Tải Play cho iOS

Link Tải Play cho iOS chính thức:

Play cho iOS cho phép người sử dụng quay video 4D chuyên nghiệp, chất lượng cao và miễn phí trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Play cho iOS được cung cấp dưới dạng miễn phí trong thời gian có hạn, ko kèm quảng cáo hoặc tùy chọn mua trong ứng dụng. Đây là 1 bước cải tiến thứ nhất và cần thiết trong lĩnh vực video, cho phép điều hướng tự do trong môi trường 4D ngẫu nhiên.Như chúng ta từng biết, những loại video truyền thống thực sự hợp để nói chuyện tuy nhiên hay bị có hạn về góc độ nhìn. Ứng dụng Sphere cho iOS cung cấp chế độ thấy 360 độ, tuy nhiên yêu cầu kỹ thuật rắc rối khi chụp. Ngược lại, Play cho iOS cho phép quay video và tìm hiểu hình ảnh dạng cầu tuyệt vời trên những thiết bị di động iDevice.Play cho iOS gồm có:
 • Quay video dễ dàng như phương pháp truyền thống.
 • Phát và share video tương tự.
 • Xem video cùng chế độ 2D hay 4D.
 • Lúc xem video 4D, video sẽ được định vị vào một ko gian ảo để bạn thỏa sức tìm hiểu.
 • Với Play cho iOS, video của bạn sẽ được bảo mật không bao giờ. Dùng ứng dụng để quay video 2D chất lượng cao. Xuất, edit và share video tương tự như đối cùng video thông thường. Nhưng, ko giống video thường, khi xem trên ứng dụng Play cho iOS, bạn sẽ được trải nghiệm theo 4 chiều.
  Play cho iOS
  Chạm và giữ hay chạm đúp để thay đổi từ định dạng 2D và trải nghiệm video khi được đính kèm vào một ko gian ảo. Nghiêng thiết bị hay vuốt trên MH để điều hướng video trong môi trường 360 độ. Lúc từng sẵn sàng, thả tay hay chạm lại để quay về khung ảnh hiện thời. Đối cùng lần quay video đầu, video và hình ảnh dạng cầu sẽ được tích hợp trong một định dạng đơn.Lúc hoàn thiện video, người sử dụng có thể share tức thời trên mạng cộng đồng Facebook, tại đấy friend có thể xem chúng dưới dạng 2D (hay tải ứng dụng Play cho iOS để xem dạng 4D). Ngoài ra, khi bạn từng tải lên một video, Play cho iOS sẽ cung cấp năng lực truy cập trực tiếp cùng video 4D ngẫu nhiên được share bởi người sử dụng và friend Facebook khác.Dùng Play cho iOS cho toàn bộ video mới quay. Mỗi video sẽ được phát bình thường trong những ứng dụng khác hay website, tuy nhiên được trình chiếu trong môi trường 4D cùng ứng dụng Play.Với Play cho iOS, người sử dụng ko cần học sử dụng giao diện rắc rối hoặc tạo tài khoản phiền toái, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là mở ứng dụng và nhấn nút quay phim để bắt đầu quay video 4D độc đáo.

  Chức năng mới trong bản 1.1:

 • Bổ sung năng lực điều hướng đa chạm trong chế độ quay video 4D.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Kanuri, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.
 • Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

 • Link Tải Play cho iOS mới nhất: