Tải Piano 3D

Link Tải Piano 3D chính thức:

Piano 3D là phần mềm chơi đàn piano trên Windows cùng giao diện 3D, hiệu ứng, đổ bóng mang xuất hiện những trải nghiệm tương tự trên một chiếc đàn Piano rất.Để sở hữu một chiếc đàn Piano bạn nên bỏ ra một khoản tiền ko nhỏ, đặc biệt cùng những loại đàn cơ, hai khi chỉ biết đứng ngắm và ước ao. Nếu như từng như vậy nên thử phần mềm mô phỏng đàn piano Piano 3D bạn được phép thỏa mãn được niềm ưa thích chơi piano của mình ngay trên PC.
Piano 3D

Giao diện của phần mềm chơi đàn piano trên PC Piano 3D
Các chức năng của phần mềm piano trên Windows Piano 3D

  Giao diện 3D.
  Đổ bóng.
  Lựa chọn âm thanh phát ra khi đánh đàn: Piano, Sax, Guitar.
  Những hiệu ứng.
  Thay đổi màu sắc bàn phím.
  Cuộn phím đàn.
  Hỗ trợ nhiều chạm.
  Piano 3D hoạt động tốt trên cả máy tính bảng và máy tính để bàn. Nó sắp xếp lại những âm thanh cùng bộ lọc ADSR mang xuất hiện cho người sử dụng những âm thanh chất lượng cao. Bạn có thể phóng to hay thu bé để thấy rõ toàn bộ bàn phím.Nếu như thích phá cách bạn được phép thay đổi màu sắc bàn phím thành xanh, đỏ.
  Piano 3D

  Chức năng đổi màu phím đàn của phần mềm đàn Piano 3DPiano 3D giúp chuột, bàn phím và cả cảm ứng. Nhất là là bàn phím, được sắp xếp như phím đàn thật, giúp bạn chơi đôi tay dễ. Bạn có thể chọn để hiển thị những phím máy tính trên phím đàn, hay ẩn đi.
  Piano 3D

  Sắp xếp bàn phím khoa học cho phép game thủ thao tác dễNgoài tính năng chính là mô phỏng đàn piano trên PC, giúp một vài âm thanh của nhạc cụ khác, Piano 3D chưa có thêm những phần mở rộng như những bản nhạc có sẵn, chỉ bảo đánh, những chế độ đánh như luyện tập, mới chơi hay chuyên nghiệp.Nói chung, Piano 3D làm tốt tính năng của một chiếc đàn piano ảo trên PC, cùng âm thanh piano mượt mà. Một ứng dụng miễn phí như Piano 3D có lẽ làm tốt tính năng chính là đủ. Nên download Piano 3D để chơi piano trên Windows.


Link Tải Piano 3D mới nhất: