Tải Playcast cho Windows 10

Link Tải Playcast cho Windows 10 chính thức:

Playcast là phần mềm phát media giàu chức năng, ko chỉ hỗ trợ phát video, audio và hình ảnh trên PC Windows 10 và ĐT Windows 10 Mobile mà có thể phát nội dung lên những thiết bị khác.
Ứng dụng phát media lên thiết bị khác Playcast

Ứng dụng phát file media và stream nội dung lên những thiết bị PlaycastPlaycast ko chỉ cho phép người sử dụng phát file video, audio và hình ảnh trên thiết bị mà còn hỗ trợ phát nội dung lên thiết bị khác. Nếu như bạn hay phát video lên tivi để xem trên MH lớn thì đây là 1 chọn lựa thu hút. Chọn biểu tượng Cast ở góc nên giao diện và bảo đảm những thiết bị sử dụng chung mạng truy cập, bạn được phép chọn lựa thiết bị nhận và stream nội dung trực tiếp.Ứng dụng đi ở chế độ nền và còn tích hợp cùng cả tài khoản đám mây. Điều này giúp bạn phát phim từ tài khoản đám mây trên ĐT thẳng lên TV bằng truy cập cùng Xbox One. Không những thế, người sử dụng có thể thu bé ứng dụng và tiếp tục sử dụng ĐT bình thường mà ko gặp bất cứ cản trở nào. Các thao tác điều khiển âm lượng, Play, Skip hoặc Pause đều được giúp. Playcast cũng giúp cả Continuum.
Giao diện ứng dụng Playcast

Giao diện ứng dụng phát nhạc và stream nhạc Playcast cho Windows 10Playcast mang lại cảm giác như 1 ứng dụng nguyên gốc chứ ko nên ứng dụng của bên thứ 3 bởi nó có năng lực hoạt động cực kì mượt mà và ấn tượng. Thiết bị đơn thuần biến thành 1 phương tiện trung chuyển file. Bạn có thể sử dụng thử Playcast 7 ngày ko có hạn chức năng và sau đấy tiếp tục sử dụng bình thường tuy nhiên ko còn chức năng stream trực tuyến.Chỉ cùng $3.99 thanh toán 1 lần, bạn được phép sử dụng trên mọi thiết bị Windows 10 và Windows 10 Mobile. Với những chức năng mạnh mẽ của mình, Playcast là phần mềm stream nhạc cực kỳ thu hút. Ngay cả khi ko mua bản đầy đủ, bạn vẫn còn thể sử dụng Playcast như 1 trình phát nhạc (trình phát video) có ích trên thiết bị Windows 10.
Phát nội dung từ ĐT
 
Hỗ trợ mở nhiều file media

Hình ảnh ứng dụng Playcast trên ĐT Windows 10 Mobile
Chức năng chính của ứng dụng phát nhạc Playcast cho Windows 10

Đọc những file media như video, audo và hình ảnh.
Phát file media lên những thiết bị khác như Chromecast, Chromecast Audio, AirPplay (Apple TV) và DLNA (giả sử như Xbox One, Xbox 360).
Chạy dưới chế độ nền.
Tích hợp cùng tài khoản OneDrive, Google Drive và Dropbox.
Hỗ trợ tạo danh bạ nhạc (chỉ giúp trên thiết bị phát).
Giao diện người sử dụng tiên tiến và thân thiện.
Hỗ trợ chức năng Picture in Preview (PIP) khi xem trước.
Phát theo chế độ slideshow lần lượt hay phát bất kỳ.
Ứng dụng Universal App hoạt động trên cả máy tính Windows 10 và ĐT Windows 10 Mobile.


Link Tải Playcast cho Windows 10 mới nhất: