Tải Pool Rivals cho iOS

Link Tải Pool Rivals cho iOS chính thức:

Pool Rivals cho iOS là trò chơi chơi bi-a 8 bóng miễn phí cùng đồ họa đẹp, âm thanh sôi động và lối chơi nổi bật thu hút trên iPhone, iPad hay iPod Touch.
Game chơi bi-a miễn phí
Bi-a 8 bóng là trò chơi thể thao được vô vàn game thủ di động ưa thích, nổi bật là những người tiền nhiệm như 8 Ball Pool, Pool Live Tour Mobile... và nay là Pool Rivals của hãng Pocket Play. Với chế độ chơi Multiplayer, bạn sẽ có cơ hội chơi bi-a cạnh tranh với bạn bè hoặc game thủ thực trên thế giới trong những ván đấu căng thẳng. Tập luyện mỗi ngày và chinh phục giải đấu nhiều game thủ trên Pool Rivals để mở khóa thêm nhiều gậy đánh bi-a mới. Không chỉ tạo kiểu riêng cho game thủ, gậy đánh bi-a còn hỗ trợ những cú chọc bi-a của bạn như được tiếp thêm lửa, dần dần chinh phục bảng thành tích phong phú trong Pool Rivals và lên cấp nhanh lẹ.
Video chỉ bảo chơi game Pool Rivals mới


Chức năng chính của game Pool Rivals trên iPhone/iPad

Game bi-a 8 lỗ chân thực
Không giống những game chơi bi-a 8 lỗ khác chỉ mô phỏng theo cách chơi tiêu chuẩn và có biến tấu, Pool Rivals cho iOS mang xuất hiện cho game thủ cảm giác chân thực, sinh động như đang tham gia 1 trận đấu bi-a rất. Cơ chế điều khiển chân thực khi điều khiển gậy chọc bi-a, điều chỉnh góc, địa điểm bóng, lực... làm cho bạn tưởng như mình đang chơi bi-a trên bàn gỗ.
Chơi bi-a đối kháng
Tương tác mạng cộng đồng
Kết nối tài khoản Facebook và nhiệm vụ friend trong những ván bi-a hài hước tuy nhiên đầy thách thức. Bạn có thể gửi lời mời cho friend hay ghép cặp bất kỳ cùng game thủ thực để xem ai mới là cao nhân bi-a thực thụ? Pool Rivals cho iOS nổi trội cùng chế độ chơi trực tuyến, tạo ra sân chơi rộng lớn cho những game thủ ưa thích môn thể thao đầy tính trí tuệ này!
Tham gia giải đấu thế giới
Tham gia giải đấu thế giới
Cạnh tranh thứ hạng cao nhất trong chế độ giải đấu (League Mode) đặc sắc. Người chiến thắng trong những trận bi-a đối kháng sẽ được nhận thưởng và điểm số cao hơn so cùng những trận thông hay cùng AI. Thứ hạng càng cao thì điểm số càng nhiều. Đây là dịp so tài với bạn bè, game thủ hardcore thế giới cùng những trận bi-a trực tuyến diễn ra liên tiếp.Sự kiện hàng ngày
Người chơi Pool Rivals cho iOS có thể tập luyện mỗi ngày cùng chế độ Daily Event. Đây là những trận đấu bi-a độc lập và diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, cơ hội để bạn thử cách đánh mới, những cú chọc bi-a mạo hiểm ko phải thử nghiệm trong giải đấu lớn. Chiến thắng sẽ mang về cho game thủ phần thưởng xứng đáng.
Sự kiện hàng ngày
Mở khóa thành tích và ghi điểm
Pool Rivals tích hợp với bảng thành tích rất đa dạng. Mỗi khi chinh phục được 1 thành tích, bạn sẽ có điểm thưởng để dành mua gậy mới. Chớ quên truy cập Facebook và mời friend với chơi để những ván đấu trong Pool Rivals biến thành thu hút hơn.Ghép cặp chơi game
Pool Rivals sử dụng thuật toán ghép cặp cao cấp phải có thể ghép những đối thủ với cấp đấu cùng nhau. Điều này hỗ trợ tạo ra những ván bi-a căng thẳng và kịch tính xuất hiện phút chót.
Mở khóa gậy và avatar
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.


Link Tải Pool Rivals cho iOS mới nhất: