Tải Pixate Studio

Link Tải Pixate Studio chính thức:

Pixate Studio là 1 phần mềm đa dạng và hiệu quả hỗ trợ người sử dụng tạo ra nguyên mẫu (prototype) ĐT di động từ đầu, dù ko làm trong lĩnh vực lập trình, bởi vì nó hỗ trợ tạo ra những tương tác và hình ảnh động mà ko phải viết một dòng code.
Pixate Studio
Download Pixate Studio để tạo ra nguyên mẫu ĐT
Vài chức năng của Pixate Studio

Vượt qua và thích ứng cùng mọi nền tảng:
Không cần biết công nghệ tiếp theo là gì, dòng máy nào sẽ ra đời, bạn vẫn luôn sẵn sàng cùng Pixate Studio. Bởi nó có thể xây dựng nguyên mẫu cho ngẫu nhiên kích thước MH và ngẫu nhiên mật độ điểm ảnh nào trên cả iOS và Android.
Chế độ thời gian thực và năng lực tương tác:
Với Pixate Studio, bạn ko chỉ xem được mẫu thử nghiệm tận cùng của mình trên một thiết bị di động đang được truy cập, mà có thể xem những thay đổi khi chúng xảy ra, trong thời gian thực, cho phép chỉnh sửa và hoàn thiện những đường nét, di giời.
Pixate Studio
Giao diện người sử dụng thân thiện và dễ dàng:
Pixate Studio chạy kèm cùng một giao diện rất trực quan và dễ sử dụng, nhiều tính năng của nó có thể truy cập ngay cả đối cùng những người sử dụng mới. Màn hình khởi động cho phép tạo ra một nguyên mẫu mới, làm việc cùng những mẫu bên cạnh hay mở những dự án đang làm dở gần đây. Cửa sổ chính của Pixate Studio gồm có tất cả những tính năng và những tùy chọn có thể sử dụng để tạo và tùy chỉnh dự án của bạn.Tạo nguyên mẫu iOS và Android từ đầu, ko yêu cầu code:
Để bắt đầu, bạn được phép duyệt qua những mẫu hiện có và khám phá về năng lực của những tiện ích, thậm chí bạn được phép nhảy ngay vào làm một mẫu thử nghiệm mới, chỉ ra một Folder đích, đặt tên cho tệp định dạng PIXATE, rồi chọn một trong vài loại thiết bị có sẵn mà bạn có ý định tạo mẫu cho (iPhone, iPad, HTC One, Nexus, Galaxy S5 và những thiết bị khác).Bước tiếp theo là thêm lớp cho wireframe của nguyên mẫu, bằng những nút “+” và bằng việc kéo và thả những yếu tố trong danh bạ Action bên trái (template và sắp xếp), Interactions (kéo, tap, giữ, xoay, v.v...) và Animations (di giời, xoay, đặt lại, hình ảnh, và rất nhiều hiệu ứng khác) vào khu vực làm việc. Từ bảng Properties, bạn được phép tùy chỉnh những yếu tố cho vào về địa điểm, kích thước, độ trong, và những điều kiện khác.
Pixate Studio
Giao diện trực quan của Pixate StudioĐối cùng những người am hiểu công nghệ cao, Pixate Studio cũng được trang bị một bộ Developer Tools, cho phép họ tùy chỉnh mọi khía cạnh của dự án, nhưng, đúng như bạn nghĩ, để làm được điều đó thì phải có một kiến thức nâng cao về lập trình.Pixate Studio làm việc cùng một vài nhóm tạo ra cao nhất trên thế giới như: Amazon, Apple, Facebook, Google, Twitter, Disney, Yahoo...Pixate Studio chưa có những khuôn khổ hiệu ứng rắc rối, chưa có những tool mô phỏng vụng về. Đơn giản chỉ là 1 tool tạo ra trực quan mà trao quyền cho bạn để giao tiếp, tạo ra những dự án từ những ý tưởng liền mạch của mình.Để kết luận, Pixate Studio là 1 trình tạo ra nguyên mẫu ĐT di động linh hoạt cùng chức năng xem trước trong thời gian thực. Ứng dụng tạo ra chuyên nghiệp này hỗ trợ tạo ra và thử nghiệm những nguyên mẫu cho ĐT khôn khéo, cùng những phương pháp phát triển thị giác, hỗ trợ người sử dụng dễ tiếp cận, làm quen cùng những tool của nó và tạo ra được những nguyên mẫu như ý.


Link Tải Pixate Studio mới nhất: