Tải Plague Inc. cho Android

Link Tải Plague Inc. cho Android chính thức:

Plague Inc. cho Android là trò chơi "Đại dịch toàn cầu" cực kỳ thu hút và miễn phí trên những thiết bị Android.Plague Inc. cho Android là sự kết hợp độc đáo của thể loại game chiến thuật cao cấp và mô phỏng siêu thực đc xây dựng bởi Ndemic Creations và được phát hành bởi Miniclip.Nếu những thể loại game chiến thuật việc làm khác hay dẫn dắt game thủ vào vai anh hùng bảo vệ trái đất (như người dơi, siêu nhân, người nhện...) và chiến đấu giành hòa bình cho nhân loại thì Plague Inc. cho Android ngược lại chắc chắn. Cụ thể, game thủ sẽ đóng vai phản diện cùng âm mưu gieo rắc mầm bệnh, đầu độc loài người và làm cho trái đất diệt vong. Bạn sẽ biến thành một trùm khủng bố sinh hóa, tạo ra những bệnh dịch, làm cho chúng lây lan ra toàn thế giới và bùng phát cùng đối tượng tiêu diệt toàn bộ nhân loại - đây quả thực là 1 trải nghiệm cực kỳ thu hút.Plague Inc. cho Android mô phỏng rất chi tiết toàn bộ các giai đoạn dịch bệnh bùng phát, lây lan, tác hại của chúng và cách con người phòng chống. Plague Inc. cho Android cuốn hút game thủ ngay từ những hình ảnh thứ nhất nhờ năng lực mô phỏng thực sự chân thực và logic, lối chơi cần một chút tính toán và cảm giác gieo rắc nỗi sợ hãi cho toàn nhân loại rất là những trải nghiệm kỳ thú, mới mẻ cùng game thủ.
Plague Inc. cho Android
Game được xây dựng cùng 3 độ khó khác nhau, độ khó càng cao tương ứng cùng năng lực phòng chống và chữa trị dịch bệnh của con người càng cao. Người chơi sẽ bắt đầu cùng việc chọn lựa một loại dịch bệnh, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau.Ở mức độ Easy (dễ), mọi người sẽ ko ai rửa tay sau khi ăn uống, làm việc..., những bác sỹ thì không muốn nghiên cứu còn người bệnh thì tự do tiếp xúc cùng mọi người. Trong mức độ Medium (trung bình), 2/3 nhân loại có rửa tay; bác sỹ nghiên cứu và bác sỹ chữa bệnh chỉ làm việc 3 ngày/tuần còn người bệnh thì bị cách ly chắc chắn cùng thế giới bên ngoài. Ngược lại, ở chế độ Hard (khó), hầu hết mọi người đều rửa tay sạch sẽ, bác sỹ làm việc 24/7 tại nhà thương và trung tâm nghiên cứu còn người bệnh thì bị nhốt hay xử bắn để cách ly.Một điểm kỳ thú trong Plague Inc. cho Android là mức báo động. Lúc dịch bệnh mà bạn gieo rắc gây chết quá nhiều người thì mức báo động cũng tăng lên tương ứng. Điều này đồng nghĩa cùng việc con người bắt đầu tìm thuốc chữa trị và những biện pháp phòng chống, cách ly vùng bệnh. Khi này, trò chơi sẽ tăng độ khó để thách thức game thủ trong kế hoạch tiêu diệt cả thế giới. Do đấy một biện pháp khôn ngoan là chọn lựa những dịch bệnh âm thầm lây lan, bùng phát chậm và khi con người tìm ra ra dịch bệnh thì từng quá muộn.Cụ thể, game thủ có thể chọn virus cùng năng lực lây lan thực sự nhanh tuy nhiên lại dễ chữa trị, prion gây những căn bệnh đột biến gen thực sự khó chữa tuy nhiên tốc độ lây lan thấp, vũ khí sinh học gây chết người thực sự nhanh tuy nhiên bởi vì quá nhanh phải không thể lây lan trên một vùng rộng lớn, hơn nữa dễ làm tăng mức báo động của con người.Trong các giai đoạn chơi, game thủ sẽ nên thu thập những điểm DNA lộ diện trên maps những lúc dịch bệnh của bạn lây lan xuất hiện vùng đất mới. Điểm DNA được sử dụng để "nâng cấp" dịch bệnh của bạn - chả hạn như năng lực lây nhiễm, mức độ nghiêm trọng, năng lực kháng thuốc hoặc tốc độ bùng phát gây chết người.Tiếp theo game thủ sẽ nên chọn những con đường để lây lan dịch bệnh như: ko khí, nước, chuột, những loài chim di cư, côn trùng... Mỗi loại lại có đặc điểm riêng như ko khí và nước sẽ làm cho dịch bệnh lây lan nhanh, trong khi chim di cư sẽ làm cho dịch bệnh lây lan rộng hơn.Ngoài ra, sau khi từng tính toán và chọn lựa dịch bệnh của mình, bạn sẽ tiếp tục cùng một maps thế giới và chọn lựa điểm lây lan dich bệnh thứ nhất. Một gợi ý hoặc là bạn được phép chọn những quốc gia có dân số đông, nhiều cảng biển, phi trường, chim chóc, chuột bọ nhiều, y học ở tầm trung bình để lây lan dịch bệnh nhanh và dễ. Hoặc chọn những quốc gia yếu phát triển cùng điều kiện y tế thấp để dịch bệnh của bạn lây lan nhanh hơn, có ý định khó hơn thì chọn những nước mạnh về y tế như Úc, Canada, Thụy Sĩ...
Plague Inc. cho Android sở hữu một hệ thống thông báo vô cùng chi tiết, hỗ trợ bạn dễ theo dõi trạng thái và số liệu thống kê trong các giai đoạn chơi. Các thông báo về số lượng người chết, người nhiễm bệnh, những khu vực nhiễm bệnh, thời gian để làm xong những phương thuốc chữa trị, những nước góp phần nghiên cứu phương thuốc, cách phát triển thuốc... tất cả đều được hiển thị đầy đủ và chi tiết.Lúc bạn từng tiêu diệt một quốc gia, game sẽ hiện thông tin với điểm thưởng DNA hỗ trợ bạn tiếp tục trên con đường gieo rắc nỗi kinh hoàng. Và khi bạn chiến thắng thì đấy cũng là ngày tận thế của toàn nhân loại. Lúc làm xong một màn chơi bạn sẽ mở khóa thêm dịch bệnh mới cùng những đoạn gen mới cho vào, và mỗi dịch bệnh lại cần một chiến thuật chơi khác nhau chung cùng cấp độ khó tăng lên.
Chức năng chính của game Plague Inc. cho Android:

Đồ họa lộng lẫy cùng giao diện được tạo ra chi tiết, chất lượng cao.
Thế giới được minh họa một cách cụ thể, siêu thực cùng nền tảng hình ảnh cải tiến.
Hệ thống giúp đỡ toàn diện trong trò chơi và chỉ bảo đầy đủ cho game thủ.
7 loại dịch bệnh khác nhau cùng những chiến thuật khác nhau để phát tán kèm theo 5 loại đột biến nổi bật.
Hỗ trợ tính năng lưu và tải game toàn diện.
Hơn 50 quốc gia bị lây lan dịch bệnh, hàng trăm địa phận bị ảnh hưởng, hàng ngàn sự kiện trên thế giới bị rơi vào tầm ngắm.
Cung cấp bảng điểm và bảng thành tích để theo dõi dịch bệnh.
Game được bản địa hóa cùng những thứ tiếng như Anh, Đức, Pháp, ý, Bồ Đào Nha, Brazil, Tây Ban Nha.

Chức năng mới trong bản 1.5.0.1:

Bổ sung loại dịch bệnh Necroa Virus nổi bật, một loại virus mạnh mẽ và chưa được xác định cùng năng lực lây lan khủng khiếp.
Chuẩn bị cho nhiệm vụ mới, khốn khó hơn trong trò chơiplay mô phỏng mới, với chiến thuật, những cuộc cách mạng và đồ họa đỉnh cao.
Dùng năng lực kích hoạt như Zombie Horde trong cuộc chiến chống lại Z Com - năng lực phòng thủ tận cùng của loài người trước cái chết.
Sửa một số lỗi bé trong bản trước.
Chú ý: Virus Necroa được mở khóa miễn phí cho toàn bộ những loại dịch bệnh chiến thắng ở Brutal. Hỗ trợ riêng bản đầy đủ.

Video giới thiệu game Plague Inc. cho Android:


Link Tải Plague Inc. cho Android mới nhất: