Tải Princess PJ Party cho Android

Link Tải Princess PJ Party cho Android chính thức:

Princess PJ Party cho Android là trò chơi thực sự kỳ thú về những cô ấy công chúa xinh đẹp. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận thử thách tổ chức một bữa tiệc PJ cho cô ấy công chúa mà mình ưa thích nhất. Princess PJ Party là 1 SP của hãng game nổi tiếng TabTale. Với hơn 500 triệu tải về, NSX này từng tự xây dựng cho mình một vị trí đứng thực sự vững chãi trên thị trường game di động. Hàng loạt những trò chơi nổi tiếng như CoCo Star, Coco Party - Dancing Queens hoặc Winx Club Mythix Fashion Wings luôn hấp dẫn được sự lưu ý của vô vàn game thủ trên thế giới. TabTale chủ kém tập trung vào game dành cho những bậc cha mẹ và trẻ em phải từ nội dung và khâu tạo ra đều được chăm chút thực sự kỹ lưỡng.
Princess PJ Party cho Android
Cũng tương tự nhiều trò chơi công chúa khác, Princess PJ Party mang xuất hiện một ko gian đầy màu sắc về những cô ấy công chúa xinh đẹp tuy nhiên cực kỳ tinh nghịch. 4 tiểu thư đài những Lily, Olivia, EmilySophia mỗi người một vẻ: Lily cùng mái tóc dài màu hồng bồng bềnh sóng nước, Olivia cô ấy công chúa da màu cùng mái tóc xoăn và hai mắt to tròn, Emily xinh xắn cùng tóc mái nữ tính, hai môi đỏ như son và không thể ko nhắc xuất hiện Sophia - cô cô ấy thích cười và làn da trắng như tuyết.
Princess PJ Party cho Android
Trong Princess PJ Party, game thủ sẽ nhận thử thách lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc cho cô ấy công chúa mà bạn chọn lựa. Từ việc tạo ra thiệp mời, làm bánh, chụp ảnh, trang điềm.... tất cả bạn đều nên đảm nhiệm. Tuy rằng công việc vô vàn, tuy nhiên đổi lại, bạn sẽ được tham gia vào những bữa tiệc hoành tráng nhất, được làm chủ vô vàn phòng ốc tráng lệ trong tòa lâu đài như phòng làm đẹp cho công chúa, phòng bếp, phòng thử đồ, Spa....., được chăm sóc cho giấc ngủ của công chúa, tham gia vào cuộc chiến của những chiếc gối và nổi bật hơn nữa là tự tay biên soạn cho tạp chí Hoàng gia. Quả là những trải nghiệm thực sự kỳ thú.
Princess PJ Party cho Android

Chức năng chính của game Princess PJ Party cho Android

9 thử thách để thử sức: Royal Spa, Kitchen, Pajama Dress Up, Invitation Maker, Face Painting, Party News, Pillow Fight, Sweet DreamsPrincetagram
Chụp ảnh và tham gia bình chọn cho những cô ấy công chúa trong Princetagram.
Quảng bá bữa tiệc hoàng gia xuất hiện tất cả mọi người.
Thiết kế thiệp mới cùng hình ảnh của bạn chạy kèm những sticker đẹp nhất.
Trang điểm và biến hóa cô ấy công chúa của bạn để cô ấy có thể nổi trội nhất trong bữa tiệc.
Thiết kế một chiếc gối thật đẹp sao cho hợp cùng kiểu của cô ấy công chúa bạn chọn và tham gia vào cuộc chiến của những chiếc gối Hoàng gia.
Lựa chọn hàng trăm màu sắc để sơn lên mặt của công chúa.
Game chắc chắn chưa có những yếu tố bạo lực.
Princess PJ Party cho Android
Chú ý đối cùng người sử dụng:Princess PJ Party miễn phí cho mọi người sử dụng. Nhưng, trong trò chơi chứa nhiều những đùm IAP mất tiền yêu cầu người sử dụng trả tiền thật để được sử dụng. Người sử dụng có thể vô hiệu hóa chức năng này trong phần cài đặt trên thiết bị.
Một khi từng tải phần mềm này về máy, điều đó có nghĩa người sử dụng chấp nhận cùng những chính sách cá nhân và điều khoản sử dụng của nhà phát triển.
Người sử dụng cần cân nhắc những quảng cáo của những bên thứ ba lộ diện trong trò chơi để né những ảnh hưởng có hại đến sự phát triển của trẻ.
Khuyến nghị những bậc phụ huynh phải chơi với trẻ, ko phải để trẻ chơi một mình.
Princess PJ Party chỉ miễn phí một số chức năng trong trò chơi, nói những item quần áo, đồ hóa trang, gối... Người sử dụng cần trả phí để được trải nghiệm đầy đủ.


Link Tải Princess PJ Party cho Android mới nhất: