Tải Pokémon Go cho PC

Link Tải Pokémon Go cho PC chính thức:

Tải về máy (305,5 MB)

Pokémon Go đang biến thành cơn sốt khắp toàn cầu, đâu đâu cũng nhìn mọi người săn Pokemon. Nhưng, trò chơi này mới chỉ giúp cho nền tảng iOS và Android, làm cho nhiều người chưa có smartphone hay thiết bị cấu hình kém không thể chơi được rất đau lòng.
Giao diện chính Pokemon GO

Những điểm mới trong trò chơi Pokemon GO bản cập nhật

Pokémon GO 0.123.2 - Gen 4

Ra mắt Pokemon Gen 4

Phiên bản Pokemon thế hệ thứ 4 (Gen 4) từng thêm 107 Pokemon khác nhau. Có thể bắt đầu tìm được Turtwig, Chimchar và Piplup trong tự nhiên, chung cùng một vài Pokemon khác như Bidoof và Kricketot. Vài loài Pokemon chỉ cần được bằng việc ấp trứng, chiến đấu thắng trong những thử thách.
Ra mắt Pokemon Gen 4
Gen 4 cũng đáng lưu ý khi giới thiệu một vài hình thức tiến hóa và phát triển mới cho nhiều Pokemon cũ hơn như: Electabuzz, Magmar, Tangela, Lickitung…

Chế độ “phát sáng”

Shinx là Pokemon "Gen 4" thứ nhất có dạng “phát sáng”. Pokemon có hiệu ứng này hay có độ hiếm cao hơn so cùng những Pokemon khác. Chính bởi vì thế, ai đỏ sở hữu những Pokemon này chắc chắc sẽ làm cho friend nên quan tâm.
Pokemon phát sáng
Bạn có thể sở hữu Shinx bằng việc tìm đánh trong những bụi cỏ. Dù được ra mắt như một Boss Raid cấp 1, tuy nhiên Shinx lại vô cùng dễ đánh bại. Hầu hết game thủ đều có thể chiến đấu và bắt nó một mình. Các Boss Raid sắp ra mắt trong "Gen 4" khác gồm có Bidoof, Kricketot và Buneary.Pokémon GO 0.119.4
Bản cập nhật tháng 10, mang đến hệ thống thử thách mới cùng những phần thưởng thu hút. Nếu như siêng năng thực hiện thử thách, game thủ sẽ được đáng kể phần quà giá trị cùng sự lộ diện của cả Pokemon huyền thoại Suicune:
Pokemon huyền thoại Suicune

Thử thách Ném Bóng:

Có 2 cú ném Xoáy Nice được Spinda (dạng nổi bật).
Có 3 cú ném Great được Gastly.
Có 3 cú ném Great liên tục được Onix.
Có 5 cú ném Nice được Voltorb.
Có 3 cú ném Excellent liên tục được Larvitar.

Thử thách Gym và Raid:

Tham gia vào 1 trận chiến Gym được Mankey.
Chiến thắng một trận đấu Gym được Squirtle/Charmander/Bulbasaur.
Chiến thắng 3 trận đấu Gym được JynX.
Chiến thắng 5 trận đấu Gym được Machop.
Dùng đòn đánh siêu hiệu quả tại 7 trận chiến Gym được Electabuzz.

Thử thách Tiến hóa:

Tiến hóa 10 Pokemon hệ Nước được Dratini.
Tiến hóa 1 Pokemon được Eevee.

Thử thách ấp trứng Pokemon:

Ấp 1 trứng được Exeggcute.
Ấp 2 trứng được Wailmer.
Ấp 3 trứng được Magma.
Ấp 5 trứng được Chansey.

Thử thách khác:

Bắt 5 Pokemon hệ Nước được Krabby.
Trao đổi 1 Pokemon được Feebas.
Kiếm được 1 kẹo Buddy được Octillery.
Dùng 5 Pinap Berries sẽ được 1 Silver Pinap.
Bắt 5 Pokemon cùng điều kiện thời tiết thích hợp được Vulpix/ Poliwag.
Bắt 1 Pokemon hệ Rồng được Dratini (có thể là dạng Shinny).
Bắt 10 Pokemon được Magikarp (có thể là dạng Shinny).
Power Up Pokemon 5 lần được Squirtle/Charmander/Bulbasaur.
Để thỏa mãn cơn khát Pokemon của người sử dụng, nhà phát triển ứng dụng giả lập Bluestacks nhanh lẹ cho ra link tải bộ giả lập Android có gắn kèm Pokémon Go, để người sử dụng dễ chịu trải nghiệm trò chơi đình đám này ngay trên PC, mà ko nên di giời mọi mơi tìm Pokemon như trên ĐT.
Chú ý: Việc sử dụng giả lập, Fake GPS này có thể bị Niantic tìm ra và khóa tài khoản vĩnh viễn, do đấy khuyến cáo người sử dụng ko phải lạm dụng hay tốt đặc biệt chơi game trên ĐT:
Tải Pokémon GO cho iOS
Tải Pokémon GO cho Android

Lợi ích của chơi game Pokémon Go trên PC

Không lo tốn pin.
Không làm nóng máy.
Di chuyển đến nhiều điểm Pokestop để nhận quà.
Tìm điểm Pokestop và Gym nhanh lẹ.
Có thể di giời đến bất kì điểm nào trên maps.
Không nên đội mưa, đội nắng chạy ra đường.
Ấp trứng Pokemon nhanh hơn vô vàn bởi vì nhân vật có thể di giời khắp khắp nơi.
Tăng Level vô cùng nhanh lẹ.
Chơi nhưng nhưng một tài khoản trên cả ĐT lẫn máy tính.
Tất cả những chức năng, và cách chơi ko khác gì khi chơi trên ĐT, mà bạn lại dễ tìm đến những địa điểm có nhiều Pokestop và GYM như: Hồ Hoàn kiếm, Hồ Tây, Văn miếu Quốc Tử Giám... ngay trên maps, mà ko cần di giời. Nhưng, sau khi cài đặt ứng dụng này vào máy tính, bạn phải cài thêm tool giả lập địa điểm Fake GPS Pro để tạo ra địa điểm ảo trên maps. Tiếp theo, tìm đến mục thiết lập cài đặt trên game Pokemon Go cho PC, tắt chế độ AR để game ko yêu cầu chụp ảnh địa điểm hiện tại. Bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Pokémon Go trên PC để hiểu rõ hơn.
Bản đồ
Lợi thế của chơi Pokémon GO trên PC là ko hề tốn pin hoặc nóng máy như khi chơi trên ĐT, đây là việc làm cho vô vàn game thủ đau đầu. Nhất là, bạn phải ngồi một vị trí mà vẫn chơi game dễ chịu, ko nên dạo quanh đường phố phải thực sự an toàn.
Video chỉ bảo cài và chơi game Pokemon Go trên PC

Lúc chơi Pokemon Go trên PC bạn sử dụng chuột để ném bóng, sử dụng phím W để nhân vật chạy về phía trước, A di giời thành trái, S lùi về phía sau, D di giời thành phải để tìm Pokestop quay vật phẩm, có ý định nhân vật di giời nhanh hơn thì nháy phím Shift. Điểm rất kỳ thú là bạn được phép đi nhưng nhưng tài khoản trên cả thiết bị di động và máy tính mà ko hề ảnh hưởng, Pokemon bắt được trên PC vẫn còn mặt trên ĐT.Trong các giai đoạn chơi nếu báo lỗi không thể tìm ra địa điểm (Failed to detect location) trên MH, bạn phải khởi động lại trò chơi và mở nó lên là được.
Nâng cấp Pokemon
Thêm một điểm cần chú ý là bạn ko phải chọn những vị trí cách nhau quá xa để né bị ban. Nếu như bị ban thì trong khoảng 1h30 phút bạn sẽ không thể quay Pokestop, không thể bắt Pokemon, tuy nhiên vẫn vào game được bình thường.Vậy là giờ đây chỉ có ngồi tại văn phòng điều hòa mát rượi, vừa làm việc vừa tham gia vào cuộc hành trình săn Pokemon với mọi người được. Quá tốt nhất đúng ko những bạn?


Link Tải Pokémon Go cho PC mới nhất:

Tải về máy (305,5 MB)