Tải Pineapple Pen cho iOS

Link Tải Pineapple Pen cho iOS chính thức:

Trào lưu "Bút táo dứa" vừa đổ bộ lên smartphone, bạn từng chơi thử chưa? Nên với tìm hiểu ngay trong trò chơi vui vẻ Pineapple Pen cho iOS. Với lối chơi dễ dàng, hình ảnh ăn theo MV hài hước PPAP Pen Pineapple Pen Apple Pen đang gây sốt trên toàn cầu, game thủ sẽ thử tài ném bút trúng những quả táo quả dứa và xem bạn sẽ được gì nhé?
Game ném bút hài hước ăn theo MV PPAP Pen Pineapple Pen Apple Pen
Chạm để ném bút trúng trái dứa và táo

Chạm để ném bút trúng trái dứa và táoTải game Pineapple Pen miễn phí cho Android. 
Pineapple Pen cho iOS là trò chơi vui vẻ theo kiểu việc làm dễ dàng của hãng Ketchapp - cái tên gắn liền cùng nhiều mini-game "bé tuy nhiên có võ" trên di động. Mới nghe qua thì bạn sẽ nghĩ Pineapple Pen dễ "xơi" tuy nhiên thật ra game này cũng "hại não" chả yếu gì Flappy Birds 1 thời.MV "Bút dứa táo bút" dễ dàng như nào thì trò chơi này cũng tương tự như thế. Luật chơi thực sự dễ hiểu, bạn phải ném cây bút trúng trái cây là từng ăn điểm rồi. Người chơi game Pineapple Pen sẽ sử dụng thao tác 1 chạm trên MH để ném cây bút và quyết tâm trúng trái táo hay trái dứa ở bên trên MH. Nên quyết tâm ném trúng địa điểm chính giữa trái cây 2 lần trong với 1 hàng để đạt thành tích xuất sắc trong game hài hước này! Chớ quên nhiệm vụ friend xem ai là cao nhân trong game ném bút độc đáo này nhé!Game vui vẻ Pineapple Pen cho iOS bắt nguồn từ trào lưu PPAP (Pen Pineapple Apple Pen - tạm dịch là Bút dứa - táo bút). Đây là video clip dài hơn 1 phút cùng giai điệu bắt tai, dễ nhớ, lời lẽ vô nghĩa do DJ người Nhật Bản Pikhông - Taro share trên mạng thời gian gần đây và nhanh lẹ gây sốt trên toàn cầu. Nhân vật chính trong MV lộ diện cùng bộ pijama và chiếc khăn quàng rất kỳ dị, vừa nhảy vừa hát cùng nội dung "ko giống ai" tuy nhiên lại được vô vàn người xem ưa thích trên cả YouTube lần Facebook, thậm chí còn có hàng loạt bản cover ăn theo MV này!Có thể lý giải cho "cơn sốt" PPAP này là do giai điệu bắt tai và sôi động, lời lẽ bài hát tuy ngô nghê tuy nhiên lại thích hợp cho trẻ học học tiếng Anh và tạo hình dáng và điệu nhảy của DJ Piko-Taro rất hài hước. Hoặc có người còn nghĩ là, tạo hình dáng của nhân vật rất giống cùng Đô đốc hải quân Borsalino trong truyện One Piece - Đảo hải tặc, đây là bộ Mango ăn khách tại Nhật Bản và rất nhiều quốc gia châu Á khác.
Ném trúng trái cây đang di giời cực nhanh ở bên trên
Ghé thăm cửa hàng Pineapple Pen để mua bút mới
Cạnh tranh thành tích ném bút với bạn bè

Cạnh tranh thành tích ném bút với bạn bèĐi sâu vào cách chơi game Pineapple Pen trên iPhone/iPad, bạn sẽ nhìn nó thực sự dễ dàng, Người chơi sẽ sử dụng cây bút có sẵn, chạm để ném trúng càng nhiều táo và dứa càng tốt. Càng lên level cao thì trái cây càng di giời nhanh làm cho việc ném bút biến thành khốn khó hơn. Game đc xây dựng theo kiểu Endless Run, nghĩa là bạn sẽ ném táo và dứa liên tiếp ko có hạn cho xuất hiện khi ném trượt, bàn chơi sẽ Game Over tức thời.Game Pineapple Pen cũng được tích hợp cửa hàng bán vật phẩm để game thủ mua thêm bút mới. Bút được bán bằng vàng ảo - đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Qua mỗi lượt chơi, bạn sẽ được phần thưởng là vàng và sử dụng nó để nâng cấp bút. Đây là trò chơi dạng offline phải bạn ko cần truy cập Internet vẫn còn thể trải nghiệm bất kì khi nào.
Download game "Bút táo dứa" Pineapple Pen bản mới 

Tăng độ khó của bàn chơi để game thủ có cơ hội kiếm thêm tiền ảo.
Đối mặt cùng những trái dứa khổng lồ. Khi này, 1 chiếc bút là ko đủ để bạn chiến thắng.
Khám phá cửa hàng bút cùng nhiều mẫu mới.


Link Tải Pineapple Pen cho iOS mới nhất: