Tải Power Tune-Up cho Android

Link Tải Power Tune-Up cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Power Tune-Up cho Android là phần mềm nâng cấp hoạt động và quản lý thiết bị hiệu quả và miễn phí cho những thiết bị Android.Bitdefender Power Tune-Up giúp quản lý thiết bị tiện lợi và dễ.Ứng dụng hỗ trợ tối ưu hóa những thiết bị di động Android cùng hiệu suất hoạt động tối đa, kéo dài tuổi thọ pin và kiểm soát lưu lượng sử dụng dữ liệu.
Các chức năng chính của ứng dụng Power Tune-Up:

Bộ tiết kiệm pin: giúp một chạm để tiết kiệm pin bằng việc chuyển trên bộ tiết kiệm pin Battery Saver hay tạo cấu hình tùy chỉnh của riêng bạn để kiểm soát mở rộng. Chức năng này hỗ trợ bạn ko bị choáng ngợp trước những thiết lập riêng lẻ. Mọi thứ phải làm được thực hiện trên một MH.
Quản lý pin: xem và dừng những quy trình có ảnh hưởng đến CPU và RAM, tìm hiểm những ứng dụng đang đi hay thời gian chờ đợi.
Dọn dẹp thiết bị: mở rộng thêm dung lượng bộ nhớ bằng việc gỡ bỏ những bộ nhớ đệm và file tạm thời ko quan trọng từ bộ nhớ trong của thiết bị, và dữ liệu lưu trữ trong thẻ nhớ mở rộng.
Gigiết hại lưu lượng dữ liệu 3G: bảo đảm là người sử dụng ko sử dụng vượt quá dữ liệu định mức bằng việc gigiết hại chặt chẽ việc sử dụng dữ liệu 3G, thiết lập những ngưỡng, và nhận thông tin khi đạt có hạn cho phép.
Widget pin: cài đặt widget Power Tune-Up để gigiết hại và duy trì thời gian sử dụng pin.
Nếu như người sử dụng có nhận xét hay phản hồi có thể gửi thông báo tại chỗ ở: Bitdefender.com trước nếu không thể gửi phản hồi bằng nhận xét trên Google Play.Ngoài ra, người sử dụng có thể bảo mật tối ưu thiết bị Android của mình bằng phần mềm Bitdefender Mobile Security & Antivirus - được cung cấp miễn phí, cung cấp bộ quét malware, kiểm định thiết bị, bảo mật web cao cấp và chống trộm chuyên nghiệp.
Power Tune-Up cho Android


Link Tải Power Tune-Up cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)