Tải Pixel Gun 3D

Link Tải Pixel Gun 3D chính thức:

Pixel Gun 3D, tên đầy đủ Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building, là trò chơi phiêu lưu việc làm miễn phí cho Windows 10 được tái hiện bằng cuộc chiến sinh tồn cùng quái vật và zombie khát máu.
Game sinh tồn Pixel Gun 3D
Pixel Gun 3D cho Windows 10 dẫn dắt game thủ vào chuỗi thử thách tìm hiểu, sinh tồn, xây dựng và chế tạo vũ khí chiến đấu. Tạo hình nhân vật và đồ họa trong game Pixel Gun 3D được tạo ra theo kiểu pixel cổ điển phong cách Minecraft tuy nhiên được lồng ghép thêm yếu tố chiến đấu nhằm tạo ra nét thu hút riêng.Chú ý: Pixel Gun 3D là trò chơi sinh tồn mới của Kingdom Entertainment, ko nên bản Pixel Gun 3D PC của Rilisoft.
Chơi game Pixel Gun 3D trên những nền tảng khác:
Download Pixel Gun 3D cho iOS
Download Pixel Gun 3D cho Android
Download Pixel Gun 3D cho Windows Phone
Gameplay trong Pixel Gun 3D for PC đòi hỏi sự sáng tạo và năng lực sinh tồn của game thủ khi nên đối mặt cùng vô vàn loại zombie lộ diện dồn dập trên MH. Đây là cơ hội để bạn biến thế giới HD chân thực thành môi trường chơi game 3D và xây dựng thế giới mới thật hoàn hảo!
Game bắn súng diệt zombie
Nên với tham gia vào chuyến phiêu lưu mới trong thế giới của những khối vuông. Bạn sẽ tìm hiểu mọi chi tiết, xây dựng và chế tạo đồ vật như ngoài đời thực - từ những tool, đồ đạc, cho xuất hiện vũ khí hoặc cao hơn là những công trình xây dựng, lâu đài… để thỏa sức chu du trong đó. Tuy nhiên đừng quên thế giới này ngập tràn zombie. Bạn cần sử dụng vũ khí tự tạo để chiến đấu và sinh tồn trong cuộc chiến này!Cách điều khiển game Pixel Gun 3D rất dễ dàng, bạn được phép sử dụng những phím mũi tên hay phím WASD để di giời lên xuống, thành trái hay phải. Phím Shift hỗ trợ nhân vật chạy, Space để nhảy, F để nhặt item và E để mở kho chứa đồ.
Chiến đấu theo tổ đội

Chức năng chính của game Pixel Gun 3D

Tạo, tìm hiểu và sinh tồn trong thế giới của những khối vuông kỳ diệu.
Tích hợp chế độ chơi phối hợp với friend.
3 maps cùng thử thách thu hút.
Nhiều nhân vật để mở khóa.
Hỗ trợ hệ thống chế tạo đồ, vũ khí chiến đấu.
Game xây dựng thế giới mở trên nền đồ họa 3D.
Nhiều loại vũ khí tiên tiến như súng hơi, súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa, bom, cần câu bằng gỗ…
Đồ họa phong cách pixel cổ điển
Nếu như ưa thích Minecraft hoặc Pixel Gun 3D, hẳn bạn sẽ không thể từ chối cơ hội trải nghiệm Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building miễn phí trên Windows 10. Gameplay phong cách sinh tồn kết hợp bắn zombie và đồ họa cổ điển sẽ mang xuất hiện cho game thủ nhiều giờ giải trí tươi cười.


Link Tải Pixel Gun 3D mới nhất: