Tải PopStar! Social cho Android

Link Tải PopStar! Social cho Android chính thức:


PopStar! Social cho Android - Game phá sao siêu vui vẻ trên Android

PopStar! Social là trò chơi phá sao cực vui vẻ và có thể chơi trên hầu hết những bản Android. HIện tại, game từng được Việt hóa 100% và miễn phí trải nghiệm.Chơi game phá sao 2 trực tuyến trên GameVui
Chơi game phá sao 3 trực tuyến trên GameVui
PopStar! Social - Game phá sao cực vui
  
Gói combo nổi bật của PopStar! Social
Phá sao là thể loại game quen thuộc cùng nhiều người, ko chỉ vì dễ chơi mà nó còn ko đòi hỏi nhiều kiến thức về game và ko quá khó để dành chiến thắng. Thử thách của game thủ dễ dàng là chạm vào những ngôi sao với màu để chúng biến mất khỏi MH. Càng nhanh tay, bạn càng nhanh chiến thắng và tiến thành level khác. PopStar! Social cũng là 1 trò chơi tương tự.PopStar! Social là trò chơi phá sao hợp cùng mọi lứa tuổi. Bất nói nam hoặc nữ, trẻ em hoặc người lớn, game thủ kỳ cựu hoặc "mới vào nghề", bạn đều có thể chơi được. Ngoài sở hữu lối chơi truyền thống, PopStar! Social còn quen thuộc cùng nhiều người cùng giao diện là 1 maps đầy sao đa sắc màu, từ xanh-đỏ-tím-vàng cho đến cam, hồng...., ko có hạn thời gian chơi và cho phép đăng nhập game bằng tài khoản Facebook để khiêu chiến friend và "khoe khoang" chiến lợi phẩm.
Cửa hàng ngôi sao đỏ của PopStar! Social
PopStar! Social vinh danh chiến thắng
Cứ mỗi màn chơi, bạn sẽ được hệ thống yêu cầu ghi được một vài lượng điểm tất yếu. Càng phá được nhiều ngôi sao với lúc, số điểm bạn được càng cao và sẽ được nhận thêm những combo có ích. Bản đồ càng có ít ngôi sao có thể kết hợp được cùng nhau, số ngôi sao đỏ và điểm thưởng bạn được càng lớn.PopStar! Social cũng cung cấp cho người sử dụng một vài xẻ trợ (power-up) nổi bật như chiếc búa để xóa bỏ tất cả những ngôi sao "lạc loài" tại một khu vực tất yếu trên maps hoặc chơi lại màn chơi từng bị thua.... Nhưng, bạn sẽ bị mất ít nhất 6 ngôi sao đỏ để được sử dụng chúng. PopStar! Social cũng cung cấp những đùm IAP, cho phép game thủ mua thêm nhiều power-up hơn như thiên thần, búa và những lượt chơi lại....PopStar! Social là trò chơi hài hước, thực sự lý tưởng để "giết thời gian" và thư giãn vào cuối tuần hoặc mỗi khi căng thẳng.


Link Tải PopStar! Social cho Android mới nhất: