Tải PocketWeather cho iOS

Link Tải PocketWeather cho iOS chính thức:

PocketWeather cho iOS là phần mềm dự báo thời tiết bỏ túi tiện ích, giao diện đẹp và miễn phí cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.
Chức năng mới trong bản 7.3.2:

 • Xử lý lại thread cùng phần cập nhật hình nền iOS 7, làm cho thread bị xung đột khi nằm trong quy trình giải quyết cập nhật hình nền - người sử dụng chọn để đưa ứng dụng PocketWeather lên phía trước. Lỗi làm cho giao diện người sử dụng đóng băng và iOS 7 từ chối thao tác này.
 • Fix lỗi trong đấy vị trí thứ nhất bị tắt và chỉ cần một vị trí được bật, chế độ xem chính ở trạng thái trống.
 • Fix lỗi mẫu dự báo thời tiết Foreca.
 • Cập nhật phần biên dịch thành ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha.
 • Cập nhật mẫu cảnh báo thời tiết UK Met Office.
 • Mở rộng thời gian hết giờ khi truy cập bảng Leader Board khi tải lên lên mạng cộng đồng PocketWeather.
 • PocketWeather cho iOS được đánh giá là ứng dụng thời tiết cao nhất trên cửa hàng App Store. Với PocketWeather cho iOS, người sử dụng có thể nhận những thông báo thời tiết toàn cầu trực tiếp trên thiết bị iOS của mình mọi lúc, khắp nơi.PocketWeather cho iOS là giải pháp theo dõi thời tiết đa nguồn và mạnh mẽ nhất; được đặc trưng bởi những tool dự báo linh hoạt và chuẩn xác; được tạo ra trên một giao diện người sử dụng kiểu, dễ dàng; bộ hiển thị người sử dụng tùy chỉnh cùng chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao.
  Chức năng mới trong bản 7.1.0:

  Bên dưới mục "More/General", cho vào thực đơn "Visual Effects" (hiệu ứng hình ảnh) cho phép người sử dụng thay đổi đề tài màu, thị sai hình ảnh nền, hiệu ứng chuyển tiếp và hoạt họa. Chức năng này chỉ giúp trên thiết bị iOS 7.
  Xem cùng hình nền: cho vào giúp để tải về những file hình ảnh từ xa.
  Xem cùng hình nền: cho vào giúp hình ảnh hiệu ứng hoạt họa GIF.
  Xem cùng hình nền: thêm phần chuyển tiếp ảnh nền mượt mà.
  Xem hình ảnh: tùy chọn mới cho Email hay lưu vào album ảnh dưới dạng video MP4 (chức năng thử nghiệm).
  Cải tiến quyền kiểm soát nhập dữ liệu vào dịch vụ đám mây Dropbox.
  Bản cho iPad: fix lỗi khi truy cập trang cấu hình tỷ lệ cập nhật.
  Bản cho iPad: fix lỗi khi in hình ảnh.
  Fix lỗi feed tin tức PocketWeather.
  Số lượng có hạn của những mục Global FiresAir Quality để giảm tải bộ nhớ thiết bị. Hiện tượng này làm cho ứng dụng PocketWeather bị treo.
  Tối ưu hóa và nâng cấp năng lực vận hành và hình ảnh trong ứng dụng.
  Sửa một vài lỗi của bản trước.
  PocketWeather cho iOS

  Chức năng vượt trội của PocketWeather cho iOS so cùng những ứng dụng thời tiết khác:

  Đồ họa của PocketWeather cho iOS được tạo ra trên nền tảng kiểu, đầy màu sắc và tối giản - tích hợp với thông báo thời tiết toàn diện được cung cấp bởi những nguồn dữ liệu tin cậy.PocketWeather cho iOS là phần mềm thời tiết duy nhất trên cửa hàng App Store lấy dữ liệu trực tiếp từ những trạm khí tượng METAR, cung cấp những điều kiện thời tiết hiện thời chi tiết và chính xác; thông báo dự báo ngắn hạn cho những hãng hàng ko lớn trên khắp thế giới. PocketWeather cho iOS được sử dụng bởi nhiều hãng hàng ko thương mại để theo dõi tình trạng thời tiết phục vụ cho những chuyến bay.Ngoài việc cung cấp những thông báo thời tiết ảnh hưởng được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, PocketWeather cho iOS còn là phần mềm duy nhất tích hợp bộ dò động đất toàn cầu, đồng hồ đếm giờ báo chớp, đường dẫn tối ưu hóa xuất hiện những trung tâm thời tiết địa phương và toàn cầu, chế độ xem tùy chỉnh bởi người sử dụng, những nguồn thời tiết tùy chỉnh bởi người sử dụng và rất nhiều chức năng thu hút khác.
  Các chức năng chính của ứng dụng PocketWeather cho iOS:

  4 chế độ xem chính
  Xem - chế độ xem tổng quan, dự báo, thời gian mặt trời / mặt trăng mọc và lặn, và rất nhiều chế độ xem phụ khác.
  Dự báo - chế độ xem dạng bảng về tổng quan, chi tiết và dự báo hàng giờ.
  Biểu đồ - hàng tuần, hàng giờ và lịch sử.
  Bản đồ - địa phương, vùng, maps thời tiết quốc gia và thế giới, những trạm thời tiết METAR, những sự kiện động đất gần đây. Bổ sung thêm maps hay webcam thời tiết riêng tư.
  Hỗ trợ thời tiết nguồn kết hợp
  Bạn chứng kiến những hiện tượng thời tiết? PocketWeather cho iOS giúp người sử dụng share những gì họ quan sát được cùng những người khác bằng mạng cộng đồng Twitter hay Facebook. Cùng xem những người khác từng nhìn gì ở gần nơi bạn sống hay trên toàn thế giới từ hình ảnh maps.
  Đồng hồ đếm giờ báo sấm chớp
  Đồng hợp tích hợp sẵn để đo thời gian giữa hiện tượng chớp và sấm. Chức năng này giúp tính toán chuẩn xác tốc độ của âm thanh để đưa ra tính toán về khoảng cách, cùng kết quả được hiển thị trên maps địa phương, cho hay chính xác địa điểm mà sấm chớp lộ diện và liên kết trực tiếp xuất hiện chế độ Street View của Google nếu có đối cùng đã vị trí cụ thể.Chế độ xem "Views" tạo sẵn
  Liên kết cùng nhiều chế độ xem phụ, cho phép người sử dụng truy cập đến nhiều nguồn toàn cầu về thời tiết, những trang web về môi trường và thông báo.Chế độ xem được chọn lựa và tùy chỉnh bởi người sử dụng
  Chọn trong nhiều theme khác nhau từ trung tâm tài nguyên PocketWeather SBSH hay tự tạo theme của riêng bạn.Không bằng lòng cùng những nguồn dự báo thời tiết?
  Bạn có thể thay đổi tùy ý. PocketWeather cho iOS được đặc trưng bởi một tool phân tách thời tiết mạnh mẽ, cho phép người sử dụng tách ngẫu nhiên thông báo thời tiết ảnh hưởng nào từ trang web ngẫu nhiên sử dụng lệnh Custom Template hay tự tạo cho riêng mình.Bạn thích maps thời tiết của riêng mình hoặc hình ảnh từ webcam? PocketWeather cho iOS cho phép cho vào chúng.Bạn đang lên kế hoạch kỳ nghỉ trong năm nay và có ý định biết tình trạng thời tiết sẽ diễn ra như vậy nào? Biểu đồ lịch sử sẽ cung cấp cho bạn những thông báo quan trọng.Cập nhật dữ liệu mạng 3G / 4G
  Không tốn chi phí dữ liệu 3G ko ưng ý - kiểm soát những gì bạn cập nhật khi sử dụng bằng mạng 3G. Ứng dụng cho phép tắt toàn bộ những cập nhật bằng mạng 3G, hay chỉ cho phép những loại dữ liệu cụ thể được cập nhật và tần suất tương ứng. Người sử dụng chắc chắn kiểm soát được điều đó.PocketWeather cho iOS là phần mềm thứ nhất cung cấp thông báo dự báo thời tiết trên MH Home của ĐT smartphone cùng bản gốc từ 2002 trên những thiết bị PC bỏ túi và được đánh giá là giải pháp thời tiết mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay.
  Chức năng mới trong bản 5.1.0:

  Fix lỗi treo ứng dụng trên hệ điều hành iOS 4.3.
  Fix lỗi mua lại / cài đặt lại tích hợp trong ứng dụng.
  Bổ sung những template cảnh báo thời tiết BOM Australia.
  Cập nhật thêm ngôn ngữ: tiếng Bồ Đào Nha.
  Fix lỗi treo ứng dụng hiếm gặp.
  Tối ưu hóa năng lực hoạt động của ứng dụng.
  Sửa một vài lỗi của bản cũ.
  Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.
  Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển.


  Link Tải PocketWeather cho iOS mới nhất: