Tải Prime World - Defenders cho Windows 8

Link Tải Prime World - Defenders cho Windows 8 chính thức:

Tải về máy (250,5 MB)

Prime World - Defenders cho Windows là trò chơi phòng thủ tháp tương đối mới dành cho Windows, cùng sự kết hợp những yếu tố của một trò chơi thủ thành truyền thống và phép thuật để bảo vệ những vị trí khác nhau trong vương quốc của bạn ra khỏi sự xâm nhập của lũ quái vật. Tuyệt vời hơn là bạn được phép xài nó miễn phí.
Prime World - Defenders cho Windows

Giao diện game thủ thành Prime World - Defenders cho WindowsTải game Prime World - Defenders cho Windows 7Tải game thủ thành Prime World - Defenders cho iOSDownload Prime World - Defenders cho AndroidPrime World - Defenders có hơn 26 tháp, nhiều nâng cấp, 13 loại phép thuật để mở khóa. Đồ họa độc đáo và lối chơi game nhiều nhiệm vụ hứa hẹn sẽ mang xuất hiện cho game thủ những trải nghiệm độc đáo trong thể loại game thủ thành mới này.Tham gia vào game thủ thành Prime World - Defenders và tiêu diệt vô số kẻ thù cùng tháp phòng thủ và phép thuật, thu thập những thẻ bài độc đáo kết hợp cùng tháp phòng thủ để nâng cao sức mạnh. Tăng cường kỹ năng, phép thuật, xây dựng chiến lược và đừng quên thử chế độ Heroic để biến thành Defender vĩ đại nhất.
Prime World - Defenders cho Windows
 Bản đồ cấp độ trong trò chơi thủ thành phép thuật Prime World - Defenders cho Windows
Vài chức năng của game thủ thành Prime World - Defenders

  Đồ họa 3D đáng kinh ngạc cùng những hiệu ứng tốt nhất, tuyệt vời trong thể loại game thủ thành.
  Lối chơi game phòng thủ thành kết hợp cùng những yếu tố trong thẻ trò chơi.
  Hơn 26 tháp phòng thủ cùng 25 cấp độ nâng cấp và 13 loại phép thuật.
  Khoe thành tích trên Facebook và khiến friend của bạn ghen tị.
  36 loại quái vật bạo lực.
  Những tên trùm Mighty cùng nhiều năng lực độc đáo.
  Cốt truyện thu hút cùng 23 thử thách, thêm những cấp độ boss phụ và những thử thách được tạo ra một cách bất kỳ.
  Những địa điểm nổi bật trên maps và những vị trí dị hay để tăng cường sức chiến đấu của bạn.
  Mỗi maps có một chiến lược khác nhau.
  Những cách phòng thủ không thể dự đoán trước.
  Và còn vô vàn chức năng tốt nhất hơn. Nên thử nó ngay bây giờ và dành danh hiệu Defender vĩ đại nhất.
  Prime World - Defenders cho Windows
  Sự kết hợp độc đáo giữa tháp phòng thủ và phép thuật trong trò chơi Prime World - Defenders cho Windows

  Cách chơi game thủ thành kết hợp phép thuật Prime World - Defenders

  Từ menu chính bạn được phép nhảy vào chơi game, xem bảng xếp hạng của game, xem những thành tích bạn từng có đc, truy cập vào những thiết lập của game và xem từ điển bách khoa (cung cấp thông báo chi tiết về những loại phép thuật, tháp, quái vật, boss).
  Prime World - Defenders cho Windows
  Từ điển bách khoa trong trò chơi Prime World - Defenders cho WindowsLúc bạn vào game Prime World - Defenders lần đầu, trò chơi sẽ gửi cho bạn một cấp độ chỉ bảo chơi game. Mục đích chính là để bạn làm quen cùng việc bảo vệ vùng đất của mình khỏi một đội quân xâm lược bằng việc đặt tháp phòng thủ dọc theo đường chạy của quân xâm lược. Nếu như để quá nhiều quái vật chạy qua MH bạn sẽ thất bại. Màn hình hộp thoại bé sẽ đưa ra những chỉ bảo hỗ trợ bạn đặt tháp phòng thủ, sử dụng pháp thuật một cách độc đáo.Lúc từng làm xong cấp độ chỉ bảo này, bạn sẽ được một maps game, cùng 23 thử thách. Mỗi thử thách sẽ gồm có một vài làn sóng xâm lược, bạn nên đánh bại những làn sóng này sau đấy xử đẹp boss để kết thúc thử thách.
  Prime World - Defenders cho Windows

  Hiệu ứng và đồ họa đẹp lung linh trong Prime World - Defenders cho WindowsMàn hình chơi game của Prime World - Defenders có độ tương phản tốt giữa những mục tiêu, tốt cho hai mắt của bạn, đặc biệt khi chơi game trong thời gian dài. Những điểm đặt tháp hay những đơn vị nâng cấp hiện có ở góc trên bên trái MH. Số liệu thống kê cuộc xâm lược ở trên đầu, tạm dừng, chuyển đổi tốc độ, cài đặt và thông báo cấp độ có thể tìm được ở góc trên bên phải. Cài đặt gồm có thiết lập mức độ âm thanh, nhạc và tường thuật.
  Prime World - Defenders cho Windows

  Các tháp phòng thủ và phép thuật được bố trí phía bên dưới MHPhía bên dưới MH bạn sẽ nhìn những tháp phòng thủ và phép thuật. Để mang một tháp vào chơi, click chuột vào biểu tượng và kéo xuất hiện địa điểm có ý định đặt. Bạn có thể click chuột vào tháp phòng thủ để xem năng lực của nó hay bán nó. Bạn không thể nâng cấp một tháp trong khi đang chơi tuy nhiên có thể cải thiện tính hiệu quả của nó bằng menu Talents.Lối chơi căn bản vẫn tương tự những game thủ thành huyền thoại. Bạn đặt tháp của bạn theo cách mà bạn nghĩ là sẽ tiêu diệt được nhiều kẻ thù nhất trước khi chúng kịp chạy hết con đường. Có nhiều loại tháp phòng thủ từ loại bắn thẳng vào quái vật, loại làm chậm tốc độ tiến quân của quái vật xuất hiện loại đầu độc quái vật. Quái vật cũng có nhiều loại, khác nhau về kích thước, sức mạnh và tốc độ. Lúc bạn xử tử những con quái vật, bạn sẽ kiếm được điểm để tăng thêm số lượng tháp cho mỗi trận chiến hay nâng cấp những cái từng chơi.
  Prime World - Defenders cho Windows
  Điều nổi bật của Prime World - Defenders là bạn được phép sử dụng phép thuật với lúc cùng những tháp phòng thủ, làm tăng thêm sức mạnh chiến đấu, tạo ra những thiệt hại lây lan trên diện rộng cho kẻ thù. Điều này nổi bật có ích khi quái vật tràn ngập trên maps của bạn. Prime World - Defenders cũng cho phép game thủ điều khiển tốc độ chơi game, tăng tốc tấn công của quái vật hay dừng tạm thời giữa những đợt tấn công.Trong khi chơi bạn cũng có thể kiếm được những thẻ bài, mỗi cái sẽ cung cấp thêm cho bạn những chức năng nổi bật, hay mở khóa những tháp phòng thủ cực khủng.
  Prime World - Defenders cho Windows

  Các thẻ bài trong Prime World - Defenders cho WindowsKết thúc mỗi cấp độ, bạn sẽ có cơ hội mở khóa phép thuật và rất nhiều phong cách tháp phòng thủ mới để sử dụng trong cấp độ tiếp theo. Bạn sẽ nên kiếm thêm tiền để tăng talent sử dụng phép thuật và tháp phòng thủ. Phải nhấp vào nút Talent ở góc dưới bên phải của maps để tăng lượt hay sức phá hủy của tháp, giảm chi phí khi mua tháp, tăng năng lực kết hợp những tháp và rất nhiều điều kỳ thú khác nữa.
  Prime World - Defenders cho Windows

  Mở khóa phép thuật, tháp phòng thủ tương ứng cùng những cấp độCác đồ bạn tích lũy được trong các giai đoạn chơi game sẽ ko được chuyển thành cấp độ tiếp theo. Nhưng, một vài level sẽ bắt đầu cùng vài tháp phòng thủ có sẵn, hỗ trợ bạn giảm chi phí mua tháp. Nếu như có ý định sử dụng lại những tháp phỏng thủ từng tốn công trang bị cho những level tiếp theo bạn được phép thử game thủ thành Toy Defense 4 - Sci-Fi.Prime World - Defenders khi chơi trên PC mang xuất hiện vô vàn điều thu hút, nổi bật là khi trải nghiệm nó trên một MH lớn, những chi tiết đồ họa sẽ sắc nét hơn. Với nhiều loại tháp phòng thủ, phép thuật, quái vật, trò chơi mang xuất hiện nhiều cách thức kết hợp, nhiều chiến lược chơi và những thách thức rất. Nếu như là 1 game thủ yêu thích thể loại game thủ thành thì Prime World - Defenders đáng để bạn thử sức.


Link Tải Prime World - Defenders cho Windows 8 mới nhất:

Tải về máy (250,5 MB)