Tải Pic Party cho iOS

Link Tải Pic Party cho iOS chính thức:

Pic Party cho iOS là phần mềm edit ảnh và video đa tính năng trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Với một tool làm ảnh bé gọn và miễn phí, người sử dụng Pic Party có thể tạo ảnh ghép GIF sinh động hay tạo ra video từ ảnh rồi share trên mạng cộng đồng.
Download ứng dụng tạo video ảnh Pic Party bản 6.2.9 mới

Bổ sung thêm nhiều đùm nhãn dán đề tài mùa hè thu hút. Các đùm sticker đều được cung cấp ở dạng miễn phí, cho phép trang trí sáng tạo trên ảnh GIF hay video, hỗ trợ bạn tỏ ra cá tính riêng và khiến hình ảnh thêm phần sinh động.
Dựa theo đề xuất từ phía người sử dụng khi tìm nguyên liệu sửa ảnh, vô vàn ảnh web đẹp từng được cho vào vào kết quả tìm. Từ nay, bạn ko chỉ tìm ảnh theo từ khóa mà còn nhận thêm đề cử cho ảnh ảnh hưởng.
Cải tiến quy trình ghép ảnh và video.
Sửa 1 số lỗi bé khác.
Fix lỗi treo máy hiếm gặp.
Cập nhật biểu tượng mới của Instagram khi share ảnh.
Pic Party ko còn giúp người sử dụng iOS 7. Vui lòng nâng cấp lên iOS 8 hay cao hơn để tiếp tục trải nghiệm tool làm ảnh và video kỳ thú này.
Giảm dung lượng ứng dụng.
Từ nhà phát hành ứng dụng edit ảnh nổi tiếng Pic Collage, Pic Party (hay còn có tên gọi khác là PicCollage) vừa là phần mềm tạo ảnh cắt dán miễn phí vừa tích hợp nhiều chức năng cộng đồng khác mà bạn không thể tìm được trong Pic Collage.Download Pic Party miễn phí để thỏa sức sáng tạo trong một môi trường edit ảnh và video hài hước, hỗ trợ bạn dễ cắt dán ảnh trên nhiều bố cục khác nhau. Sau đấy share chúng với bạn bè và gặp mặt những người sử dụng Pic Party khác có với gu thẩm mỹ và kiểu giống bạn.Không chỉ là 1 ứng dụng edit ảnh miễn phí cho iPhone và iPad, Pic Party hỗ trợ bạn tìm sự nổi tiếng trong giới nhiếp ảnh, là cơ hội để giao lưu cùng những người sử dụng mê chụp ảnh khác bằng hình thức share, thảo luận và bàn bạc. Chức năng mạng cộng đồng mạnh mẽ của Pic Party giúp bạn nhấn nút Like và phản hồi nhận xét tức thời.Pic Party cũng cho vào thêm một mục mới mang tên Contests để bạn phản hồi người sử dụng khác bằng SP sáng tạo của mình, làm cho bạn biến thành nổi tiếng và có lượng người theo dõi đáng nể. Nếu như bạn đang tìm một phương án thay thế cho Facebook và Instagram từng quá quen thuộc, nên tham gia ngay vào cộng đồng Pic Party để thỏa sức sáng tạo và share!
Pic Party cho iOS
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.


Link Tải Pic Party cho iOS mới nhất: