Tải Playful Minds: Math (5-8 years old) cho iOS

Link Tải Playful Minds: Math (5-8 years old) cho iOS chính thức:

Playful Minds: Math (5-8 years old) cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một ứng dụng học toán theo tiêu chuẩn, xẻ ích và miễn phí hoàn toàn.Chú ý: ứng dụng Playful Minds: Math cho iOS được tạo ra từ khung chương trình tiêu chuẩn tại Mỹ và Anh. Toàn bộ nội dung được viết bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Thuê bao 12 tháng sẽ gồm có tùy chọn mua trò chơi, tuy nhiên thuê bao này phải được gia hạn hàng năm.
Playful Minds: Math (5-8 years old)
Khám phá Playful Minds: Math (5-8 years old) cho iOS, 1 trong các ứng dụng thứ nhất trên cửa hàng App Store được tạo ra tựa theo chương trình học chính thức tại Mỹ và Anh. Công cụ học tập chuyên nghiệp này hay tạo ra cho cả những giáo viên ở bậc mẫu giáo lớn và tiểu học, cùng nền tảng độc đáo và sự kết hợp hoàn hảo trong chương trình học chuyên sâu và những giờ giải trí hài hước cho trẻ em ở lứa tuổi từ 5 xuất hiện 8.Có thể nói, Playful Minds: Math (5-8 years old) cho iOS là 1 chương trình giáo dục thu hút và kỳ thú nhất từ trước đến nay, được tạo ra tập trung vào môn toán học và hình thức phát triển tư duy logic của trẻ em. Ứng dụng cung cấp cho những nhỏ một phạm vi kiến thức và hiểu biết sâu sắc, đã bước một đối cùng môn toán học. Những đứa trẻ bảo đảm sẽ trải nghiệm dễ những giờ học tập độc đáo với sự tiến bộ rõ rệt trong các giai đoạn sử dụng tool miễn phí này bằng chương trình học toán hợp nhất.
Công cụ học tập chuyên nghiệp và hiệu quả
Cung cấp cái thấy tổng quan và toàn diện về chương trình học toán tại Mỹ và Anh dành cho trẻ ở độ tuổi 5 xuất hiện 8.
Cung cấp hơn 300 bài tập thuộc 5 danh mục khác nhau: đại số, hình học, phân tích dữ liệu, đo lường, số và phép tính.
Mức độ khó của chương trình học được tạo ra hợp nhất cùng học sinh, hỗ trợ bảo đảm quy trình học tập diễn ra thuận lợi và yên ổn.
Trẻ em sẽ ưa thích việc học toán và có ý định tự phát triển năng lực của mình
Mọi định hướng và phần giải thích đều được hiển thị trên MH và phát bằng giọng kể để bảo đảm người học có thể hiểu bài dễ nhất.
Các bài tập được tạo ra ở mức độ khó vừa nên và hợp cùng trẻ em độ tuổi từ 5 xuất hiện 8, làm cho trẻ em ko thấy là nản chí và đáng buồn học bởi vì toàn bộ lỗi đều được giải thích cặn kẽ. Những bài học đối tượng này hay tạo ra dành cho chính những em.
Theo dõi sự tiến bộ của trẻ em nhờ những bảng điểm hoàn thiện cho mọi danh mục.
Chu du đến hòn đảo xinh đẹp nơi trải nghiệm việc học hài hước nhất
Người học có thể tạo hình dáng đại diện mang tính riêng tư hóa cho riêng mình, dẫn dắt bạn đến một chuyến phiêu lưu về đảo nhiệt đới đầy màu sắc, nơi có nhiều những người chuyên nghiệp về động vật học cùng hiệu ứng ảnh động kỳ thú.
Nhận những phần thưởng hài hước và đặc sắc để thúc đẩy trẻ em tiếp tục trong chuyến hành trình này.
Cung cấp những bài tập 3D cho vào để tạo phải một trải nghiệm học tập hài hước hơn.
Chế độ nhiều người học an toàn và bảo mật để học tập sâu hơn
Chọn đến 5 người bạn của những nhỏ để với chơi trực tuyến và cải thiện các kỹ năng cộng đồng và giao tiếp của trẻ em.
Chơi với friend hay cùng chính những bậc phụ huynh, cho phép trẻ em phát triển từ những nhiệm vụ độ nhạy cảm, tăng cường độ tự tin và khuyến khích sự tiến bộ.
Nhiều trò chơi bé cho cả 5 danh mục chương trình.
Để trải nghiệm ứng dụng Playful Minds: Math (5-8 years old) cho iOS tuyệt vời, nhà phát hành khuyến nghị chơi game này cùng tai nghe để có thể nghe rỏ hơn và hiểu chỉ bảo chính xác hơn.Chú ý: Trò chơi này ko tương thích cùng những thiết bị iPod touch 3G 8GB và những model cũ hơn. Tương thích cùng iPad 2.

Chức năng mới trong bản 1.0.2:

Thử thách mới: trải nghiệm Sudden Death và Time Attack.
Cấp độ khó mới: bạn là người chuyên nghiệp của trò chơi này? Thử nghiệm chế độ Extra Hard với nhiều nhiệm vụ đang chờ đợi ở phía trước.
Phần thưởng hàng ngày: chơi hàng ngày để nhận những phần thưởng lớn hơn.
Các tùy chọn hình đại diện mới: tìm hiểu quần áo mới và rất nhiều phong cách tóc để tùy biến hình đại diện của bạn.
Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.0 hay cao hơn.


Link Tải Playful Minds: Math (5-8 years old) cho iOS mới nhất: