Tải PrinterShare (32-bit) 2.3.4

Link Tải PrinterShare (32-bit) 2.3.4 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


PrinterShare (32-bit) 2.3.4

PrinterShare là 1 dịch vụ miễn phí giúp bạn share những máy in cùng bất cứ máy tính nào, miễn là những máy tính này truy cập internet và với sử dụng phần mềm PrinterShare. PrinterShare có thể đi trên Windows, Mac và Linux.
Thử tượng tượng quy trình làm việc của PrinterShare như sau: Máy tính A có một máy in kèm theo, trong khi máy tính B thì không. Nếu như cả đôi với truy cập internet và sử dụng PrinterShare, máy tính B có thể gửi một tài liệu nào đấy để in đến máy A, máy A nhận và in ra. Tất nhiên, cách này chắc chắn khác cùng việc chuyển email kèm tài liệu để in thông thường.Vài đặc điểm về dịch vụ:

- Tài khoản: Bạn cần khởi tạo một tài khoản PrinterShare cho mỗi máy có ý định truy cập. Phải cung cấp tên đăng nhập và chỗ ở thư điện tử hợp lệ là xong. Các thông báo đăng ký khác ko quan trọng.

- Mã hoá: PrinterShare bảo đảm là tài liệu của bạn sẽ được mã hoá khi gửi qua mạng và sẽ giải mã khi người khác được. Tài liệu của bạn sẽ được chuyển qua những server của dịch vụ này.

- Cách thức làm việc: Một khi đôi máy tính từng cài PrinterShare có ý định share máy in, bạn phải click chuột nên và chọn share bất cứ máy in nào từng truy cập trên giao diện chính của chương trình. Bạn có thể "tìm được" những tài khoản PrinterShare khác (bằng việc tìm theo tên tài khoản) và lúc này bạn có được thể sẵn sàn in. PrinterShare có biểu tượng trên khay hệ thống và hiển thị tương tự một máy in trên danh bạ những máy in của bạn. Lúc sử dụng PrinterShare, có thể tài liệu của bạn sẽ được in chậm hơn một chút so cùng tốc độ in trên máy in truy cập trực tiếp.

- Máy in: Bạn có thể share bất cứ máy in nào gồm có hệ thống những máy in thật và máy tin ảo (chả hạn những phần mềm tạo tệp định dạng PDF như PDFCreator hay PDFCreator).

- Sự nổi bật: Sự nổi bật giữa dịch vụ miễn phí và dịch vụ có tính phí nằm ở thông báo quảng cáo có trên trang in tận cùng của bạn. Đây là 1 tờ kèm theo và bạn được phép bỏ chạy sau khi sử dụng. Tài liệu của bạn sẽ ko bị "chen lấn" bởi những dấu thuỷ ấn hay có bất cứ sự thay đổi nào.

- Kết nối: PrinterShare cam kết sẽ truy cập bằng bất cứ proxy nào hay nói cả tường lửa có hạn dịch vụ, miễn là bạn được phép duyệt web cùng IE. Bạn phải cấu hình lại hai chút khi chương trình có xung đột cùng tường lửa.

Kết luận: Đây quả là phần mềm rất kỳ thú và có ích. So cùng cách sử dụng thư điện tử chuyển tài liệu hay sử dụng tính năng share tệp giữa những máy trong mạng LAN thì PrinterShare thể hiện chuyên nghiệp và hiệu quả hơn nhiều.Theo TTCN


Link Tải PrinterShare (32-bit) 2.3.4 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)