Tải Pocket Heroes cho Android

Link Tải Pocket Heroes cho Android chính thức:

Pocket Heroes là trò chơi nhập vai chiến đấu thời gian thực độc đáo của nhà phát triển Elite Games, nơi bạn được phép tìm hiểu nhiều lớp nhân vật, chiêu mộ những chiến binh ưu tú và đưa họ vào những trận chiến chống lại quái vật dở hơi cuồng. 
Vượt qua hàng trăm nhiệm vụ trong vùng đất của vua Arthur

Vượt qua hàng trăm nhiệm vụ trong vùng đất của vua ArthurPocket Heroes là sân chơi nhập vai cùng hàng loạt cuộc chiến sử thi đang rất hút khách bởi cốt truyện thu hút, những trận chiến kịch tính và đồ họa 3D siêu đẹp. Tại đây, bạn sẽ được chứng kiến và tham gia những cuộc đụng độ gay cấn, kịch tính và cực kỳ mãn nhãn.Cốt truyện trong trò chơi xoay quanh sự việc vua Arthur bị bọn ma quỷ và những thế lực hắc ám ám sát làm cho đất nước rơi vào cảnh hỗn loạn. Bạn sẽ vào vai Sir Eric, từng là duy nhất còn sống sót sau cuộc tấn công. Thử thách của bạn là chỉ huy đội quân hoàng gia trả thù cho vua Arthur và lập lại trật tự nước Anh.
Video giới thiệu game Pocket Heroes trên Android

Trong sân chơi này, game thủ sẽ được thỏa sức tìm hiểu những lớp nhân vật khác nhau. Mỗi người sẽ sở hữu những điểm mạnh và sở đoản, có thể cho vào, giúp lẫn nhau nhau nhằm tạo ra những đòn đánh mạnh mẽ. 
Khám phá và thu phục những chiến binh tài giỏi

Khám phá và thu phục những chiến binh tài giỏiPocket Heroes có hàng trăm ngàn khốn khó và nhiệm vụ đòi hỏi game thủ nên vượt qua. Càng lên level cao hơn, đối thủ của bạn càng mạnh cùng những chiêu thức biến hóa khôn lường. Vì thế, đừng quên sử dụng tiền được sau mỗi cuộc chơi để nâng cấp vũ khí, trang bị khủng cho đội quân của mình,đồng thời mua thêm nhiều tướng mới để sẵn sàng ứng chiến. 
Làm chủ những kỹ năng, chiến thuật chiến đấu để đánh bại thế lực hắc ám

Làm chủ những kỹ năng, chiến thuật chiến đấu để đánh bại thế lực hắc ámPocket Heroes là 1 sân chơi trực tuyến cùng những game thủ siêu hạng, những người luôn chiến đấu hết mình và nỗ lực hết sức để tỏ ra bản thân. Chính những điều này từng tạo phải sức hút ko bé cho game ngay từ những ngày đầu ra mắt. Nên tham gia vào công động Pocket Heroes và trải nghiệm ngay nhé. 
Hàng trăm trang thiết bị cho game thủ nâng cấp sức mạnh đội quân

Hàng trăm trang thiết bị cho game thủ nâng cấp sức mạnh đội quân

Chức năng nổi trội của game Pocket Heroes trên Android

Xây dựng một đội quân mạnh mẽ cùng nhiều lớp nhân vật khác nhau để chống lại những con quái vật dở hơi cuồng trong những trận chiến thời gian thực.
Một thế giới tốt nhất tuy nhiên cũng đầy rẫy nhiệm vụ cùng hơn 80 loại kẻ thù khác nhau, gồm có cả những con yêu tinh bé xíu, những con rồng khổng lồ, loài quỷ dở hơi cuồng và lũ yêu tinh quý tộc.
Phiêu lưu trong vương quốc của đức vua Arthur và tìm hiểu vô số cảnh đẹp.
Chuyển đổi giữa những anh hùng và tùy chỉnh họ cùng hơn 100 loại phép thuật. Thu phục thiên thần hay biến hóa để biến thành một thiên thần. Tất cả đều do bạn chọn lựa.
Hơn 800, vũ khí, trang thiết bị để game thủ có thể thu thập, nâng cấp cho đội quân biến thành mạnh mẽ nhất.
Chia sẻ những chiến công của mình với bạn bè.
Thách thức đánh bại những con trùm và thách đấu cùng những game thủ trên toàn thế giới.
 
Quay vòng quay đỏ để có cơ hội nhận những phần thưởng thu hút

Quay vòng quay đỏ để có cơ hội nhận những phần thưởng thu hútChức năng mới
Fix lỗi treo máy.


Link Tải Pocket Heroes cho Android mới nhất: