Tải Plants vs. Zombies Heroes cho Android

Link Tải Plants vs. Zombies Heroes cho Android chính thức:

Plants vs. Zombies Heroes là trò chơi chiến thuật thẻ bài mới nhất xuất hiện từ Electronic Arts, được xem là "truyền nhân" của huyền thoại game "Hoa quả nổi giận" Plants vs. Zombies cùng lối chơi được cải tiến hơn vô vàn so cùng trước. Nhanh tay tải game về máy để biến thành 1 trong các người thứ nhất được "sờ mó" game "Trồng hoa diệt ma" Plants vs. Zombies Heroes siêu hot này nhé.
Hướng dẫn cài đặt và chơi game Plants vs. Zombies Heroes trên Android
Plants vs. Zombies Heroes - game chiến thuật thu hút trên Android

Chức năng mới nhất của game Plants vs. Zombies Heroes bản 1.8.26

Phiên bản biến thể Plants vs. Zombies Heroes của trò chơi nổi tiếng Plants vs. Zombies vừa mới cập nhật bản mới, cho phép game thủ có thể:
Tạo ra những tất cả những nhân vật hiếm và huyền thoại ưa thích của bạn bằng việc tí chế những thẻ bài từ bộ sưu tập của bạn.
Tạo ra một danh bạ friend và thách thức họ chiến đấu theo thời gian thực.
Lưu lại các giai đoạn và bộ sưu tập của bạn khi chơi trên những thiết bị khác nhau bằng việc đăng nhập qua Google Play hay Facebook.
Electronic Arts mới đây vừa chính thức công bố cho việc ra mắt một trò chơi mới trong series game đình đám Plants vs. Zombies có tên gọi Plants vs. Zombies Heroes nổi trội cùng lối chơi phòng thủ quen thuộc có sự kết hợp hài hòa của thể loại game chiến thuật thẻ bài. Động thái này cho thấy, EAPopCap đang hướng xuất hiện việc khôi phục lại danh tiếng lừng lẫy cho "con cưng" của mình sau một thời gian bị thuyên giảm độ nóng! Với Plants vs. Zombies Heroes, game thủ sẽ được trải nghiệm một trò chơi "Hoa quả nổi giận" trên Android có độ sâu cả về thử thách lẫn chiến thuật.
Video giới thiệu game Plants vs. Zombies Heroes cho Android

Điểm nổi trội thứ nhất về Plants vs. Zombies Heroes đấy chính là sự lộ diện của những lớp cây trồng và thế hệ zombie mới cùng tên gọi "Super Hero" có nhiều nét tương đồng cùng những anh hùng trong trò chơi chiến thuật thẻ bài nổi tiếng Hearthstone. Trong đó, có thể nói xuất hiện một vài cái tên như The Green Shadow – ống bé để thổi hạt đậu, Impfinity - anh hùng Zombie Imp cùng năng lực nhân bản nhiều "thế hệ con" khác trong mỗi trận đấu... Chúng đóng vai trò như là những nhân vật chính giúp những thành viên khác trong đội hay bộ bài mà bạn xây dựng và trợ giúp bạn trong những màn đấu nhiều game thủ để đánh bại những Super Hero khác.Trong game, bạn cũng cần năng lượng mặt trời để di giời những cây trồng của mình và có thể chọn lựa thẻ bài trong bộ bài ra quân để bắt đầu tấn công đối phương. Ngoài ra, game thủ cũng được quyền sử dụng xẻ trợ để gia tăng sức mạnh cho những thành viên trong nhóm. Nhưng, một vài Unit (đơn vị) chỉ cần thể chiến đấu ở những địa điểm tất yếu mà thôi, chả hạn như dưới nước hoặc trên mái nhà. Đổi lại, chúng đều sở hữu những kỹ năng cực kỳ mạnh. Một khi lên xuất hiện level tất yếu, bạn sẽ được mở khóa những zombie và chọn lựa hóa thân thành những nhân vật này thay bởi vì điều khiển những cây trồng. Zombie có lợi thế riêng như có thể lẩn trốn sau những tấm bia mộ làm cho đối thủ thực sự khó tìm ra (Dẫn lời của Brian Lindley - Chuyên viên cấp cao trong dự án Plants vs. Zombies Heroes).
Thu thập nhân vật trong trò chơi Plant and Zombie Heroes
Những màn đấu chắc chắn mới trong trò chơi Plant and Zombie Heroes
Chế độ Multiplayer thời gian thực là 1 chức năng mới trong Plants vs. Zombies Heroes cho phép game thủ nhiệm vụ friend, kiểm tra sức mạnh và chiến thuật trong những màn đối đầu cùng game thủ trên toàn thế giới. Ở điểm này có thể thấy, EA đang nỗ lực làm mới SP "hái ra tiền" chủ đạo của mình bằng việc cho vào thêm nhiều chức năng phổ biến hay nhìn trong những trò chơi chiến thuật hiện nay và mang xuất hiện những trải nghiệm mới hơn cho fan hâm mộ.Ngoài chế độ nhiều game thủ, game thủ cũng sẽ được trải nghiệm chế độ Single Player (một game thủ), tham gia vào những giải đấu Tournament, chơi thoải mái hơn cùng chế độ Casual hoặc đối mặt cùng những làn sóng zombie gớm ghiếc. Về hệ thống nhân vật, Plants vs. Zombies Heroes hiện có hơn 300 chiến binh khác nhau tuy nhiên nhiều trong đấy đòi hỏi game thủ nên mua qua những đùm IAP hay giành lấy những chiến lợi phẩm tất yếu trong các giai đoạn chơi để mở khóa.
Chức năng của game chiến thuật Plants vs. Zombies Heroes cho Android

Thu thập anh hùng
Thu thập anh hùng từ bộ sưu tập gồm hơn 300 chiến binh khác nhau và mở khóa sức mạnh của những chiến binh trong mỗi trận đấu. Mỗi nhân vật đều sở hữu sức mạnh và Skill khác nhau, cho phép game thủ linh hoạt tùy biến đội hình ra trận, chả hạn như kđôi phá nguồn năng lượng siêu nhiên của Super Brainz hoặc vũ khí bí ẩn của Zomboss.
Xây dựng đội hình chiến đấu
Mỗi anh hùng phải được đặt trong một đơn vị chiến đấu. Nên xây dựng tổ đội của bạn và làm phong phú đội hình bằng việc thu thập thêm nhiều anh hùng gồm có cả những loại cây trồng mà bạn đã biết trong Plants vs. Zombies hoặc những loài cây và zombie mới. Game hiện có được hơn 300 nhân vật và bạn được phép mở khóa dần dần. Ngoài việc tự do chọn lựa đội hình, game cũng cho phép game thủ sử dụng chức năng Auto Team-Builder để nhanh lẹ có được một tổ đội bất kỳ do hệ thống tự động xây dựng cho bạn. Khi này, bạn phải tập trung vào việc lên chiến thuật và việc nâng cấp tổ đội cũng tự động được thực hiện những lúc bạn có thêm nhân vật mới.
Lối chơi trong thời gian thực của Plants vs. Zombies Heroes
Khám phá thế giới game rộng lớn của Plant and Zombie Heroes
Trải nghiệm những chuyến phiêu lưu ấn tượng
Mỗi màn đấu trong trò chơi Plants vs. Zombies Heroes đều là 1 trải nghiệm bất thình lình và càng chơi, bạn sẽ càng được mở khóa thêm nhiều bối cảnh mới. Ngoài những màn đấu thông thường, game cũng ko thiếu những trùm sỏ cùng sức mạnh khủng khiếp hơn. Nên quyết tâm tiêu diệt chúng để giành lấy phần thưởng giá trị.Thử thách friend
Kiểm tra kỹ năng của những thành viên trong tổ đội khi bạn nhận lời thách đấu của friend và trải nghiệm những màn đấu trong thời gian thực hết sức kỳ thú. Mỗi lần chiến thắng, nhiều giải thưởng tương xứng sẽ được mở khóa và bạn được phép gia tăng tài nguyên của mình bằng việc tận dụng chuỗi thử thách hàng ngày từ Crazy Dave. Ai sẽ biến thành thủ lĩnh của những anh hùng huyền thoại? Nên bắt đầu tải game về máy và tỏ ra khả năng của bạn nhé.Chú ý cần thiết:
Plants vs. Zombies Heroes miễn phí tuy nhiên cũng gồm có những đùm IAP trong trò chơi yêu cầu game thủ trả phí để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
Plants vs. Zombies Heroes hiện chưa giúp Việt Nam. Game có chứa một vài nội dung chỉ dành cho game thủ trên 7 tuổi.

Cài đặt APK

Bạn có thể download Plants vs. Zombies Heroes miễn phí từ link trực tiếp hay file Plants vs. Zombies Heroes APK từ mtaive.com. Để cài được file Plants vs. Zombies Heroes APK bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Plants vs. Zombies Heroes cho Android mới nhất: