Tải Pocoyo PlaySet cho Android

Link Tải Pocoyo PlaySet cho Android chính thức:

Pocoyo PlaySet là 1 ứng dụng giáo dục dành cho những nhỏ ở độ tuổi mầm non, mẫu giáo, hỗ trợ những nhỏ vừa học vừa chơi bằng một loạt những trò chơi xẻ ích, giúp trẻ xây dựng những kỹ năng lúc đầu như năng lực đọc, tập trung, học toán, tiếng Anh...
Cùng cậu nhỏ xanh Pocoyo tìm tồi và tìm hiểu những điều kỳ thú

Cùng cậu nhỏ xanh Pocoyo tìm tồi và tìm hiểu những điều kỳ thú trong ứng dụng giáo dục Pocoyo PlaySetPocoyo Playset là bộ sưu tập những trò chơi từ định hướng chương trình giảng dạy được tạo ra bởi những giáo viên và những người làm về giáo dục. Ứng dụng được xây dựng lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình thiếu nhi nổi tiếng Pocoyo, làm cho những nhỏ thêm hào hứng khi được gặp lại câu nhỏ Pocoyo màu xanh da trời, nghịch ngợm và luôn quan tâm khám phá mọi thứ. Pocoyo Playset cho Android giúp những nhỏ từ 0 - 6 tuổi học tập tươi cười và vui vẻ chơi với những hình ảnh kỳ thú, âm nhạc và âm thanh hài hước.Thông qua những trò chơi và bài học trong phầm mềm giáo dục Pocoyo Playset, trẻ em sẽ dần dần hình thành nhiều kỹ năng lúc đầu như đọc, học Toán, tiếng Anh. Mỗi trò chơi sẽ là 1 câu chuyện hoạt hình, trò chơi giáo dục, hoạt động hay tương tác học tập... tạo hứng thú và ko hề làm nhỏ nhàm chán.
Các nội dung giáo dục đa dạng, phong phú

Các nội dung giáo dục đa dạng, phong phú  cùng hơn 50 giờ học và chơi cho nhỏ tìm hiểuNhất là, phần học tiếng Anh trẻ em hỗ trợ những nhỏ học từ vựng mới, tăng cường năng lực ngôn ngữ, kỹ năng đọc, viết, nghe, nói. Bé sẽ được học theo đã đề tài như màu sắc, cảm xúc, tình cảm, tình bạn, 5 giác quan, chuyển động cơ thể hoặc khái niệm về ko gian vũ trụ, bảng chữ cái...Các trò chơi toán học cũng cung cấp cho trẻ mẫu giáo năng lực làm quen cùng những khái nhiệm toán học lúc đầu. Pocoyo sẽ chỉ bảo nhỏ tương tác cùng hình dạng 2D, 3D, chữ số, hiểu về cộng, trừ, đếm số, so sánh lớn nhỏ, sắp xếp thứ tự... Trong thế giới tốt nhất này của Pocoyo, trẻ em có 15 chương trình mới cùng những trò chơi giáo dục di động để học và thực hành tiếng Anh, toán. Đây sẽ là 1 trong các môi trường học tập thu hút nhất và tốt nhất nhất cho trẻ.
Chức năng nổi trội của ứng dụng Pocoyo Playset cho Android

Tạo môi trường tương tác cho trẻ.
Dạy nhỏ định hướng thời gian và ko gian.
Thực hiện những phép tính dễ dàng
Xây dựng lối suy nghĩ logic.
Học cách phân tích, phân loại và sắp xếp.
Tăng năng lực tư duy, suy luận.
Kiểm soát tâm lý.
Giải quyết những việc bằng những suy nghĩ sáng tạo, trí tưởng tượng bay cao bay xa và sự tập trung.
Tăng cường năng lực ghi nhớ ở trẻ.
Luyện kỹ năng giải quyết thông báo: Áp dụng những gì nhỏ học được vào tình huống thực tế để tiến bộ.
Phát triển những quy trình nhận thức căn bản và tăng cường sự tập trung (gồm có cả những gì chúng hứng thú và ko hứng thú).
Mạnh mẽ và tự lập hơn.
Rèn luyện năng lực đọc hiểu.
Học từ mới tiếng Anh, phát triển năng lực ngôn ngữ

Học từ mới tiếng Anh, phát triển năng lực ngôn ngữ, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho trẻ từ sớm
Tác dụng của ứng dụng Pocoyo Playset đối cùng trẻ em
Giúp em có được kiến thức, rèn luyện trí nhớ, năng lực học thuộc, nguồn gốc việc..
Kỹ năng xử lý việc.
Khuyến khích môi trường học tập cho phép thực hành, thử nghiệm và sai sót.
Tích lũy kinh nghiệm bằng chơi game hỗ trợ nhỏ hiểu biết tốt hơn và hiểu ý nghĩa của việc.
Chế độ nhiều game thủ cho phép phát triển năng lực cạnh tranh và hợp tác. Người chơi có thể tiếp thu từ những bạn chung chơi và nâng cao kỹ năng, trí tuệ cảm xúc.
Pocoyo Playset biểu dương cho sự bền bỉ của game thủ bằng việc vượt qua những thách thức và hỗ trợ nhỏ hiểu được giá trị của công sức lao động.
Kiến thức được minh họa kỳ thú

Kiến thức được minh họa bằng tranh ảnh hoạt hình kỳ thú
Bạn có thể truy cập vào 15 bài học của Pocoyo Playset bằng những đùm hàng tháng hay hàng năm. Nếu như có ý định sử dụng miễn phí, bạn được phép thử những bài học của Cộng đồng giúp đỡ (Community Helpers). Nếu như có ý định nhỏ nhà bạn được giáo dục theo một cách bài bản và đầy đủ hơn, tiếc gì mà ko đầu tư cho nhỏ một sân chơi vừa có ích, vừa tươi cười, trang bị cho nhỏ những kỹ năng tốt nhất ngay từ sớm để sẵn sàng hành trang vững chãi cho cuộc sống sau này.
15 game giáo dục kỳ thú

15 game và chương trình giáo dục kỳ thú hỗ trợ nhỏ ko thấy là nhàm chán
Chức năng mới
Các bậc phụ huynh nên yên lòng sử dụng Pocoyo Playset cho con mình bởi phần mềm này đã được vinh danh là phần mềm giáo dục tuyệt vời dành cho máy tính bảng trong danh mục giáo dục dành cho trẻ mầm non tại những giải thưởng quốc tế ở Kidscreen 2017.Cải tiến và tối ưu để tăng trải nghiệm người sử dụng.


Link Tải Pocoyo PlaySet cho Android mới nhất: