Tải PicsArt Photo Editor & Collage cho iOS

Link Tải PicsArt Photo Editor & Collage cho iOS chính thức:

Ứng dụng sửa ảnh miễn phí - PicsArt Photo Studio cho iOS từng cán mốc hơn 300 triệu lượt tải trên toàn cầu. Đây là 1 trong những app sửa ảnh tuyệt vời hiện nay cùng nhiều tool giải quyết ảnh mạnh mẽ, chức năng ghép ảnh, thêm hiệu ứng, trang trí ảnh, chèn text... Chỉ cùng 1 phần mềm nâng cấp ảnh duy nhất như PicsArt, bạn được phép biến hóa hình ảnh theo nhiều kiểu khác nhau để gây ấn tượng mạnh mẽ cùng người xem.
Ứng dụng sửa ảnh miễn phí PicsArt
PicsArt Photo Editor tạo ảnh ghép
PicsArt Photo Editor giúp quảng cáo bài đăng

PicsArt - ứng dụng edit ảnh đa năng và miễn phíTải PicsArt Photo Studio miễn phí cho Android.
Tải PicsArt Photo Studio miễn phí cho Windows Phone.
Tải PicsArt Photo Studio miễn phí cho Windows 8.
PicsArt Photo Studio cho iOS là nơi mọi người đều có thể biến thành một nghệ sỹ thực thụ, nơi bạn được phép thỏa sức tỏ ra trí tưởng tượng đa dạng, bay bổng và sức sáng tạo ko có hạn của mình qua đã khuôn hình!PicsArt Photo Studio cho iOS ko chỉ là 1 ứng dụng edit ảnh đa tính năng và miễn phí mà còn là 1 cộng đồng nghệ thuật đích thực cho mọi người! PicsArt Photo Studio cho iOS có thể gây bất thình lình cho người sử dụng bởi một hệ thống những chức năng chuyên nghiệp, được tạo ra tối ưu hóa trên ĐT smartphone và máy tính bảng iDevice.Ứng dụng kết hợp với những thay đổi do người sử dụng đề xuất, đều đặn cập nhật bản mới để bắt kịp xu thế giải quyết ảnh mới nhất hiện nay. PicsArt Photo Studio cho iOS biến chiếc ĐT thông hay của bạn thành một thế giới nghệ thuật nhiều màu sắc và cảm xúc.Ứng dụng cho phép tạo những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao từ những hình ảnh bình thường cùng một loạt những tính năng nâng cấp ảnh tương tự như những tool chuyên nghiệp và đắt tiền khác, chả hạn như Photoshop. Nhưng, đây là 1 tiện ích miễn phí và ko yêu cầu bất kì chỉ bảo hoặc huấn luyện kỹ năng rắc rối nào.
Bộ tool PicsArt Photo Studio cho iOS gồm có

Bộ edit hình ảnh
PicsArt Photo Studio cho iOS cung cấp vô số những thao tác điều khiển, masket, tạo ảnh cắt dán, khung ảnh, đường viền, hình dán sticker, hiệu ứng chữ, đồ họa clip art, hiệu ứng chồng ảnh, callout, cắt, xoay, điều chỉnh màu ảnh và rất nhiều hơn thế!Hiệu ứng ảnh hút hồn
Khám phá những hiệu ứng ảnh đậm chất nghệ thuật chả hạn như stenciler, cartoonizer, sketcher, Orton, Lomo, vintage, cross process, HDR, fattal, pencil, Holgaart, watercolor, contours, comic, neon, gouache, old paper...
Trang trí ảnh bằng sticker
Ghép ảnh độc đáo cùng PicsArt
Công cụ sửa ảnh mạnh mẽ trên PicsArt

Kho tool đa dạng trên PicsArt hỗ trợ bạn ghép ảnh và trang trí tùy ýVẽ lên ảnh
Nhiều hiệu ứng vẽ tranh tốt nhất gồm có: draw, sticker mode, callouts, artistic brushes và text styles! Người sử dụng có thể thỏa sức vẽ lên ảnh của friend Facebook và share tác phẩm hoàn thiện của mình cùng cả thế giới!Chia sẻ tức thời
Chia sẻ ảnh nhanh với bạn bè, những thành viên trong gia đình trên mạng cộng đồng PicsArt đông đảo hay đăng ảnh trực tiếp lên mạng cộng đồng Facebook, Twitter hoặc gửi ảnh qua email dưới dạng file đính kèm.
Cộng đồng ảnh nghệ thuật
Đây là 1 ko gian rộng lớn, đa dạng để bạn được phép share và tìm hiểu nhiều tác phẩm nhiếp ảnh chất lượng khác!Chức năng khác:
Chức năng Find Artists mới cho phép người sử dụng xây dựng mạng sáng tạo nhanh lẹ và dễ, cùng những đề cử họa sĩ tùy biến tựa theo sở thích riêng tư, tìm friend theo danh bạ và Facebook.Chú ý cần thiết đối cùng người sử dụng:
Lúc bạn gặp lỗi từ chối truy cập vào mục ảnh, bạn được phép vào phần thiết lập chung của iPhone hay iPad, chọn quyền cá nhân và mục ảnh. Tại đây bạn được phép nhìn một danh bạ những ứng dụng cùng điều khiển truy cập On/Off. Vui lòng chuyển thành nút On để edit ảnh từ ĐT bằng PicsArt.Người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email supportpicsart.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất chức năng mới cho những bản sau.Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
Download ứng dụng sửa ảnh PicsArt Photo Studio 9.25 mới nhất

PicsArt Photo Editor có bộ lọc mới
PicsArt Photo Editor có nhiều brush edit
PicsArt Photo Editor chụp lại khoảnh khắc hoàn hảo
PicsArt Photo Editor & Collage cho iOS 10.3
Mùa hè từng qua, mùa của những chiếc áo dài tay oversize hoặc bí ngô Halloween sắp tới, PicsArt từng cho vào những chức năng mới tốt nhất cho bản cập nhật này. Dưới đây là những cải tiến và cho vào mới:Hợp tác cùng Unsplash, 1 trong các cộng đồng nhiếp ảnh cao nhất thế giới để mang đến người sử dụng nửa triệu hình ảnh mới và dễ chịu edit chúng.
Ra mắt quy trình tạo ảnh mới, giữ mọi thứ dễ dàng nhất có thể để bạn tạo ra những tác phẩm ma thuật dễ.
Giờ bạn được phép thêm kiệt tác PicsArt ngay lên Facebook và Instagram Stories.
Người sử dụng đăng ký PicsArt Gold có quyền truy cập nổi bật đến font chữ bản quyền và bộ lọc K-pop mới.
PicsArt Photo Studio 9.25 
Thêm tool tẩy vào tool Square Fit Tool, gồm có chọn lựa chân dung cùng 1 chạm. Điều này có nghĩa là bạn được phép delete nền của hình ảnh và thêm vào một hình mới chỉ cùng một số lần nhấp.
Thay đổi biểu tượng ứng dụng.
Bổ sung hơn 10 hiệu ứng ảnh độc đáo và mới lạ.
Hiệu ứng tranh vẽ sẽ biến những hình ảnh chụp thông hay thành 1 bức tranh đầy tính nghệ thuật, tương tự như những gì mà Prisma từng làm được.
Thêm nhiều sticker ngộ nghĩnh và dễ thương để trang trí lên ảnh.
Ghép ảnh theo nhiều kiểu khác nhau cùng template có sẵn.
Chèn chú thích ảnh độc đáo dạng sticker.


Link Tải PicsArt Photo Editor & Collage cho iOS mới nhất: