Tải Premier League cho iOS

Link Tải Premier League cho iOS chính thức:

Premier League cho iOS là phần mềm chính thức của giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, cho phép truy cập miễn phí trên iPhone, iPad hay iPod Touch.
Tin tức giải Ngoại hạng Anh
Theo sát đội bóng ưa thích

Tổng hợp tin tức về giải bóng đá Ngoại hạng AnhPremier League cung cấp cho bạn những thông báo có ích và cập nhật mới nhất từ giải bóng đá được ưa thích nhất trên thế giới - giải Ngoại hạng Anh. Đây chính là phương pháp tối ưu để theo sát đội tuyển bóng đá mà bạn ưa thích, gồm có số liệu thống kê trong vòng 25 năm, xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử giải đấu và vô vàn tin tức xẻ ích khác.Để xem tỉ số bóng đá hoặc thông báo bên lề về những đội tuyển, câu lạc bộ hoặc cầu thủ nổi tiếng, bạn được phép chọn lựa nhiều ứng dụng khác nhau như BBC Sport, Onefootball, LiveScore... nhưng, nếu chỉ tò mò riêng xuất hiện giải Ngoại hạng Anh thì Premier League cho iOS là chọn lựa hoàn hảo nhất.
Chức năng chính của Premier League trên iPhone/iPad

Cập nhật tất tần tật tin tức về đội bóng ưa thích trong giải Ngoại hạng Anh.
Cập nhật tỉ số bóng đá trong thời gian thực và những tin tức mới nhất ảnh hưởng xuất hiện Premier League.
Xem lịch thi đấu, kết quả những trận đấu và bảng đấu gồm có cả Premier League 2, U18 và Champion League.
Xem video nổi trội về những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới, gồm có video bàn thắng, những màn phô diễn kỹ thuật đỉnh cao và rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khác.
Xem tin tức và chuyện bên lề về câu lạc bộ mà bạn ưa thích.
Thống kê chi tiết về những cầu thủ đá chính và đã địa điểm trên sân.
Xem profile của mọi cầu thủ đang chơi trong giải Ngoại hạng Anh.
Profile của những câu lạc bộ trong lịch sử 25 năm của giải Ngoại hạng Anh.
Tỉ số trận đấu
Thống kê chi tiết
Xem video cầu thủ

Cập nhật tỉ số, thống kê giải đấu và xem video bàn thắng đẹp
Premier League cho iOS là phần mềm miễn phí và phi lợi nhuận chắc chắn, được tạo ra riêng cho fan hâm mộ của giải bóng đá Ngoại hạng Anh trên toàn cầu. Bạn sẽ được cập nhật đều đặn tin tức của đã mùa giải, nhận thông tin đẩy khi có tin hot và rất nhiều quyền lợi khác.Các câu lạc bộ trong lịch sử 25 năm của giải Ngoại hạng Anh và được đề cập trong ứng dụng Premier League cho iOS gồm có: Arsenal, Aston Villa, Barnsley, Birmingham City, Blackburn Rovers, Blackpool, Bolton Wanderers, AFC Bournemouth, Bradford City, Burnley, Cardiff City, Charlton Athletic, Chelsea, Coventry City, Crystal Palace, Derby County, Everton, Fulham, Hull City, Ipswich Town, Leeds United, Leicester City, Liverpool, Manchester City, Manchester United, Middlesbrough, Newcastle United, Norwich City, Nottingham Forest, Oldham Athletic, Portsmouth, Queens Park Rangers, Reading, Sheffield United, Sheffield Wednesday, Southampton, Stoke City, Sunderland, Swansea City, Swindon Town, Tottenham Hotspur, Watford, West Bromwich Albion, West Ham United, Wigan Athletic, Wimbledon, Wolverhampton Wanderers.


Link Tải Premier League cho iOS mới nhất: