Tải Planet of Cubes Survival Craft cho iOS

Link Tải Planet of Cubes Survival Craft cho iOS chính thức:

Tải về máy (341,6 MB)

Planet of Cubes Survival Craft cho iOS là 1 game sinh tồn ăn theo kiểu của trò chơi Minecraft nổi tiếng. Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và nên quyết tâm sống sót trong thế giới những khối hộp kỳ diệu rộng lớn.
Tùy chỉnh nhân vật
Ăn theo trò chơi những khối kỳ diệu Minecraft là hàng loạt những biến thể ra đời xuất hiện từ nhiều NSX khác nhau. Nói xuất hiện những game có kiểu giống Minecraft cho iOS thì nên nói xuất hiện những chọn lựa như: Buildcraft, Mine Survival, Mini World Block Art hoặc World Craft HD cho iOS. Tại đó, thử thách chính của bạn là kđôi thác nguyên vật liệu từ môi trường, xây dựng nơi ở và những công trình, sau đấy quyết tâm sống sót trước nhiều rủi ro rình rập khi màn đêm buông xuống. 
Trò chuyện với bạn bè
Planet of Cubes Survival Craft cho iOS cũng là 1 trò chơi giống như thế. Planet of Cubes Survival Craft cho iOS là trò chơi xây dựng trong thời gian thực cùng hàng nghìn game thủ online trong một thế giới mở được làm từ những khối hộp. Đến cùng trò chơi bạn sẽ bước chân vào cuộc hành tình sandbox độc đáo cùng hàng tấn những chức năng kỳ thú, gặp mặt game thủ khác trên toàn thế giới hay chơi offline một mình trên một hành tinh vô tận
Chế tạo phương thuốc
Các chế độ game kỳ thú và độc đáo của Planet of Cubes Survival Craft cho iOS:Massive Survival Online: Sinh tồn trực tuyến với bạn bè hay một mình trong thế giới sandbox mở rộng lớn.
Survival Offline: Sinh tồn một game thủ offline.
Massive Creative Online: Xây dựng và tạo bất kì thứ gì bạn được phép tưởng tượng một mình hay với bạn bè trong thế giới sandbox mở rộng lớn.
Massive Creative Online - Rentable: Cho thuê những khối hộp để thêm sự cá nhân cho sáng tạo của bạn, cho phép hay từ chối quyền thay đổi những sáng tạo từng cho thuê của bạn.
Creative Offline: Cho tất cả những nhu cầu sáng tạo riêng tư của bạn khi ngoại tuyến.
Làm vườn, nuôi trồng

Chức năng chính của Planet of Cubes Survival Craft cho iOS

Gặp gỡ bạn bè mới từ mọi mơi trên tòan thế giới và thêm họ vào danh bạ friend.
Chat cùng những game thủ khác hay bắt đầu cuộc chuyện trò cá nhân với bạn bè.
Tìm và kđôi thác nguồn nguyên liệu như than, vàng, kim cương và rất nhiều hơn nữa. Đào, phá hủy và kđôi thác những khối hộp.
Chế tạo nhiều tool, những khối hộp, đồ vật và thức ăn.
Làm chủ vũ khí và áo giáp để tồn tại trong những trận chiến cùng game thủ khác và quái vật.
Lập tổ đội và xây dựng căn cứ với bạn bè để tồn tại và gìn dữ bản thân trước quái vật như zombie, nhện, quái vật, bộ xương, đội quân những game thủ khác…
Chế tạo những phương thuốc để đẩy nhanh các giai đoạn. Có được hiệu ứng siêu chất.
Trồng cây, nuôi động vật, thuần hóa chó sói và golem.
Một loại những khối hộp và đùm cấu trúc sẽ cho bạn trải nghiệm game bất tận đầy kỳ thú. Bắt đầu xây dựng cùng một số khối hộp và sau đấy chế tạo thế giới của riêng mình.
Cho thuê những khu vực (chunk) của hành tinh xinh đẹp để giữ những công trình của bạn.
Thành phố, đô thị, nhà cửa, vương quốc, nhà trên cao, những công trình nghệ thuật pixel và khu vui vẻ chơi giải trí đang chờ đợi đón bạn đến tìm hiểu trong thế giới mở rộng lớn.
Tạo những mini game như parkour, pvp, trốn tìm, deathmatch và rất nhiều hơn nữa.
Tùy chỉnh nhân vật của bạn bằng việc chọn skin ưa thích từ bộ sưu tập hơn 160 skin có sẵn trong 7 đùm skin theo đề tài.
Kđôi thách nguyên vật liệu
Planet of Cubes Survival Craft cho iOS cho bạn những năng lực bất tận để sáng tạo và xây dựng những gì mình muốn. Nên làm tất cả mọi thứ từ sự tưởng tượng của bản thân mình và tạo ra những công trình nghệ thuật ko tưởng trong thế giới tốt nhất này nhé!

Phiên bản 4.3 có gì mới?

Thêm phần thưởng hàng ngày. Nên vào game mỗi ngày để được nhiều vàng miễn phí.
Giờ đây, bạn được phép mua được Potion of Night Vision trong cửa hàng sử dụng vàng.
Giảm cường độ mưa để trải nghiệm tốt hơn.
Bổ sung thông tin thay đổi góc nhìn người thứ 3.
Bổ sung năng lực thay đổi góc nhìn người thứ 3 sử dụng thao tác chụm để thu phóng khi đang chơi.


Link Tải Planet of Cubes Survival Craft cho iOS mới nhất:

Tải về máy (341,6 MB)