Tải Poly Bridge cho iOS

Link Tải Poly Bridge cho iOS chính thức:

Poly Bridge là 1 game xây cầu sáng tạo từ những nguyên tắc vật lý. Game có hàng chục giờ chơi thu hút và thích hợp cùng những người đam mê về tạo ra, xây dựng.
Game mô phỏng xây cầu độc đáo cho iOS

Game mô phỏng xây cầu độc đáo cho iOSPoly Bridge là 1 sân chơi giúp bạn giải phóng sự sáng tạo kỹ thuật tiềm ẩn. Mục tiêu của game thủ là xây dựng những cây cầu đủ vững chãi để những phương tiện cơ giới chạy qua con sông hoặc hẻm núi một cách an toàn. Trò chơi cung cấp cho bạn một vài tool truy cập như đinh tán, nhịp cuốn và đai nâng. Bên cạnh đó, những vật liệu xây cầu cũng phong phú gồm có gỗ, dầm, dây...Ở những chế độ chính của game, bạn còn bị có hạn bởi ngân sách xây cầu. Chính bởi vì thế, bạn không thể có ý định sử dụng bao nhiêu nguyên liệu tùy thích để xây dựng một cây cầu khổng lồ hoành tráng. Bạn nên cân bằng giữa chất lượng cầu và ngân sách đầu tư để tạo ra một cây cầu đủ bảo đảm, an toàn cùng số tiền vừa phải.
Giải phóng sự sáng tạo, xây lên một cây cầu vững chãi

Giải phóng sự sáng tạo, xây lên một cây cầu vững chãi cho những phương tiện chạy quaTrong game, những phương tiện cứ chăm chăm hướng về phía trước mà chả cần tò mò đến độ bảo đảm của công trình. Họ chỉ cần mục đích duy đặc biệt xuất hiện được địa điểm lá cờ ở bên bờ bên kia, nơi có phong cảnh lộng lẫy, quyến rũ. Mỗi loại xe sẽ có sự phân bố trọng lượng và tốc độ khác nhau. Nghĩa là bạn nên lên kế hoạch tạo ra cây cầu sao cho hợp lý nhất, hai khi còn lệ thuộc vào tình trạng giao thông bên cạnh.Giả sử, ở một vài level trong hơn 100 cấp độ, một đoàn tàu sẽ di giời dưới sông mà cây cầu của bạn bắc qua. Chính bởi vì thế, game thủ cần tính toán sao cho tàu ko đâm va vào kiệt tác của bạn.
Tính toán, tạo ra tỷ mỷ bằng bản vẽ

Tính toán, tạo ra tỷ mỷ bằng bản vẽĐương nhiên, dù tính toán kỹ càng xuất hiện mấy thì việc mắc sai lầm trong xây dựng và tạo ra là không thể né khỏi. Đôi khi, công trình của bạn sẽ thất bại và làm cho một số chiếc xe không đẹp số lao xuống nước hay đâm vào núi. Điểm mấu chốt từng là chơi Poly Bridge nên thật kiên trì, tìm ra lỗi sai của mình và khắc phục qua những lần thất bại, phát huy năng lực sáng tạo của mình.Với hơn 100 cấp độ thách thức, những câu đố từ nguyên tắc vật lý và tạo ra cầu trong thế giới sandbox lộng lẫy, bạn sẽ nên làm xong tất cả những level, xây những cây cầu vững chãi cùng ngân sách dưới mức cho phép để biến thành một kỹ sư tài ba. Đồ họa game đẹp, mang tính giải trí cao và hỗ trợ phát huy năng lực sáng tạo tối đa, Poly Bridge là trò chơi kỳ thú để chơi trong thời gian rảnh rỗi.
Hơn 100 level thách thức cho game thủ trải nghiệm

Hơn 100 level thách thức cho game thủ trải nghiệm
Chức năng nổi trội của game xây cầu Poly Bridge cho iOS

Hơn 150 cấp độ ở chế độ Campaign.
Thế giới Sandbox lộng lẫy.
22 thành tích.
Piston thủy lực.
Các cây cầu dịch chuyển.
Xây dựng những loại cầu gồm cổ điển, nhảy, lắc.
Game dành cho những người yêu tạo ra, xây dựng và sáng tạo

Game dành cho những người yêu tạo ra, xây dựng và sáng tạoGame giúp những ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha.
Chức năng mới ở bản 1.2.2
Fix lỗi trên iPhone X.
Thiết kế cây cầu và những level của riêng bạn.
Hỗ trợ Apple Pencil được cải thiện.
Fix lỗi và cải tiến.


Link Tải Poly Bridge cho iOS mới nhất: