Tải PowerDirector Mobile cho Windows 8

Link Tải PowerDirector Mobile cho Windows 8 chính thức:

Với thế giới kỹ thuật số ngày càng phát triển như ngày nay, điều cần thiết là truyền tải những ý tưởng, câu chuyện và khoảnh khắc đến khán giả của bạn càng nhanh càng tốt. PowerDirector Mobile là chương trình edit video được tối ưu hóa cảm ứng dành cho máy tính bảng Windows 8 để giúp bạn trong các giai đoạn edit video, tạo video trình chiếu slide. Công cụ cung cấp nhiều template được tạo ra chuyên nghiệp để giúp bạn tạo ra những bộ phim thu hút chỉ trong vài bước dễ dàng.PowerDirector Mobile rất là phần mềm có ích dành cho những nhà quay phim, chụp ảnh cộng đồng, blogger và ngẫu nhiên ai có ý định edit và truyền tải nội dung video từng ghi một cách nhanh lẹ.
PowerDirector Mobile cho Windows 8

Chức năng chính:

Chia sẻ PowerDirector Mobile Project thành PowerDirector 11
Là ứng dụng đồng hành cho PowerDirector 11 bản máy tính, PowerDirector Mobile cho phép quay và edit nội dung video mà có thể được upload trực tuyến ngay, hay truyền tải thành PowerDirector 11 để edit sau.Chỉnh sửa dễ khi đang trên đường đi
Bạn có thể edit và share những video về kỳ nghỉ hoặc ngoài trời của mình nhanh lẹ bằng PowerDirector Mobile cho dù đang sống ngẫu nhiên nơi đâu.
Chỉnh sửa mạnh mẽ trên PC để bàn
Nếu như bạn có ý định thực hiện công việc edit video từ PowerDirector Mobile, chỉ có lưu trữ tệp và nhập nó vào trong PowerDirector 11 để tiếp tục các giai đoạn edit cùng loạt tool chuyên nghiệp và hoàn chỉnh.
Yêu cầu hệ thống:

  Bộ vi giải quyết: 1.5 GHz Dual Core.
  RAM: 2 GB.
  Độ phân giải MH khuyên sử dụng: 1366 x 768.
  Hỗ trợ DirectX 10 trở lên.
  Hỗ trợ định dạng
   Tính năng giúp định dạng/codec lệ thuộc vào năng lực của mỗi thiết bị Windows 8.


Link Tải PowerDirector Mobile cho Windows 8 mới nhất: