Tải PicMonkey cho iOS

Link Tải PicMonkey cho iOS chính thức:

Ứng dụng edit ảnh nổi tiếng trên web - PicMonkey nay có được mặt trên di động cùng bản PicMonkey cho iOS miễn phí. PicMonkey cung cấp cho người sử dụng 1 tool sửa ảnh mạnh mẽ, có thể chèn text, vận dụng bộ lọc 1 chạm, vẽ lên ảnh tùy ý. Nên thử và cảm nhận những tùy chọn giải quyết ảnh mạnh mẽ mà PicMonkey mang lại!
Ứng dụng sửa ảnh miễn phí PicMonkey
PicMonkey Mobile cung cấp kho hiệu ứng đa dạng

Phần mềm sửa ảnh PicMonkey trên web nay có được bản miễn phí cho di độngTrước tiên, PicMonkey là 1 chương trình sửa ảnh dễ dàng cùng kho hiệu ứng ảnh có sẵn với hệ thống phông chữ và sticker phong phú. Cho dù là ảnh "tự sướng" mặt mộc hoặc ảnh du lịch dưới nắng vàng biển xanh, Pic Monkey đều có thể làm cho bạn tỏa sáng sau 1 vài bước edit nhanh gọn. Bạn có thể vận dụng hiệu ứng cho đã vùng ảnh riêng biệt hay chồng nhiều bộ lọc lên những layer, điều chỉnh độ trong suốt của bộ lọc... để có những hình ảnh đặc sắc nhất. Chưa hết, PicMonkey cho iOS còn giúp chèn chú thích ảnh hay vẽ tay tùy ý.
Video giới thiệu ứng dụng sửa ảnh PicMonkey trên di động


Chức năng chính của PicMonkey trên iPhone/iPad

Công cụ edit ảnh dễ dàng tuy nhiên mạnh mẽ, chỉ gồm có những chức năng căn bản nhất.
Áp dụng hiệu ứng ảnh lên nhiều layer.
Thêm hiệu ứng vẽ tranh tự do trên ảnh.
Trang trí ảnh bằng sticker dễ thương.
Có thể thêm text lên ảnh cùng nhiều phông chữ nghệ thuật.
Tích hợp loạt tool sửa ảnh căn bản như cắt, xoay, chỉnh màu, làm mờ, chỉnh độ sáng...
Lưu ảnh vào Camera Roll hay share nhanh trên Facebook, Twitter.
PicMonkey trên iPhone/iPad cung cấp hàng loạt phông chữ và bộ nhãn dán ngộ nghĩnh để bạn trang trí dễ chịu lên ảnh. Bên cạnh đó, không thể ko nhắc xuất hiện những tool nâng cấp ảnh có ích khác như cắt ảnh, share ảnh nhanh, điều chỉnh chỉ số ảnh, hiệu ứng 1 chạm, làm mờ viền ảnh, chỉnh màu...
Thư viện ảnh PicMonkey
Công cụ vẽ hình trong PicMonkey
Bộ sưu tập nhãn dán của PicMonkey

Nâng cấp chất lượng ảnh bằng hiệu ứng, nhãn dán, text, hình vẽ...Cho dù bạn là 1 thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, người đam mê selfie hoặc dễ dàng là tò mò xuất hiện nghệ thuật nhiếp ảnh, PicMonkey cho iOS luôn là chọn lựa khôn ngoan. Ứng dụng sở hữu dung lượng vừa nên và rất nhiều chức năng mạnh mẽ, bảo đảm sẽ ko làm bạn đau lòng cùng những tác phẩm nhiếp ảnh đặc sắc, ấn tượng khi được giải quyết cùng PicMonkey!Thời gian gần đây, vô vàn phần mềm sửa ảnh chất lượng cao trên PC có được bản cho di động, có thể nói xuất hiện những cái tên như ProShot, ACDSee... và nay là PicMonkey. PicMonkey cho iOS ko chỉ hỗ trợ bạn nâng cấp chất lượng ảnh mà còn gồm có nhiều chức năng giải quyết ảnh quen thuộc trên di động như thêm bộ lọc, chèn chữ, trang trí bằng sticker, vẽ lên ảnh... Nên tỏ ra sự sáng tạo và trí tưởng tượng đa dạng của mình qua đã shot hình cùng PicMonkey miễn phí.


Link Tải PicMonkey cho iOS mới nhất: