Tải Preference Manager cho Mac

Link Tải Preference Manager cho Mac chính thức:

Preference Manager cho Mac là ứng dụng quản lý chương trình được tạo ra nổi bật hỗ trợ người sử dụng delete bỏ, khôi phục sao lưu, khóa những tệp cấu hình của những phần mềm edit video như Avid Media Composer, Avid Symphony, Final Cut Studio, Final Cut Pro X, Adobe Premiere Pro và Adobe After Effects.
Phần mềm quản lý tệp khôn khéo Preference Manager cho Mac

Phần mềm quản lý tệp khôn khéo Preference Manager cho MacBất kỳ ứng dụng nào cũng đều có những tệp Preferences lưu giữ chi tiết cấu hình người sử dụng, thiết lập hoạt động và thanh tool, sắp xếp cửa sổ. Một khi những file này bị hỏng, ứng dụng tương ứng cũng không thể đi được nữa.
Download phần mềm quản lý cấu hình Preference Manager cho Mac

Đây là phần mềm dễ dàng trên hệ điều hành Mac OS X. Nhà phát triển tạo ra nó nhằm mục đích giúp người sử dụng quản lý chặt chẽ những file Preferences của Final Cut Studio/ Express/ Pro X, Adobe Creative Cloud/ Suite, Logic Pro X/ Pro Tools, Avid Media Composer và Avid Symphony.
Preference Manager cho Mac giúp sao lưu dữ liệu trong tíc tắc

Preference Manager cho Mac giúp sao lưu dữ liệu trong tíc tắcGiải pháp xóa, sao lưu, khôi phục file cấu hình nhanh lẹ
Hầu hết tính năng của Preference Manager cho Mac đều hiện ngay trên cửa sổ chính của ứng dụng. Chúng được phân thành những tab: Trash - Bỏ rác, Backup - Sao lưu, Lock - Khóa, Restore - Khôi phục. Tại đây, người sử dụng sẽ nhìn một danh bạ toàn bộ chương trình có thể quản lý tệp cấu hình.Việc duy nhất người sử dụng phải làm chỉ là chọn tệp có ý định xóa, sao lưu, chặn hoặc khôi phục, rồi nhấn nút tương ứng nằm dưới với cửa sổ chính để kích hoạt thử thách.Tích hợp cùng Pro Maintenace Tool để cung cấp những hotkey thao tác nhanh
Preference Manager cho Mac mang đến người sử dụng năng lực thay đổi địa điểm sao lưu mặc định, tự động khôi phục chúng sau khi delete cấu hình ứng dụng, đồng thời, có thể liên kết lại Final Cut Pro cùng Motion 4.Ngoài ra, Preference Manager cho Mac còn có tính năng tự động lưu và đồng bộ file cấu hình giống nhau lên tất cả những thiết bị bằng việc sử dụng Kollaborate. Tuyệt hơn, nếu máy Mac cài Pro Maintenace Tool - Công cụ bảo dưỡng chuyên nghiệp, người sử dụng có thể tạo những phím tắt để thực thi công việc mau chóng hơn.
Chức năng Lock của Preference Manager cho Mac

Chức năng Lock của Preference Manager cho Mac
Trình quản lý cấu hình thân thiện có thể fix lỗi cài đặt Final Cut, Logic Pro, Avid
Preference Manager cho Mac là tool tốt nhất cùng những ai sử dụng những phần mềm giải quyết video phổ biến nhất hiện nay và có ý định né những phức tạp về lỗi cấu hình. App này có thể sao lưu, xóa, chặn hoặc khôi phục nguyên vẹn file Preferences trong thời gian ngắn. Thêm vào đó, nó còn hỗ trợ động bộ chúng trên nhiều thiết bị. Nhờ đó, người sử dụng ko nên thao tác edit ngẫu nhiên thiết lập nào lần thứ hai.
Chức năng nổi trội của tool quản lý cấu hình phần mềm Preference Manager cho Mac

Khắc phục sự cố: Đưa ứng dụng từng qua edit về trạng thái mặc định lúc đầu để xử lý việc phát sinh
Sao lưu và khôi phục: Lưu trữ bản sao cài đặt, bố cục phím tính năng, cửa sổ hoạt động... Người sử dụng có thể khôi phục chúng trên hệ thống bất kì khi nào hay đồng bộ lên những máy tính khác. Chức năng này ko những hỗ trợ người sử dụng né mất dữ liệu mà còn ko nên reset mọi thứ trở lại trạng thái nguyên bản những lúc có sự cố bất thình lình xảy ra.
Khóa Setting để ngăn người khác thay đổi chúng
Tự động lưu bản sao tệp cấu hình hàng tuần để người sử dụng luôn khôi phục được trạng thái hoạt động gần nhất
Tích hợp Pro Maintenance Tool: Lập lịch trình sao lưu, khôi phục hay sao chép hàng loạt qua hệ thống mạng chỉ bằng việc nhấn một phím tắt
Preference Manager cho Mac khôi phục trọn vẹn file cấu hình những tool biên tập video

Preference Manager cho Mac khôi phục trọn vẹn file cấu hình những tool biên tập video
Yêu cầu cấu hình sử dụng Preference Manager cho Mac

Hệ điều hành: Mac OS X 10.8.0 trở lên
Máy tính cài đặt 1 trong các phần mềm sau: Adobe Creative Cloud, Adobe Creative Suite 5 trở lên, Avid Media Composer 5 hay cao hơn, Final Cut Pro X, Final Cut Studio 2 (FCP 6) trở lên, Lightworks, Logic Pro X, Pro Tools từ bản 8
Nhìn chung, Preference Manager cho Mac là ứng dụng quản lý file cấu hình những ứng dụng edit video rất có ích. Tải và sử dụng Preference Manager cho Mac miễn phí phải đừng ngại tự mình trải nghiệm nhé.


Link Tải Preference Manager cho Mac mới nhất: