Tải Plants vs. Zombies Heroes cho iOS

Link Tải Plants vs. Zombies Heroes cho iOS chính thức:

Sau tất cả, tận cùng thì game thủ thành Plants vs. Zombies Heroes từng giúp toàn cầu trong đấy có Việt Nam. Lần này, EA ko phát triển PvZ theo hướng thủ thành nữa mà thiên về kiểu thẻ bài ma thuật, đòi hỏi game thủ nên tính toán chiến thuật hợp lý để tận dụng sức mạnh từ cỗ bài zombie mà mình sở hữu.
Tải Plants vs. Zombies Heroes mới nhất - bản 1.16.10

Bảo vệ thành lũy bằng đùm Galatic Gardens Set chắc chắn mới. Thử thách của game thủ là thu thập 100 thẻ bài đề tài ko gian, gồm có 20 thẻ bài môi trường giúp bạn tạo luật chơi nổi bật, 20 thẻ bài Conjure để cho vào vào bộ sưu tập. Ngoài ra cũng có nhiều cải tiến trong trò chơi chiến thuật thủ thành kết hợp thẻ bài ma thuật Plants vs. Zombies Heroes:
Bổ sung 60 cỗ bài chiến thuật dạng cập nhật, trong đấy có 20 cỗ bài Galactic Gardens Strategy Deck.
Thêm những đùm Pinata, huy hiệu và phần thưởng để thu thập từ thứ hạng của bạn trong những trận đấu nhiều game thủ và làm xong Multiplayer Season 1.
Thêm phần thưởng khi bạn có đc thứ hạng cao, bắt đầu từ Multiplayer Season 2.
Game chiến thuật thẻ bài
Nhập vai zombie hay cây trồng
Plants vs. Zombies Heroes cho iOS là bản game chiến thuật thẻ bài mới nhất trong seri game Hoa quả nổi giận của Electronic Arts cùng nhiều cải tiến về hệ thống nhân vật, lối chơi và nội dung.Chơi game Plants vs. Zombies Heroes miễn phí trên iPhone, iPad hay iPod Touch để gặp lại bạn bè cũ và cả bạn mới với chuỗi thử thách bảo vệ thành lũy bằng hệ thống thẻ bài mạnh mẽ. Mỗi thẻ bài tượng trưng cho đã nhân vật và vật phẩm hỗ trợ bạn đối mặt cùng đội quân zombie đông đảo và hung tợn.Nếu 2 bản trước đây của seri Hoa quả nổi giận là Plants vs. ZombiesPlants vs. Zombies 2 ăn theo kiểu chiến thuật thủ thành quen thuộc thì lần này, EA lại phát triển game theo hướng thẻ bài - một thẻ loại rất thu hút và mang tính chiến thuật cao, sở hữu nhiều nét tương đồng cùng huyền thoại Hearthstone. Người chơi có thể chọn nhân vật chính rồi hình thành tổ đội những nhân vật phụ (tay sai) để triển kđôi trên chiến trường.
Video giới thiệu game thẻ bài Plants vs. Zombies Heroes

Cũng tương tự như bom tấn game chiến thuật đế chế đang gây bão hiện nay là Clash Royale, Plants vs. Zombies Heroes cho iOS cũng gồm có cả chế độ chơi trực tuyến Multiplayer. Bạn có 2 chọn lựa: nhập vai những loại cây trái hoa quả hay zombie trong cuộc chiến đối kháng cực chất này.Đối cùng trò chơi thẻ bài Plants vs. Zombies Heroes, việc chiêu mộ quân và tận dụng sức mạnh riêng của đã thẻ bài là yếu tố cực kỳ cần thiết, hỗ trợ bạn có một cỗ bài cân bằng cả về lượng và chất. Trong chuyến phiêu lưu mới mẻ này, nên tìm hiểu thêm những nhân vật mới và đối mặt cùng nhiều loại kẻ thù khác nhau.
Chức năng chính của game Plants vs. Zombies Heroes trên iPhone/iPad

Thu thập anh hùng mới
Thu thập và tuyển chọn từ 20 anh hùng độc đáo trong seri game Plants vs. Zombies và mở khóa sức mạnh độc đáo của chúng. Bạn sẽ chọn phe hoa quả cùng tướng Green Shadow và năng lực bắn súng siêu đẳng hoặc về phe zombie để tấn công căn cứ và ăn não người? Dù chọn loại nhân vật nào thì sức mạnh tiềm ẩn trong chúng cũng là yếu tố cần thiết nhất, hỗ trợ bạn xây dựng tổ đội mạnh và chiến thuật hợp cùng đã nhiệm vụ.Xây dựng tổ đội
Mỗi anh hùng đều phải có tổ đội để với nhau chiến đấu. Người chơi Plants vs. Zombies Heroes cho iOS sẽ xây dựng và phong phú hóa kỹ năng của mình bằng việc thu thập thêm đồng đội - từ những nhân vật quen thuộc trong Hoa quả nổi giận phần 1 và 2 cho xuất hiện cây trồng, zombie mới tinh. Hiện có hàng trăm thẻ bài tương ứng cùng hàng trăm nhân vật để bạn chọn lựa.Hình thành chiến lược nhất quán trong cuộc đối đầu giữa 2 phe hoa quả và thây ma bằng việc chọn đồng đội hợp và kết hợp combo chiến đấu mạnh mẽ. Ngoài ra, game còn có chức năng Auto Team Builder hỗ trợ bạn tạo nhanh tổ đội phong cách bất kỳ. Bên cạnh đó, nên thay đổi chiến thuật linh hoạt khi nhìn ko hợp và nâng cấp tổ đội để chiến đấu bằng lực lượng mạnh nhất.
Tận dụng sức mạnh của nhân vật
Chiến đấu với bạn bè hoặc game thủ thực
Phiêu lưu trong thế giới mới
Tham gia cuộc phiêu lưu mới mẻ
Đắm chìm trong đế chế của anh hùng Plants vs. Zombies Heroes mới cùng những trận đánh đậm chất việc làm và chiến thuật cao. Trong hành trình chinh phục maps game, game thủ sẽ được nhập vai lực lượng zombie khát não hay cây trồng dũng cảm - mỗi bên đều có đối tượng riêng để theo đuổi và bạn chính từng là định chỉ bảo dắt lực lượng đó. Các trận đánh cùng trùm là cơ hội để bạn tung ra sức mạnh và khả năng nổi bật, đương nhiên phần thưởng cũng ko hề khiêm tốn chút nào!Chơi game trực tuyến với bạn bè
Đối mặt với bạn bè hay game thủ thực trên toàn cầu bằng hình thức ghép cặp trực tiếp. Phần thưởng và thứ hạng cao chính là đối tượng mà bạn phải theo đuổi khi làm xong thử thách hàng ngày do Crazy Dave đưa ra.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.


Link Tải Plants vs. Zombies Heroes cho iOS mới nhất: