Tải Pocket Legends cho Android

Link Tải Pocket Legends cho Android chính thức:

Pocket Legends cho Android là 1 trong các trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều game thủ nổi tiếng nhất trên nền tảng di động, nổi trội cùng đồ họa hoạt hình màu mè, maps game rộng lớn, lối chơi Point-and-nhấn chuột và hệ thống thử thách và vật phẩm đa dạng.
Giao diện khởi động game Pocket Legends
Pocket Legends cho Android là trò chơi đc xây dựng từ siêu phẩm với tên thực sự nổi tiếng trên nền tảng PC, đc xây dựng bởi Spacetime Studios. Đây là 1 trong số những trò chơi MMORPG đình đám nhất cùng hàng triệu lượt tải xuống và bản dành cho di động còn được đánh giá là "Best Smartphone Game 2011". Trong trò chơi này, thay bởi vì nhập vai những chiến binh "cơ bắp" thì game thủ sẽ chọn lựa những anh hùng là diều hâu, gấu hay yêu tinh và đảm nhận sứ mệnh cứu thế giới Alterra ra khỏi zombie, người ngoài hành tinh và cá sấu.
Video giới thiệu game nhập vai Pocket Legends cho Android

Pocket Legends có 5 lớp nhân vật chính là Warrior, Enchantress, Arche, Paladin và Ranger. Tất cả những chiến binh này đều là những con thú cùng đồ họa hoạt hình hết sức ngộ nghĩnh. Tham gia game, game thủ sẽ nhận thử thách điều khiển anh hùng phiêu lưu trong thế giới game rộng lớn, chinh phục hàng loạt nhiệm vụ đầy rủi ro, thu thập vũ khí, đồ bảo vệ, item nâng cấp và đã bước đánh bại kẻ thù để đưa vương quốc Alterra ra khỏi bè lũ gian ác. Ngoài chế độ chơi Solo, Pocket Legends cũng gồm có các màn đấu đối kháng Co-op và PvP kịch tính, đồng thời tích hợp hệ thống chat trực tuyến để game thủ toàn cầu có thể chuyện trò cùng nhau chạy kèm những icon cảm xúc hài hước.
Các bối cảnh trong trò chơi Pocket Legends

Chức năng chính của game MMORPG Pocket Legends cho Android

Chơi miễn phí trên nhiều thiết bị (Android 2.2+).
Nhiều chế độ chơi: Co-op, PvP, Solo.
Mở khóa và chỉnh sửa lớp nhân vật.
Game MMORPG điển hình.
Chơi được cùng những truy cập mạng WiFi, Edge, 3G hay 4G.
Thế giới game rộng lớn (Semi-open) cùng nhiều maps khác nhau.
Hệ thống chiến đấu Point-and-click.
5 lớp nhân vật dể chọn lựa.
Đa dạng chiến lợi phẩm, item, Skill.
Game hợp cùng mọi lứa tuổi.
Lúc bắt đầu chơi, game thủ sẽ nên vượt qua một vài maps tất yếu trước khi được chạy xuất hiện Main Town. Trong quá trình đầu này, tất cả đối thủ của bạn đều là AI và mỗi thử thách cần làm xong đều được hiển thị trên MH, chả hạn như tiêu diệt làn sóng zombie phía trước hoặc giải phóng tù nhân. Nếu như chiến thắng, bạn sẽ được nhận phần thưởng và những item cần thiết để tùy biến nhân vật.
Thử thách trong trò chơi Pocket Legends
Pocket Legends sở hữu hệ thống chiến đấu Point-and-nhấn chuột và những thao tác chạm cũng hoạt động rất tốt trên những thiết bị di động. Người chơi có thể chạm vào nút joystick ảo trên MH để di giời nhân vật và chạm vào nút Auto để tấn công. Lúc lên những level cao hơn, những Skill sẽ được cho vào và nút kích hoạt tương ứng cũng sẽ lộ diện trên giao diện màn đấu để game thủ sử dụng. 


Link Tải Pocket Legends cho Android mới nhất: