Tải Pocket Inchomant 9.10

Link Tải Pocket Inchomant 9.10 chính thức:


Pocket Informant 9.10

Pocket Informant mang xuất hiện cho bạn năng lực điều khiển công việc một cách nhanh gọn , hợp lý. Giao diện đẹp của chương trình có thể tùy biến theo mọi ý tưởng mới của bạn. Phần mềm này hay tạo ra để hỗ trợ bạn nhận biết và điều khiển những kế hoạch, dự định, thời gian biểu của mình một cách hợp lý nhất.

Pocket Informant từng cải thiện khá nhiều tính năng của Pocket Outlook cho việc chỉ ra, định ra và xác định rõ những điểm đáng lưu ý ngay cả cùng Outlook của máy tính trong khi ko truy cập cùng Outlook. 5 trình duyệt là Xem lịch, Ghi chú, Lịch công việc, Danh bạ, Nhật ký, và rất nhiều tool khác được tỏ ra cùng một giao diện thiết thực, dễ sử dụng.

Sau đây là những tool chính của phần mềm:

Nhật ký hàng ngày
Tự động giải quyết ghi chép, nhật ký hàng ngày, có thể đồng bộ cùng PlanPlus cho Outlook 4.0.Quản Lý Kế hoạch, Công Việc

Phần trình diễn những lịch công tác, những kế hoạch hỗ trợ bạn dễ lập những kế hoạch lớn, những dự định bé và nhận biết được sự ảnh hưởng giữa những kế hoạch.

Danh Bạ Tóm Tắt

Phần này nổi bật quan trọng khi nhiều việc quá nhiều việc rộn, ít thời gian. Bạn có thể edit thêm vào Danh bạ bằng phần Nhật ký cuộc gọi, phần này thực sự tiện dụng, dễ tra cứu,…

Đồng Hồ Báo Thức, Nhắc Việc Đa Năng

Bên cạnh tính năng báo thức thông thường, giờ đây bạn được phép thêm vào những phong cách báo thức, thông tin, những cuộc hẹn gặp cùng cách kiểu chắc chắn khác.
Theo XHTT


Link Tải Pocket Inchomant 9.10 mới nhất: