Tải Portable TheWorld Browser 3.2.0.5

Link Tải Portable TheWorld Browser 3.2.0.5 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Portable TheWorld Browser 3.2.0.5

TheWorld Browser được xem là trình duyệt nhỏ nhất và cho tốc độ load tối ưu nhất hiện nay.

Mang giao diện Vista hoàn chỉnh, hỗ trợ đầy đủ các chức năng chính của các trình duyệt thông thường bên cạnh các chức năng hoặc hơn. TheWorld Browser đang dần được người dùng tin tưởng ủng hộ.

Các chức năng:
Hỗ trợ tốt Multi-threaded. Vì thế, TheWorld Browser version 2.1 cho phép bạn tải trang Web nhanh hơn bằng xử lý đa luồng. Hỗ trợ tính tương tác bằng giao diện dễ dùng và chức năng Skin cho bạn thay đổi mới trình duyệt để tránh nhàm chán khi dùng lâu dài.

Chức năng duyệt Web theo thẻ:
Chức năng duyệt Web theo thẻ cho bạn tiện lợi hơn khi sử dụng TheWorld Browser. Ngoài ra, TheWorld Browser còn hỗ trợ thêm một tính năng cực kỳ hoặc là Restore Tab (bằng tổ hợp phím tắt Ctrl + E). Chức năng này cho bạn khôi phục lại các tab đã truy cập trước đó nếu trường hợp TheWorld Browser bị treo và máy tính đang dùng quá nhiều ứng dụng gây nghẽn chương trình.

Chức năng chặn quảng cáo hiệu quả:
Nếu như các trình duyệt khác chỉ chặn quảng cáo cho từng trang khi load thì TheWorld Browser lại chặn quảng cáo theo dạng Filter do người dùng tùy chọn. Ngoài ra, bạn còn có thể chặn cả các quảng cáo dạng Flash.

Chức năng duyệt Web bằng Proxy:

Chức năng Proxy cho bạn lướt Web trong trường hợp các trang Web chặn IP Việt Nam. Bạn có thể thêm vào các Proxy tin cậy, quản lý Proxy một cách nhanh chóng bằng menu Tools > Proxy.

Chức năng tải File nhanh chóng:
Chức năng này cho bạn tải File nhanh chóng bằng trình duyệt. Bạn có thể dùng trình download của TheWorld Browser, của IE hoặc một trình download bất kỳ có trong máy tính bằng tùy chọn với menu Tools > Downloader. Lúc đó, trang Web sẽ dành hẵn góc trái để hiển thị cây thư mục cho bạn chọn lưu file. Tốc độ tải File của TheWorld Browser cũng khá nhanh bằng thanh trình trạng.

Hỗ trợ lướt Web an toàn:

Chức năng Safe Guard cho bạn lướt Web an toàn. Chức năng này sẽ bảo vệ bạn tránh được những xâm phạm từ các trang Web trong khi lướt Web. Bạn bật tính năng này bằng menu Tools > Safe Guard.

Chức năng tối ưu hóa cho máy tính:
Chức năng này cho bạn tối ưu hóa trình duyệt trong khi lướt Web với cấu hình máy tính hiện tại bằng việc điều chỉnh vùng nhớ cho trình duyệt. Bạn bật tính năng bằng menu Tools > Performance Optimize.
Theo Megasharesvn


Link Tải Portable TheWorld Browser 3.2.0.5 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)