Tải PIP Photo cho Android

Link Tải PIP Photo cho Android chính thức:

PIP Photo là phần mềm ghép ảnh phổ biến và độc đáo trên Android. Ứng dụng ghép ảnh độc đáo này có nhiều hiệu ứng ảnh lồng ảnh cực kỳ kỳ thú và tốt nhất giúp bạn truy cập những hình ảnh của mình cùng những khung hình ảnh cực kỳ sáng tạo và kỳ thú của PIP Photo.
PIP Photo cùng giao diện ghép ảnh vào lọ
PIP Photo cùng giao diện ghép ảnh vào giọt nước
Bạn đang có ý định tìm một ứng dụng tiện ích hỗ trợ bạn tạo những hình ảnh tự sướng của mình thêm thu hút và rất nhiều màu sắc hơn. PIP Photo sẽ là 1 chọn lựa đúng đắn và hợp cho bạn. Bởi ứng dụng tiện ích này hỗ trợ những hình ảnh của bạn thêm phần rõ nét, kỳ thú và tốt nhất hơn cùng những hiệu ứng khung hình cực kỳ độc đáo và sáng tạo.Ứng dụng PIP Photo giúp bạn đưa những hình ảnh lồng trong những đồ vật mình mong muốn. Bạn có thể lồng một hình ảnh của mình vào 1 cđôi nước, lọ hoa, bàn tay, ống camera, thuyền hoặc bất kì đâu bạn muốn. Nó ko chỉ hỗ trợ những hình ảnh tẻ nhạt của bạn thêm phần thu hút mà nó còn hỗ trợ bạn tỏ ra cá tính của mình trong mỗi hình ảnh bạn tạo.PIP Photo là 1 ứng dụng phổ biến tương tự những ứng dụng chụp ảnh phổ biến khác như: PIP Camera Effects và Funny Photo Effects.
PIP Photo cùng giao diện ghép ảnh vào nhiều khung hình
PIP Photo cùng giao diện ghép ảnh vào bong bóng

Chức năng chính của ứng dụng PIP Photo cho Android 

    Ứng dụng có giao diện dễ dàng và dễ sử dụng.
    Là một cách hỗ trợ bạn tạo phải những hình ảnh tự sướng đầy sáng tạo cùng hình nền mở ảo tốt nhất.
    Bạn có thể điều chỉnh mọi khía cạnh của ảnh.
    Có nhiều hiệu ứng khung hình cho bạn dễ chịu chọn như:
 Brightness
Contrast
Saturation
Blur
Temperature
Shadows/Highlights
Crop
Focus
Kết luận, PIP Photo là 1 ứng dụng tiện ích và hợp cho những ai thích sáng tạo ảnh. Ngay hôm nay, bạn nên tải ngay ứng dụng chụp ảnh tự sướng này cho "dế" yêu thêm thu hút và cá tính nhé! 


Link Tải PIP Photo cho Android mới nhất: