Tải Pikachu Adventure

Link Tải Pikachu Adventure chính thức:


Pikachu Adventure - Game Pikachu phiêu lưu

Pikachu Adventure là trò chơi vui vẻ mang kiểu chơi giống game Nấm Lùn Super Mario nổi tiếng. Người chơi sẽ điều khiển chú Pikachu dễ thương tìm hiểu vùng đất thú vị, thu thập tiền vàng và đánh bại những kẻ thù trên đường đi.
Pikachu Adventure

Giao diện game phiêu lưu Pikachu AdventureChắc hẳn ai với từng nghe đến hay chơi game huyền thoại Super Mario và biết lối chơi của nó. Thay vì điều khiển chàng trai Mario ăn nấm thì trong Pikachu Adventure, game thủ sẽ hỗ trợ chú Pikachu dễ thương chạy thu thập tiền xu và chiến đấu cùng kẻ thù. Điểm nổi bật giữa game này cùng Mario đấy từng là chơi sẽ ko nên chạy cứu công chúa hoặc thực hiện thử thách nào tương tự như thế.
Pikachu Adventure

Pikachu Adventure mang kiểu của game Nấm Lùn MarioNgười chơi có thể điều khiển Pikachu bằng những phím mũi tên và nhấn phím Space để bắn sét vào kẻ thù. Bạn có thể "húc" vào những viên gạch hình quả cầu pokemon để thu thập tiền hay vật phẩm. Nên nhảy lên và "giẫm" lên đầu của kẻ thù để tiêu diệt chúng. Tuy nhiên nếu bạn để chúng chạm vào mình thì sẽ bị mất một mạng. Trên đường đi, lưu ý tìm những vật phẩm như bình máu, hay phần thưởng tăng mạng. Kết thúc một chặng đường bạn sẽ bắt gặp quả cầu pokemon đang mở ra, nên nhảy vào đấy để tiến xuất hiện màn tiếp theo. Mỗi lần chơi Pikachu chỉ cần 5 mạng, nếu hết mạng bạn sẽ nên chơi lại từ đầu. 
Thu thập tiền vàng

Thu thập tiền vàng và đánh bại kẻ thù
So cùng tiêu chuẩn ngày nay, đồ họa và tạo ra nhân vật của Pikachu Adventure ko rất đẹp mắt. Nhưng, nó vẫn nổi bật kỳ thú nhờ vào lối chơi hài hước, hỗ trợ những gamer có những giờ phút thư giãn dễ chịu. Trò chơi ko cung cấp ngẫu nhiên câu chuyện nào, do đấy mục đích phiêu lưu của chú Pikachu chủ kém là tìm hiểu. Dù chưa có những thử thách cụ thể, Pikachu vẫn trông thực sự dễ thương, đi bên cạnh và phá nổ tất cả mọi thứ cùng sét.Game ở dạng portable, do đấy bạn phải nhấp đúp vào tệp thực thi để đi mà ko cần cài đặt. Mặt khác, nó chưa có chế độ chơi toàn MH, bạn chỉ cần thể chơi game trong một cửa sổ thu nhỏ.Tuy rằng Pikachu Adventure có thể ko nên là trò chơi có tạo ra đồ họa đẹp như những game tiên tiến, tuy nhiên cùng sự dễ thương của chú Pikachu và tính giải trí cao mà game mang lại, bạn bảo đảm sẽ có được những phút giây thư giãn, tươi cười bên nhân vật hoạt hình nổi tiếng Pikachu.


Link Tải Pikachu Adventure mới nhất: