Tải Polaris Office cho Citrix cho Android

Link Tải Polaris Office cho Citrix cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Polaris Office cho Citrix cho Android là bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp và miễn phí cho người sử dụng doanh nghiệp trên những thiết bị Android.Chú ý cần thiết: Polaris Office cho Citrix là bản dành cho doanh nghiệp và ko phục vụ cho mục đích riêng tư. App này yêu cầu server Citrix được cài đặt trong hệ thống công nghệ thông báo của doanh nghiệp. Nhà phát hành Infraware ko cung cấp khóa truy cập cho khách hàng riêng tư.Polaris Office cho Citrix là phần mềm văn phòng di động được cài đặt trên hơn 300 triệu thiết bị di động trên toàn thế giới, dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực ứng dụng di động. Chương trình được thực thi chung cùng công nghệ ứng dụng Citrix MDX và thêm một vài chức năng cải tiến như mã hóa dữ liệu, xác thực mật khẩu, khóa và xõa dữ liệu bảo mật từ xa, những chính sách bên trong ứng dụng và VPN siêu bé cho bộ Polaris Office.
Polaris Office cho Citrix cho Android
Polaris Office cho Citrix là phần mềm văn phòng di động cho phép người sử dụng Citrix xem và edit những tài liệu Microsoft Office, gồm có Word, Excel và PowerPoint, giải quyết giấy tờ trực tiếp trên ĐT smartphone và máy tính bảng.Người sử dụng cũng có thể xem và edit file giấy tờ và xem những định dạng .pdf hoặc .hwp khác.Chất lượng hiển thị tốt nhất của Polaris Office cho phép trình chiếu giấy tờ, biểu đồ, hình ảnh và rất nhiều nội dung khác của giấy tờ được tạo cùng Microsoft Office trên PC riêng tư như bản gốc mà ko bị giảm chất lượng. Đồng thời Polaris Office cho Good cũng cung cấp đến người sử dụng chức năng edit mạnh mẽ và giao diện trực quan, cho phép giải quyết giấy tờ dễ. Giờ đây bạn được phép xem / edit an toàn và thuận tiện những giấy tờ cần thiết trên thiết bị di động của mình.

Chức năng chính của ứng dụng Polaris Office cho Citrix:

Xem và edit giấy tờ Microsoft Office.
Xem file định dạng .pdf và .hwp.
Hỗ trợ thao tác cuộn nhanh.
Hỗ trợ khoảng 80 loại Smart Art và 18 loại biểu đồ 2D, 3D.
Cung cấp hơn 300 chức năng edit khôn khéo.
Mẫu template có ích và phong phú để tạo mới.
Chế độ slide show thu hút.
Dùng hiệu ứng chuyển cho slide show.
Cung cấp bộ trỏ và chức năng vẽ trên slide show.

Ưu điểm của Polaris Office cho Citrix:

Xem và edit nhiều loại giấy tờ khác nhau.
Khả năng tương thích hoàn hảo cùng giấy tờ Microsoft Office.
Tốc độ tải giấy tờ cực nhanh.
Trình chiếu bài thuyết trình đẹp mắt mọi lúc, khắp nơi.
Bảo mật mạnh mẽ cùng server Citrix.
Các định dạng được giúp:
Chỉnh sửa (doc / docx, xls / xlsx, ppt / pptx, txt).
Xem (pdf và hwp).
Người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email ent1_supportinfraware.co.kr để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất chức năng mới cho những bản sau.


Link Tải Polaris Office cho Citrix cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)