Tải Planner 5D cho iOS

Link Tải Planner 5D cho iOS chính thức:

Planner 5D cho iOS là ứng dụng tạo ra nhà ở và nội thất miễn phí trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Được đề cử trên mục Featured của iTunes đến 5 lần, Planner 5D là tool tạo ra xây dựng dễ dàng, dễ sử dụng tuy nhiên lại cực kỳ hiệu quả ngay trên thiết bị di động.
Thiết kế nhà ở
Dựng mô hình 3D

Dựng mô hình nhà 3D chi tiết nhấtVới Planner 5D, bất kì ai cũng có thể tự tay tạo ra nhà ở và kiến trúc nội thất ở dạng ảnh 2D hay 3D, cùng cả 2 chế độ online hay offline tùy ý. Chỉ mất vài phút, bạn được phép dựng mô hình về ngôi nhà trong mơ của mình mà ko phải qua huấn luyện, kỹ năng tạo ra vẽ kỹ thuật nổi bật, thậm chí cũng ko cần đọc sách chỉ bảo rắc rối như nhiều phần mềm vẽ kỹ thuật khác.Tham khảo những bản khác của Planner 5D:
Tải Planner 5D miễn phí cho Android.
Tải Planner 5D miễn phí cho Windows 10.
Truy cập Planner 5D miễn phí trên trình duyệt.

Video giới thiệu phần mềm tạo ra nhà ở Planner 5D

Mọi thứ bạn phải làm cùng Planner 5D cho iOS là chọn những loại đồ nội thất từ catalog phong phú, sau đấy tính toán những phương án sắp xếp và bố trí chúng trong nhà, văn phòng, sân vườn hoặc bất kì ko gian nào quan trọng kế lại. Mọi chi tiết trong công trình xây dựng và kiến trúc bên trong đều được hiển thị chân thực dưới dạng dựng mô hình 3D.Với hàng triệu người sử dụng đăng ký tài khoản và hàng trăm nghìn lượt tải xuống từ những cửa hàng ứng dụng, Planner 5D cho iOS là chọn lựa không thể tốt hơn nếu bạn có ý định tự tay tạo ra nhà ở và ko gian riêng của mình. Đến cùng cộng đồng những người sử dụng đam mê tạo ra kỹ thuật của Planner 5D, bạn sẽ được tham khảo hàng triệu ý tưởng về xây dựng nhà cửa và tạo ra nội thất mang kiểu riêng.
Chức năng chính của Planner 5D trên iPhone/iPad

Thiết kế nhà và nội thất
Thiết kế nhà theo kiểu riêng hay phát triển từ dự án có sẵn trong thư viện Planner 5D.
Chọn và tùy biến đồ nội thất, đồ phụ kiện, đồ trang trí... từ catalog có sẵn.
Áp dụng hàng trăm họa tiết và màu sắc để kết hợp thành tạo ra mới.
Kéo và thả item vào địa điểm ngẫu nhiên trên tạo ra nhà ở.
Chọn đồ nội thất
Tham quan nhà dạng 3D

Chọn đồ nội thất và bố trí hợp lý 
Xem và chụp ảnh bản vẽ 2D, 3D cùng chất lượng HD
Xây dựng nhà trên mô hình 2D hay 3D chân thực, chụp ảnh tạo ra này.
Chia sẻ bản vẽ nhà ở và nội thất với bạn bè, người thân trên mạng cộng đồng.
Không giống những chương trình vẽ kỹ thuật như AutoCAD, Planner 5D cho iOS hợp cùng mọi mục tiêu người sử dụng nói cả khi bạn chưa có bất kì kiến thức nào về tạo ra hoặc vẽ kỹ thuật. Đương nhiên nếu là kiến trúc sư chuyên nghiệp, bạn vẫn sẽ kđôi thác được vô vàn điều vui từ Planner 5D. Dễ dàng dựng mô hình nhà 3D cùng những đồ nội thất, trang trí bên trong và share nó trên mạng cộng đồng. Planner 5D cho iOS tạo phải 1 cộng đồng những người sử dụng đam mê tạo ra ở dạng nghiệp dư, nơi mọi người có thể tìm ý tưởng, thảo luận bản vẽ và tham khảo nhiều tạo ra sáng tạo từ người sử dụng khác.Mọi thắc mắc, báo lỗi hoặc đề xuất chức năng mới cho Planner 5D đều được xử lý qua Email helloplanner5d.com.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.


Link Tải Planner 5D cho iOS mới nhất: