Tải PONS Online Dictionary cho Android

Link Tải PONS Online Dictionary cho Android chính thức:

PONS Online Dictionary cho Android là phần mềm dịch thuật mạnh mẽ, có giúp tiếng Việt, đi được trên những thiết bị có hệ điều hành 2.3.3 trở lên và miễn phí sử dụng. Hiện tại, PONS Online Dictionary từng giúp hơn 35 từ điển.
Giao diện dịch giấy tờ của PONS Online Dictionary
Các ngôn ngữ giúp của PONS Online Dictionary
Hiện nay, học thêm cái tiếng thứ đôi ngoài tiếng mẹ đẻ đang nổi lên như là 1 xu hướng bởi vì nó sẽ hỗ trợ cơ hội dành được "tấm vé" vào làm tại những tập đoàn lớn hoặc những doanh nghiệp nước ngoài của mỗi người biến thành vững chãi hơn. Nhưng, dù cơ hội lớn tuy nhiên việc học tiếng Anh, tiếng Nhật, Tây Ban Nha hoặc Đức ko hề dễ vì sự rắc rối về ngôn ngữ lẫn năng lực thu nhận cái tiếng mới của mỗi người và ở mỗi độ tuổi khác nhau đều có sự nổi bật. Ngoài sách, giáo trình, đĩa học tiếng Anh thì từ điển cũng là tool mà vô vàn người tìm đến. Google Translate, Microsoft Translator hoặc iTranslate là những cái tên quá quen thuộc.Trong bài viết này, mtaive.com sẽ giới thiệu xuất hiện những bạn một ứng dụng từ điển mới có tên PONS Online Dictionary. Trên thực tế, tool dịch thuật này có được mặt trên những thiết bị iOS từ lâu tuy nhiên nên mãi gần đây thì ứng dụng dịch này mới được nhà phát triển PONS chính thức đưa lên cửa hàng ứng dụng của Google. Ngoài ra, mặc dù PONS Online Dictionary hiện cũng từng giúp lên xuất hiện 35 ngôn ngữ, trong đấy có tiếng Việt tuy nhiên chức năng tra cứu từ điển và tìm bằng giọng kể chỉ cần hạn trong một vài ngôn ngữ mà thôi.
Tìm từ nhanh hơn cùng PONS Online Dictionary
Tra cứu từ mới cùng PONS Online Dictionary
PONS Online Dictionary sở hữu cơ sở dữ liệu lên xuất hiện 14 triệu từ và cụm từ trong hơn 14 ngôn ngữ. Hầu hết những từ này đều được chọn lọc, edit và liên tiếp được cập nhật theo phản hồi của người sử dụng. Do vậy, dù bạn là học sinh, sinh viên, nhà nghiên cứu, người đang làm việc tại những tập đoàn, cty nước ngoài hoặc bất kì ai đang cần một ứng dụng từ điển để giúp khi di giời thành một nước khác thì PONS Online Dictionary đều là sự chọn lựa hợp.
Chức năng của ứng dụng từ điển PONS Online Dictionary cho Android

Tra cứu từ điển trong những ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Latin, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Solovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Czech, Đan Mạch, Hà Lan, Hungari, Thụy Điển và Na Uy.
Hỗ trợ dịch giấy tờ trong những ngôn ngữ sau: Đức, Anh, Pháp, Ả Rập, Bulgari, Trung giản thể, Trung phồn thể, Đan Mạch, Estonia, Hy Lạp, Nhật, Ý, Catalan, Hàn Quốc, Latvia, Lithuanian, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Thụy Điển, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, tiếng Việt, Ukraina, Hebrew, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc.
Chạm vào một từ ngẫu nhiên để nghe cách phát âm.
Chức năng Look - Here giúp bạn phóng to bản dịch để xem rõ hơn.
Chuyển những từ từng tra cứu vào danh bạ ưa thích.
Tìm nhanh những từ vừa tra cứu gần đây.
Hỗ trợ tìm bằng giọng nói.
Sao chép bản dịch thành ứng dụng học từ mới PONS Vocabulary Trainer.
Sao chép bản dịch thành clipboard.
Cập nhật từ vựng hàng ngày.
Xem nghĩa của từ, cách sử dụng, những từ ghép, thành ngữ, những cách sử dụng phổ biến.
Chú ý cần thiết: PONS Online Dictionary miễn phí tuy nhiên cũng gồm có những đùm IAP mất tiền yêu cầu người sử dụng nên trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị.


Link Tải PONS Online Dictionary cho Android mới nhất: