Tải Predator

Link Tải Predator chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Nếu như bạn để máy tính làm việc ở chế độ ko được gigiết hại và khởi đi nó trong một khu vực công cộng, vậy làm như nào để ngăn mọi người ko sử dụng trái phép nó? Bạn sẽ có nhiều tùy chọn, nhưng 1 trong các giải pháp dễ và dễ dàng nhất chính là Predator Free. Công cụ bảo mật miễn phí này sẽ giúp người sử dụng khóa và mở khóa máy tính bằng việc gỡ bỏ hay chèn một ổ đĩa USB.Lúc ổ USB được gỡ bỏ, Predator sẽ khóa máy tính và làm tối MH nếu có bất kì ai quyết tâm sử dụng nó mà ko nhập chính xác mật khẩu. Bạn có thể kích hoạt mật khẩu cho mọi thao tác hay chỉ một lần. Điều này sẽ thực sự có ích và thuận tiện nếu bạn đều đặn nên rời khỏi MH máy tính. Nó cũng ghi lại mọi hoạt động và kích hoạt một âm thanh cảnh báo. Nếu như bạn đánh mất ổ USB hay chưa có sẵn nó, thì vẫn còn thể mở khóa máy tính bằng mật khẩu của mình.Predator Free có sẵn để tải xuống ở bản 32 bit và 64 bit cho người sử dụng Windows. Để cài đặt chương trình, bạn phải tạo một mật khẩu và phím bảo mật. Điều này thực sự dễ. Lúc giao diện của Predator hiển thị, nó sẽ đặt một biểu tượng của chương trình vào khay hệ thống. Nhờ đó, hỗ trợ người sử dụng tạm dừng hay thoát chương trình, xem file log và truy cập Preferences mà có chứa mật khẩu và phím mã hóa, tùy chọn cảnh báo và rất nhiều tùy chọn nâng cao. Ngoài ra, Predator còn thực sự dễ sử dụng.
Predator

Vài chức năng chính:

  Bảo vệ nhiều máy tính tại văn phòng và ở nhà nhờ sử dụng với một ổ đĩa flash USB
  Bảo vệ một số tài khoản người sử dụng trên một máy tính, mỗi cái sẽ có thiết lập và thẻ nhớ USB riêng
  Khóa tài khoản người sử dụng theo lịch trình hàng giờ, hàng ngày hay hàng tuần, mỗi cái sẽ có thời gian biểu riêng
  Gửi tn cảnh báo qua email
  Chụp ảnh của người quyết tâm sử dụng máy tính và đính kèm nó vào thư điện tử hay tải lên một server từ xa
  Ghi lại tất cả sự kiện ảnh hưởng xuất hiện bảo mật vào một tệp tin log. Qua đó, bạn sẽ biết được nếu có kẻ xâm nhập nào từng quyết tâm sử dụng máy tính của mình khi bạn chạy vắng.
  Thường xuyên thay đổi mã bảo mật đc lưu trữ lại trên ổ USB. Nếu như một kẻ xâm nhập nào đấy từng sao chép được mã bảo mật USB thì mã này sẽ ko hoạt động vì nó liên tiếp được thay đổi.
  Vô hiệu hóa Windows Task Manager khi bạn rút ổ USB. Không ai có thể ngăn bớt điều đó cùng Ctrl-Alt-Del.
  Vô hiệu hóa chức năng CD Autorun trong Windows để ngăn bớt những kẻ xâm nhập ko khởi đi phần mềm độc hại trên đĩa CD được tạo ra nổi bật.
  Cho phép bạn giành lại quyền kiểm soát máy tính nếu mất USB; khi bạn đi ứng dụng này lần thứ nhất, thì có thể thiết lập một mật khẩu để mở khóa phiên làm việc của mình nếu ổ đĩa USB chưa có sẵn.
  Kích hoạt một âm thanh báo động nếu người nào đó nhập mật khẩu ko hợp lệ.

  Ưu điểm nổi trội:

  Hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ
   Bạn có thể xác định khoảng thời gian trong ngày mà trẻ được quyền truy cập máy tính nhờ tool lên lịch trình được tích hợp sẵn.
   Tạo ra những quy tắc cụ thể cho mỗi người sử dụng và mỗi ngày trong tuần.
   Ngoài khoảng thời gian cho phép, bạn cũng có thể khóa máy tính, đăng xuất người sử dụng hay tắt máy tính hoặc gỡ bỏ ổ đĩa flash để vô hiệu hóa máy tính vĩnh viễn.
   Bảo vệ máy tính tại văn phòng
   PREDATOR sẽ khóa máy tính khi bạn chạy vắng, ngay cả khi phiên làm việc trên Windows của mình vẫn đang được mở. Nó sử dụng một ổ đĩa flash USB như một thiết bị kiểm soát truy cập và làm việc như bên dưới:
    Chèn ổ đĩa USB
    Khởi đi PREDATOR
    Làm công việc của bạn
    Lúc bạn có việc rời khỏi MH máy tính, dễ dàng chỉ có gỡ bỏ ổ USB. Ngay khi hoàn tất, bàn phím và chuột sẽ được vô hiệu hóa và MH chuyển thành màu tối.
    Lúc bạn quay trở lại sử dụng máy tính, cắm ổ đĩa flash USB, ngay lập tức bàn phím và chuột sẽ được hiển thị.


Link Tải Predator mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)