Tải PinOut cho Android

Link Tải PinOut cho Android chính thức:

PinOut là trò chơi bắn bi sắt kỳ thú trên ĐT Android. Thử thách của game thủ là sử dụng cần gạt bắn bóng chạy qua những vật cản và con đường ngoằn nghèo khác nhau trên nền đồ họa lộng lẫy để phá vỡ kỷ lục điểm số. 
Băn bi sắt qua những lối chạy bé hẹp
Ánh đèn Neon liên tiếp thay đổi qua đã chặng đường

Ánh đèn Neon liên tiếp thay đổi qua đã chặng đườngNếu như đang tìm một trò chơi mang tính giải trí cao, xả stress thì PinOut của nhà phát triển Mediocre là 1 chọn lựa ko tồi. Nếu như bạn đã biết xuất hiện những game như Smash Hit, Does not Commute thì bảo đảm bạn hiểu rõ, hầu hết game của Mediocre được xếp vào hàng dễ chơi tuy nhiên khó giỏi. PinOut cũng ko ngoại lệ.Trò chơi sở hữu gameplay rất dễ dàng, dễ hiểu mà ngẫu nhiên người nào cũng có thể thử sức, gồm có cả trẻ em và những người ko rành công nghệ. Nhưng, nếu có ý định giành được điểm cao thì ko nên ai cũng làm được.
Video giới thiệu game PinOut trên Android

Pill Out kế thừa lối chơi của trò chơi Pillball tuy nhiên được làm mới hơn về đồ họa và âm nhạc. Trong sân chơi này, bạn sẽ cần chạy đua cùng thời gian để đưa được viên bi xuyên qua những hẻm núi bí mật, những ánh đèn neon huyền ảo và tiếng nhạc rộn ràng. Mỗi màn chơi kéo dài khoảng 60 giây và nên xem ai từng là tạo ra kỷ lục điểm số, đưa bi sắt chạy được quãng đường xa nhất.Nhất là hơn, PinOut là 1 trò chơi chắc chắn là phi lợi nhuận bởi nó được cung cấp miễn phí hoàn toàn và ko chứa quảng cáo. Chỉ có duy nhất 1 đùm IAP để game thủ tùy chọn nâng cấp giúp bạn tiếp tục đường đua ở đã trạm từng làm xong thay bởi vì nên quay về vạch xuất phát.Game có thể chơi cả khi online và offline cho hỗ trợ bạn giải trí ngẫu nhiên khi nào và ở bất kì nơi đâu. Ở chế độ online, bạn được phép truy cập cùng tài khoản Game Center để đồng bộ tiến độ chơi trên nhiều máy và tranh thứ hạng với bạn bè.
Băng qua nhiều địa hình khác nhau
Ghi điểm số cao nhất trong 60 giây
Đồ họa lộng lẫy

PinOut sở hữu đồ họa đẹp với lối chơi dễ dàng, gây nghiện

Chức năng nổi trội của game PinOut trên Android

Khéo léo điều khiển, bắn bóng liên tiếp và trúng đích trong thời gian 60 giây để chạy được quãng đường xa nhất và ghi số điểm kỷ lục.
Ăn xẻ trợ extra time để thêm thời gian hay token để tăng điểm.
Căn bóng rơi đúng địa điểm cần gạt và bắn nó vào những lối chạy bé hẹp để thành bàn kế kế tiếp.
Ánh sáng đèn Neon liên tiếp thay đổi qua đã chặng đường khác nhau.
Đồ họa lộng lẫy mang xuất hiện cho bạn cảm giác như đang sống trong một sòng bài xa hoa ở Las Vegas.
Gameplay dễ dàng kết hợp cùng âm nhạc cổ điển mang xuất hiện cảm giác thư thái, thoải mái.
Game được cung cấp miễn phí và ko chứa quảng cáo chen ngang.
Chức năng mới
Fix lỗi kỹ thuật.


Link Tải PinOut cho Android mới nhất: