Tải Plants vs. Zombies of the Year Edition

Link Tải Plants vs. Zombies of the Year Edition chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)


Plants vs. Zombies Game of the Year Edition - Game hoa quả nổi giận phiên bản nổi bật

Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition thuộc thể loại game phòng thủ, tương tự như game Hoa quả nổi giận - Plants vs Zombies gốc, bản này cũng đòi hỏi game thủ trồng thật nhiều thực vật có năng lực bắn đạn để hạ gục bầy lũ zombie lộ diện ngày một đông đảo.
Giao diện chính của game phòng thủ Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition cho máy tính và Mac

Giao diện chính của game phòng thủ Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition cho máy tính và Mac
Dùng vườn của mình làm hệ thống phòng thủ chống lại zombie
Trong game phòng thủ cho Windows và Mac Plants vs. Zombies GOTY Edition, hoa và thực vật có thể được sử dụng để vô hiệu hóa những đòn tấn công vô tổ chức, biến một khu vườn thành pháo đài chống zombie hoàn hảo. Nhờ có nhiều phong cách tấn công độc đáo và mức độ gây sát thương cho bầy lũ zombie khác nhau, mỗi loại hoa sẽ phục vụ cho những mục đích riêng tùy thuộc vào việc game thủ định ngăn bớt cuộc xâm lược như vậy nào.Lúc chơi game phòng thủ cho Mac và máy tính Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition, nếu có ý định có quyền trồng thực vật thì game thủ cần thu thập vô vàn ánh sáng mặt trời quý báu. Vì sự thực là tất cả những thao tác trong trò chơi đều diễn ra ở bên ngoài phải chả bao giờ thiếu ánh sáng mặt trời. Như vậy, game thủ sẽ thấy là tương đối dễ cho việc thu thập những năng lượng quan trọng để duy trì sự tươi đẹp của khu vườn. Trong game, hoa hướng dương (Sunflower) có thể được sử dụng để gia tăng mức độ ánh sáng. Trải qua thời gian, game thủ sẽ có thể trồng được nhiều thực vật hơn, xây dựng hàng ngũ phòng thủ kiên cố hơn để đối đầu cùng đội quân zombie lộ diện càng lúc càng đông.
Game chiến thuật có quy tắc chơi của thể loại game phòng thủ căn bản
Game phòng thủ cho máy tính Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition có hình thức bên ngoài quen thuộc tạo cho bạn cảm giác như đang chơi một trò chơi tháp phòng thủ thông thường. Nhưng, game này hay pha trộn cùng nhiều yếu tố hài hước hơn, có độ khó thấp hơn mặt bằng kể chung để tạo ra cảm giác thoải mái cho những game thủ thông thường. Dù về căn bản là vậy tuy nhiên sau khi bạn vượt qua nhiều bài chơi và tiến bước càng lúc càng xa thì game sẽ càng lúc càng biến thành khó hơn. Vào thời điểm đó, game thủ thực sự khó đẩy lùi đợt tấn công của quân địch, đặc biệt khi lực lượng zombie biến thành đông đảo hơn bao giờ hết ở cuối mỗi hiệp chơi.Xét từ góc độ chuyên môn, game phòng thủ cho PC Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition có đồ họa hết sức dễ dàng tuy nhiên được tạo ra tỉ mỉ xuất hiện đã chi tiết. Từng thực vật và zombie đều được vẽ cẩn trọng để có vẻ ngoài trông ngộ nghĩnh và bắt mắt hết sức có thể. Thêm nữa, những con zombie đều khao khát lấy được não và ra sức thi triển nhiều chiêu trò hài hước.Game phòng thủ làm cho game thủ thấy là hứng thú trong nhiều tiếng đồng hồ
Kết luận, dù thoạt thấy game phòng thủ Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition trông tương tự game dành cho trẻ con tuy nhiên nếu suy xét kỹ thì game thủ sẽ phân biệt là đây là trò chơi có thể làm cho mình thấy là hứng thú trong nhiều tiếng đồng hồ. Game Plants Vs. Zombies Game of the Year Edition sẽ ngay lập tức hấp dẫn sự lưu ý và làm cho game thủ dành nhiều thời gian tìm hiểu. Đây rất là 1 game đáng chơi để nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.Chú ý: Phiên bản Demo của game phòng thủ Plants vs. Zombies GOTY Edition từng được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên nên cài đặt Steam cho máy tính, sau đấy tải Plants vs. Zombies GOTY Edition để với thực vật chống lại zombie ngay bây giờ.


Link Tải Plants vs. Zombies of the Year Edition mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)