCAR, AN-94...
Shotgun: Thích hợp cùng chiến đấu tầm gần, có sức sát thương thực sự lớn, tuy nhiên ít được sử dụng do sát thương thấp ở tầm trung và băng đạn nhỏ.
Sniper: Là những khẩu súng ngắm cùng uy lực khủng khiếp, độ chính xác chắc chắn không bao giờ.
Cận chiến: Là loại vũ khí thứ 3 mà những xạ thủ có thể mang trong mỗi trận đấu.
Kho vũ khí khổng lồ

Hệ thống vũ khí da dạng, đa dạng cực kỳ.Bản đồ quen thuộc
Phục Kích tái hiện những bản đồ đấu huyền thoại như: Viện nghiên cứu, Ngã tư tử thần, Tàu chở hàng, Dust II... làm cho game thủ thấy là cực kỳ quen thuộc ngay từ ngày vừa bước chân vào game.Hệ thống Drone
Cũng tương tự hệ thống Pet trên những game MMORPG, thì Drone trong Phục Kích sẽ là những cỗ máy bay ko người lái, giúp đắc lực cho game thủ. Chính chức năng này từng biến Phục Kích biến thành con lai giữa thể loại FPS và nhập vai.Với nhiều chức năng thu hút, với đồ họa đẹp mắt tái hiện chân thực mọi trận chiến mang lại cảm giác cực kỳ kỳ thú cho game thủ khi trải nghiệm Phục Kích!


Link Tải Phục Kích mới nhất: