Tải Platypus

Link Tải Platypus chính thức:

Platypus là 1 trò chơi thuộc thể loại bắn súng mang kiểu arcade. Trong game, game thủ sẽ lái chiếc phi thuyền Platyppus và quyết tâm bảo vệ vùng đất Mungola yên bình khỏi sự tấn công của những kẻ xâm lược.Đất nước Collosatropolis đang nên đối mặt cùng tình hình dân số quá đông, ô nhiễm môi trường trầm trọng...do đấy chúng âm mưu xâm chiếm những vùng đất khác của những nước láng giềng. Chúng từng cử một đội quân hùng hậu nhất xuất hiện tấn công Mungola xinh đẹp của bạn và từng gặp nên sự chống trả kịch liệt của chiếc tàu chiến F-27 mang tên Platypus. Bạn chính từng là điều khiển con tàu đấy và sẽ là vị cứu tinh của dân tộc Mungola.
Platypus
Platypus là trò chơi bắn súng theo kiểu cổ điển tương tự game bắn gà Chicken Invaders hoặc một vài game bắn tàu bay khác.Người chơi sẽ nên đối mặt cùng một loạt những loại tàu chiến cùng nhiều hình dạng và kích cỡ. Bạn nên điều khiển chiếc tàu bay để bắn, làm nổ tung kẻ thù, đồng thời cũng nên thu nhặt những vật phẩm, thức ăn (chuối, cherry, nho...) để nâng cấp tàu và đạn dược. Người chơi cần điều khiển thật khéo léo, né những làn đạn dày đặc và tên lửa khổng lồ từ quân địch. Không chỉ cần vậy, bạn phải lưu ý cả phía sau nếu ko có ý định bị quân địch đánh lén.Việc nâng cấp súng thực sự cần thiết bởi vì đối cùng những kẻ thù mạnh game thủ sẽ không thể tiêu diệt được bằng loại đạn bình thường.Bạn có thể sử chuột hay một vài phím để điều khiển tàu di giời lên, xuống, trái và phải.
Đồ họa trong Platypus thực sự nổi bật và lạ mắt mà chúng ta chưa đã nhìn trước đó. Các nhân vật, hình ảnh đều được mô phỏng bằng đất sét, tạo ra hiệu quả cực kỳ tốt nhất. Chuyển động của hình ảnh cũng rất trơn tru, hiệu ứng phát nổ cũng thực sự kỳ thú và ấn tượng.
Platypus

Chức năng chính của game Platypus:

Có 5 khu vực, 4 trong số đấy có 5 cấp độ và một boss. Riêng trong khu vực thứ 5, bạn chỉ nên đối mặt cùng một boss lớn.
Trong phần tùy chọn (Options), game thủ có thể điều chỉnh âm thanh và âm lượng, xoay MH, xem điểm số tuy nhiên lại chưa có chức năng thiết lập cách điều khiển
Chơi ko có hạn
Chế độ đôi game thủ
Cách điều khiển thực sự dễ
Đồ họa đất sét lạ mắt
Tùy chỉnh độ khó của game
Dung lượng game nhỏ, ko yêu cầu máy cấu hình cao
Phù hợp cùng nhiều lứa tuổi
Platypus rất là 1 bước cải tiến táo bạo trong thể loại game bắn súng cổ điển, mang lại những giờ phút thư giãn dễ chịu cho game thủ.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows 95/98/2000/XP/Me/Vista/7/8
DirectX: 7.0
Direct3D Compatible Card
CPU: 300Mhz hay tương ứng
RAM: 32 MB


Link Tải Platypus mới nhất: