Tải Preview cho iOS

Link Tải Preview cho iOS chính thức:

Preview cho iOS là phần mềm "tất cả trong một" phải có cho những người hoặc sử dụng Instagram, cho phép người sử dụng đăng bài, sắp xếp lại bài post, edit, lên lịch, quản lý hashtag, phân tích, đăng lại và hơn thế nữa.
Thư viện ảnh và video ko có hạn trên Preview
 
Phân tích hiệu suất bài đăng
 
Hoàn thiện caption trước khi đăng
Instagram cho iOS là 1 trong các mạng cộng đồng phổ biến nhất hiện nay. Nếu như bạn đều đặn share những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của mình qua những hình ảnh và bài đăng trên Instagram thì Preview sẽ là trợ thủ đắc lực mà bạn phải có. Preview cho iOS hoạt động như một trình lên kế hoạch ảo cho Instagram.Với Predict - Design cho Instagram cho iOS, bạn được phép xem trước feed của mình sẽ được hiển thị như vậy nào trước khi đăng bất kì điều gì trên Instagram. Nó có tất cả mọi chức năng bạn phải trong một ứng dụng duy nhất.
Chức năng chính của Preview cho iOS

Kéo và thả
Dùng thao tác kéo và thả để sắp xếp ảnh và video trên Instagram của bạn. Thiết kế đề tài độc đáo của riêng mình, phối hợp màu sắc, xem trước feed trông như vậy nào hay dễ dàng là lên kế hoạch trước những nội dung sắp đăng.
Phân tích và tối ưu hóa
Theo dõi hiệu suất bài đăng, tìm thời gian tuyệt vời để post bài và hashtag để sử dụng. Tối ưu hóa tài khoản của bạn để tận dụng nó tối đa.
Nhiều đề tài để chọn lựa
 
Cung cấp những tool edit tốt nhất
Các bộ lọc tốt nhất
Thiết kế feeds một cách ấn tượng và tốt nhất để phản ánh thương hiệu hay cá tính của chính bạn. Xem trước bài đăng cùng 12 đùm bộ lọc lộng lẫy và 73 bộ lọc độc đáo.
Đăng lại bài post
Chia sẻ ảnh và video của người sử dụng khác, lưu bài đăng trong Preview để sử dụng sau đấy hay sắp xếp feed của mình.
Hoàn thiện caption
Viết caption trước và khiến nó biến thành hoàn hảo hơn. Dùng tool đề xuất hashtag, lưu lại nhóm hashtag trong ứng dụng và thêm chúng vào bài post mới chỉ cùng một lần nhấp.
Lên lịch
Lên lịch 1 ngày hay thời gian cho bài post. Xem những gì bạn từng lên lịch cho ngày, tuần và tháng. Lúc từng xuất hiện thời gian đăng bài, Preview sẽ gửi xuất hiện một thông tin, sau đấy tất cả những gì bạn phải làm là đăng bài lên Instagram và dán caption của mình.
Vì sao Preview ko tự động đăng bài? Instagram ko cho phép những ứng dụng khác đăng bài tự động cho người sử dụng. Điều này trái cùng chính sách của Instagram và tài khoản của bạn được phép bị cấm hay bị phạt.
Công cụ edit tốt nhất
Tất cả những tool edit căn bản đều có trong Preview: độ tương phản, độ bão hòa, độ phơi sáng… Bên cạnh đó, ứng dụng còn gồm có những tool được ưa thích khác như tool làm trắng miễn phí, xóa bỏ khuyết điểm, nhán dãn, tạo meme và rất nhiều hơn nữa.
Không gian lưới ko có hạn (miễn phí)
Thêm số lượng ảnh và video theo ý định vào thư viện Preview của bạn. Sự sáng tạo của người sử dụng ko bị có hạn bởi bất kì điều gì. Bạn có thể lên kế hoạch trước cho những ngày, tuần và tháng.
Quản lý tài khoản ko có hạn
Tạo nhiều thư viện để quản lý những tài khoản của bạn hay chỉ để thử nhiều đề tài khác nhau.
Không cần đăng nhập hoặc truy cập mạng
Bạn ko phải đăng nhập hay truy cập Internet để sử dụng Preview.
Tải những bài post gần đây
Bạn có ý định xem feed Preview trong đề tài hiện tại? Không việc gì, dễ dàng chỉ có đăng nhập vào Instagram mà thôi.


Link Tải Preview cho iOS mới nhất: