Tải Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Link Tải Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 là trò chơi bắn súng hoa quả nổi giận hài hước và dở hơi rồ nhất từ trước xuất hiện nay. Là bản 2 của Plants vs. Zombies: Garden Warfare, game mang xuất hiện nhiều nội dung, chức năng mới hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm của game thủ.
Giao diện game Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Giao diện game hoa quả chống zombie Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2
Zomboss từng chinh phục được Suburbia và chuyển đổi nó thành một thiên đường thực vật, lấp đầy bởi zombie. Bây giờ xuất hiện lượt cây cối tấn công trong chế độ Herbal Assault 24 game thủ mới và đòi lại lãnh địa của mình. Hoặc chọn phe phái trong chế độ chơi solo hay hợp tác 4 người. Với những chế độ chơi, lớp nhân vật và những sự hài hước mới, Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 đưa bạn vào những cuộc chiến trên mức tưởng tượng. Game cũng giới thiệu Backyard Battleground - một trung tâm tương tác thực sự độc đáo, giúp bạn với 3 game thủ khác thực hiện những thử thách, nhiệm vụ hàng ngày và tương tác cùng những nhân vật ưa thích của Plants vs. Zombies.
Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 có nhiều maps mới

Nhiều vị trí chiến đấu thu hút trong trò chơi Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2
Chức năng của game hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Cây cối tấn công: Lần này, cây cối tạo ra cuộc tấn công nhằm vào những zombie để đòi lại Suburbia hay ngăn bớt cuộc xâm lược thực vật và bảo tồn Zomburbia trong những chế độ chơi chắc chắn mới.
Nhiều nhân vật, lớp, skin hơn: 6 lớp nhân vật mới tham gia với những nhân vật cũ, nâng tổng số lớp lên 14. Chọn từ hơn 100 loại cây và zombie từ quá khứ, hiện tại, tương lai để chiến đấu.
Chơi theo cách của bạn: Game mang xuất hiện hàng tấn chế độ chơi được lấy cảm hứng từ cây cỏ để bạn được phép chơi một mình hay chơi với friend. Chơi trong chế độ Herbal Assault để tham gia với 24 game thủ trực tuyến và loại họ khỏi Suburbia. Tham gia vào nhóm cây cối hay zombie, lập nhóm trong chế độ hợp tác 4 game thủ. Và nếu muốn, bạn thậm chí có thể chơi solo.
Một thế giới sống của cây cối và zombie: Cuộc đấu tranh cho Suburbia nở rộ trên khắp 12 maps, bùng nổ cùng những cá tính và sự hài hước khác nhau. Chiến đấu theo cách của bạn bằng những khu vực của Zombossified và những ko phận đông đúc, ở đấy có vô vàn bí mật đang chờ đợi được tìm hiểu.
Backyard Battleground: Tất cả mọi thứ ở chỗ này đều lệ thuộc vào quyết định của bạn, từ tùy chỉnh năng lực của nhân vật xuất hiện chọn thử thách. Bước vào chiến trường nhiều game thủ hay hợp tác với bạn bè. Thành lập nhóm chiến đấu và đối mặt cùng kẻ thù. Nếu như người nào đó vào đội hình của bạn và khiến nó biến thành phe xấu, nên tiến lên và chuyển nhóm.
Cây cối tấn công zombie

Cuộc chiến giữa cây cối và zombie trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2
Trên đây là những chức năng của bản Standard, Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 còn có bản Deluxe, gồm có những nội dung sau:Biến thể của nhân vật Imp và Mech: Chớ để bị đánh lừa bởi kích thước. Imp là bé và linh hoạt nhất trong số những zombie, nó có thể nhảy đúp, bay liệng và cười khúc khích theo cách của mình khi chiến thắng. Còn Z7-Mech có thể gây sát thương lớn cùng một loạt tên lửa Z-Tech có năng lực tàn phá cao.
Gói đồ phụ kiện bản quyền, tùy chỉnh cho cây cối và zombie mang xuất hiện năng lực tùy biến nhân vật độc đáo
Gói biến thể nhân vật để mở khóa cây cối hay zombie biến thể
Nhận một đùm tiền xu lúc đầu khi chơi game để mua sắm đồ phụ kiện và rất nhiều hơn nữa
Nhiều biến thể nhân vật

Bản Duluxe có nhiều biến thể nhân vật độc đáo

Video về cách chơi game bắn súng Plants vs. Zombies: Garden Warface 2

Nếu như trông chờ đợi một điều gì đấy tương tự như trò chơi Plants vs. Zombies gốc sẽ diễn ra trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 thì bạn sẽ bị bất thình lình. Cách chiến đấu, dàn trận, vị trí trong trò chơi khác xa so cùng game gốc. Hơn nữa những nhân vật được tạo ra lại mang xuất hiện sự hài hước, sắc nét và ấn tượng hơn vô vàn. Nếu như ưa thích những chiến trường hỗn loạn, dở hơi rồ, bùng nổ giữa cây cối và zombie thì bạn sẽ có vô vàn việc để làm trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2.
Một cuộc chiến trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Một cuộc chiến giữa zombie và hoa quả trong Plants vs. Zombies Garden Warfare 2Tiếc là trò chơi chưa có bản chơi thử, bạn sẽ nên bỏ ra gần 70 USD cho bản Standard và 90 USD cho bản Deluxe. Trong link tải chính bạn sẽ được mua bản Standard. Game được phát hành dưới sự hợp tác của PopCap và Electronic Arts, do đấy bạn được phép mua game qua Origin.Yêu cầu hệ thống:Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên
Bộ giải quyết: Intel i5 650 3.2GHz, AMD Phenom X4 9850 2.5GHz
Bộ nhớ RAM: Ít nhất 4GB
Dung lượng ổ cứng trống: 40GB
Video: NVIDIA GeForce GT640 hay AMD Redeon HD 7730
DirectX: Phiên bản 11
Đầu vào: Bàn phím, chuột hay bộ điều khiển game
Kết nối mạng: 512kb/s hay nhanh hơn


Link Tải Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)