Tải Pocket Luna cho Android

Link Tải Pocket Luna cho Android chính thức:

Pocket Luna là trò chơi nhập vai đưa bạn xuất hiện một thế giới cổ đại kỳ thú. Tại đây, game thủ sẽ gặp mặt nhiều người bạn mới, thu thập những con thú dễ thương, huấn luyện chúng sau đấy đem chạy chiến đấu cùng những thế lực đen tối.
Game nhập vai việc làm phòng cách chibi thu hút Pocket Luna

Game nhập vai việc làm phòng cách chibi thu hút Pocket LunaPocket Luna là SP nhập vai mới cho di động của X.D Global, kế thừa Luna Online của EYA Interactive - một game MMO RPG Hàn Quốc được ra mắt lần đầu vào năm 2007.Tải và tham gia game Pocket Luna, bạn từng sẵn sàng để tạo ra và tìm hiểu một thế giới tưởng tượng tốt nhất? Trước tiên, game thủ sẽ chọn anh hùng của mình thuộc một trong 3 lớp nhân vật khác nhau là Warrior, Magician và Assassin. Mỗi lớp nhân vật đều có những kỹ năng độc đáo khác nhau. Sau đó, tùy chỉnh họ cùng một bộ sưu tập lớn gồm những quần áo và bộ cánh đáng yêu, tạo ra kiểu riêng.
Tìm bạn, kết hôn và tận hưởng tình yêu với sự lãng mạn trong trò chơi

Tìm bạn, kết hôn và tận hưởng tình yêu với sự lãng mạn trong trò chơiĐể giúp bạn trong những trận chiến, game thủ có thể triệu tập những vật nuôi. Giải phóng sức mạnh tiềm ẩn của họ và xem chúng đáng yêu như nào khi cổ vũ bạn khi chiến đấu.Game Pocket Luna cho Android sở hữu kiểu nghệ thuật tươi sáng và tươi cười pha trộn cùng một hệ thống kỹ năng rắc rối, lối chơi kỳ thú, quần áo và những hai cánh thời trang. Trò chơi này cũng có những chức năng cộng đồng sâu sắc nhằm tạo ra một thế giới tưởng tượng tốt nhất để bạn tìm hiểu.
Tùy chỉnh nhân vật theo kiểu riêng

Tùy chỉnh nhân vật theo kiểu riêng
Chức năng nổi trội của game Pocket Luna cho Android

3 lớp nhân vật độc đáo chung cùng những kỹ năng mix-and-match
Hệ thống nghề nghiệp chi tiết của Pocket Luna cho phép game thủ kết hợp những kỹ năng và năng lực để tạo anh hùng tận cùng của riêng mình.
Một bộ sưu tập quần áo và cánh
Trang phục và những bộ cánh đáng yêu hỗ trợ game thủ có được kiểu hoàn hảo theo sở thích.
Leo lên top bảng xếp hạng nhờ chiến thắng những trận chiến

Leo lên top bảng xếp hạng nhờ chiến thắng những trận chiếnGiải phóng sức mạnh ẩn của thú cưng
Mỗi con thú cưng trong Pocket Luna ko chỉ dễ dàng là 1 người bạn. Chúng sẽ luôn cổ vũ và giúp bạn trong cuộc chiến.Tìm tình yêu đích thực
Chơi với những người khác để tìm, kết bạn và kết hôn cùng một người nổi bật. Xây dựng tình cảm nổi bật, kéo dài trong trò chơi.


Link Tải Pocket Luna cho Android mới nhất: