Tải Planet Gold Rush cho iOS

Link Tải Planet Gold Rush cho iOS chính thức:

Tải về máy (392,9 MB)

Planet Gold Rush cho iOS là trò chơi phiêu lưu đào vàng kết hợp yếu tố chiến thuật và quản lý tuyệt vời từ Truly Social Games. Trò chơi xoay quanh những cuộc tìm hiểu và khảo sát nhiều vùng đất khác nhau để tìm vàng, làm sạch và sản xuất vàng thỏi, cùng mục đích tận cùng là biến thành một ông chủ mỏ vàng giàu có.
Khám phá những vùng đất đầy vàng
 
Khảo sát vị trí mới
 
Trải nghiệm cơn sốt vàng rất
Rất nhiều ngọn đồi chứa đầy vàng đang chờ đợi một người chuyên nghiệp đào vàng như bạn. Nên cầm chắc tool và bắt đầu cuộc phiêu lưu tìm hiểu và khảo sát những vùng đất trù phú. Thử thách của bạn trong Planet Gold Rush cho iOS là tìm những mỏ vàng, kđôi thác, đãi vàng và tạo ra vô vàn thỏi vàng giá trị. Bên cạnh việc kđôi thác vàng, khoáng sản, đá quý và kim loại, bạn còn cần xây dựng đế chế kinh doanh của riêng mình.Xây dựng và phát triển một thị trấn kđôi thác vàng cùng trang thiết bị cao nhất, tìm hiểu vùng đất chứa đầy tài nguyên để hỗ trợ bạn biến thành người kđôi thác cao nhất. Planet Gold Rush mang xuất hiện cuộc phiêu lưu kỳ thú mà sẽ ko làm bạn nhàm đáng buồn cùng lối chơi đơn điệu. Game cung cấp nhiều thử thách và khi làm xong, bạn sẽ được những giải thưởng tốt nhất, gồm có đá quý và rất nhiều trang thiết bị kđôi thác. Nhưng, bạn phải lưu ý làm xong thử thách trong thời gian có hạn để có được phần thưởng giá trị hơn và vượt qua level nhanh hơn.
Làm giàu từ kđôi thác vàng
 
Xây dựng đế chế kinh doanh
Chớ quên nâng cấp nhà kho, những tòa nhà, công nhân, trang thiết bị… để nâng cao năng suất và mở khóa nhiều điều kỳ thú mới.
Chức năng chính của Planet Gold Rush cho iOS

Kđôi thác, thiết lập, nâng cấp. Trở thành ông chủ mỏ vàng của riêng mình.
Tìm và tìm hiểu những khu vực chứa đầy vàng.
Khảo sát và tìm nhiều vị trí kđôi thác mới và tăng giá trị tài sản của bạn.
Trải nghiệm những mini-game đưa bạn chạy sâu vào cơn sốt vàng.
Chú ý: Planet Gold Rush là trò chơi miễn phí, tuy nhiên một vài vật phẩm trong trò chơi có thể mua được bằng tiền thật. Nếu như bạn ko có ý định sử dụng chức năng này thì có thể tắt in-app purchases trong cài đặt trên thiết bị. Game yêu cầu truy cập mạng. Theo điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật, Planet Gold Rush là trò chơi dành cho game thủ từ 13 tuổi trở lên.


Link Tải Planet Gold Rush cho iOS mới nhất:

Tải về máy (392,9 MB)