Tải Pocket World: Island Adventure cho iOS

Link Tải Pocket World: Island Adventure cho iOS chính thức:

Tải về máy (888,2 MB)

Pocket World: Island Adventure cho iOS là trò chơi nhập vai kết hợp yếu tố xây dựng và sinh tồn giống cùng trò chơi Minecraft đình đám. Bạn sẽ được đưa tới một TP khối hộp và bắt đầu hành trình tìm hiểu môi trường bên cạnh mình.
Khám phá thế giới hộp rộng lớn
Tự do - cảm giác bạn chưa đã được trải nghiệm trước đây trong ngẫu nhiên trò chơi nhập vai nào trên Mobile. Khá giống cùng Minecraft, bạn sẽ được đưa tới thế giới khối hộp rộng lớn và mọi thứ bạn thấy nhìn đều có thể tương tác được.
Câu cá, đốn cây và đào mỏ
Bạn sẽ bắt đầu khi tìm hiểu môi trường bên cạnh và thực hiện những hoạt động như câu cá, đào mỏ và đốn cây để thu thập nguyên liệu và chế tạo ra nhiều vật dụng và trang bị có ích. Những item này ko chỉ hỗ trợ bạn trong cuộc sống trong trò chơi và còn hỗ trợ tăng thêm nhiều điểm kỹ năng và sức mạnh.
Chế tạo vũ khí để đánh bại những mob
Yếu tố nhập vai trong Pocket World là bạn được phép kiếm điểm kinh nghiệm và nâng cấp cho nhân vật của mình bằng việc chiến đấu cùng thú rừng, boss khổng lồ, quái vật, rồng… Chớ quên chế tạo vũ khí và áo giáp để sẵn sàng cho mọi cuộc chiến.
Chiến đấu cùng quái vật
Bên cạnh chế độ câu chuyện, Pocket World cho iOS còn hướng bạn xuất hiện vô số những phong cách chơi độc đáo khác dưới dạng mini game mà bạn được phép tìm được dễ khi đang loanh quanh tìm hiểu TP như đi đua, chơi cờ, đấu võ… Một điều kỳ thú nữa của trò chơi là bạn được phép săn bắn, gặp gỡ hay kết hôn cùng cư dân NPC trong thị trấn. Những thứ này hỗ trợ cho game biến thành mới lạ và nổi trội giữa vô số trò chơi tương tự. Quan trọng hơn là bạn sẽ ko thấy là nhàm đáng buồn khi tìm hiểu thế giới những khối hộp kỳ diệu Pocket World nữa.
Chơi nhiều minigame

Chức năng chính của Pocket World: Island Adventure cho iOS

Tùy chỉnh thông số của nhân vật.
Dùng hàng chục vũ khí và những kỹ năng cao siêu để chế tạo vật dụng.
Câu cá, đốn cây và thu thập. Đi lang thang tìm hiểu và thu thập vô số vật phẩm.
Hẹn hò và săn bắn cùng những cư dân khác trong thị trấn. Không còn sống đơn độc trong thế giới rộng lớn nữa.
Nhiều mini game trải dài trong thị trấn.
Nội dung bất tận đang chờ đợi bạn thưởng thức.


Link Tải Pocket World: Island Adventure cho iOS mới nhất:

Tải về máy (888,2 MB)