Tải Pics Craft cho Android

Link Tải Pics Craft cho Android chính thức:

Pics Craft cho Android là phần mềm edit ảnh miễn phí trên ĐT mang đến nhiều bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt cho ảnh. Ứng dụng giúp Android 4.0 trở lên và được cung cấp miễn phí.
Các tool edit ảnh nâng cao
 
14 tool nâng cao chất lượng ảnh

Ứng dụng edit ảnh miễn phí Pics Craft cho AndroidLà 1 SP của Pinguo - hãng chủ của ứng dụng edit ảnh mà mọi người sử dụng ưa thích chụp ảnh trên ĐT đều nên có Camera360, Pics Craft tiếp tục là SP đáng lưu ý, mang đến cho người sử dụng nhiều chọn lựa bộ lọc và hiệu ứng để nâng cao chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ cho tấm ảnh của bạn. Với phần mềm này, bạn sẽ có những tấm hình đẹp chỉ trong vài giây.
Chức năng chính của ứng dụng edit ảnh Pics Craft cho Android

Nhiều chọn lựa bộ lọc
Pics Craft là phần mềm tập trung hướng đến nâng cao chất lượng ảnh bằng bộ lọc khi mang tới hơn 90 chọn lựa cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc hơn thế cùng những đùm mua IAP. Với những ai yêu thích sáng tạo và có ý định nhiều kiểu hình ảnh hơn, Pics Craft cũng cho phép lưu những bộ lọc tùy chỉnh riêng tư. Ngoài ra khi đăng nhập vào tài khoản, những bộ lọc riêng tư này cũng được sao lưu trên đám mây và đồng bộ hóa giữa những thiết bị.Pics Craft mang đến giao diện trực quan, chức năng xem trước và dễ điều hướng giữa những bộ lọc hỗ trợ người sử dụng dễ chọn lựa bộ lọc tuyệt vời cho bức ảnh của mình. Bên cạnh đó, những bộ lọc được đánh dấu là thích "Like" sẽ được đưa vào đùm Favorite hỗ trợ người sử dụng dễ chọn bộ lọc hoặc sử dụng, bộ lọc ưa thích mà ko phải tìm lâu.
Lựa chọn texture phong phú
 
Hơn 90 bộ lọc
 
Khả năng tùy chỉnh bộ lọc riêng tư

Nhiều bộ lọc, texture và năng lực riêng tư hóa bộ lọc
Công cụ edit ảnh chuyên nghiệp
Pics Craft ko chỉ mang lại 14 tool edit ảnh hỗ trợ nâng cao chất lượng ảnh mà còn có những tool chuyên nghiệp và mạnh mẽ để mở khóa năng lực sáng tạo của bạn. Những tool Pro có thể nói đến như Curve, Split, Toning, Hue/Saturation hoặc Color Balance.Các texture độc đáo cho ảnh
Nhiều texture mang xuất hiện cho người sử dụng chọn lựa làm đẹp ảnh bằng những hiệu ứng thu hút như Light Leak, Spotlight hoặc Rainy Weather.....Công cụ cắt và thay đổi hình dạng ảnh
Bên cạnh chức năng cắt ảnh thông thường, Pics Craft cũng mang đến những tool edit ảnh bị bóp méo rất hữu dụng để vận dụng trong ảnh kiến trúc.Chú ý: Pics Craft được cung cấp miễn phí hoàn toàn tuy nhiên cũng có những đùm IAP yêu cầu người sử dụng mua bằng tiền thật, bạn được phép vô hiệu hóa chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị.


Link Tải Pics Craft cho Android mới nhất: