Tải Prison

Link Tải Prison chính thức:

Tải về máy (108,1 MB)


Prison - Game vượt ngục kinh dị trên máy tính

Vào vai 1 tên tội phạm bị nhốt trong tù, thử thách của game thủ là vượt qua những hàng rào sắt và tường bê tông kiên cố, đánh bại tên quản giáo không thích và vượt ngục thành công trong trò chơi Prison.
Game vượt ngục theo kiểu bắn súng kinh dị Prison

Game vượt ngục theo kiểu bắn súng kinh dị PrisonGame Prison cho phép chơi miễn phí trên PC Windows cùng yêu cầu cấu hình ở mức trung bình. Game đc xây dựng theo kiểu bắn súng góc nhìn người đầu tiên FPS kết hợp cùng những màn đi trốn phong cách phiêu lưu kinh dị. Bạn từng sẵn sàng cho thử thách khốn khó này chưa?
Thử thách thu thập 8 hình ảnh và vượt ngục

Thử thách thu thập 8 hình ảnh và vượt ngụcNói 1 cách ngắn gọn thì thử thách của game thủ Prison chỉ là thu thập 8 hình ảnh và trốn ra khỏi nhà tù. Tuy nhiên thực tế thì Prison ko hề dễ chơi chút nào. Prison là SP mới của hãng GameHitZone - cha để loạt game bắn súng đỉnh cao như Zombie Outbreak Shooter, Cop vs Gangsters hoặc Zombie Apocalypse Shooter. Và Prison cũng đc xây dựng theo kiểu FPS, nhưng game nặng về yếu tố kinh dị và sở hữu đồ họa 3D chân thực phải càng thu hút game thủ hơn!
Bắn súng góc nhìn người đầu tiên

Bắn súng góc nhìn người đầu tiên Không chỉ cần thử thách thu thập 8 hình ảnh theo yêu cầu để vượt ngục thành công mà bạn còn nên qua mặt được tên quản giáo cùng bộ mặt lạnh lùng vô cảm đang ngáng đường. Nên nhờ, nếu thấy vào mắt hắn, bạn sẽ dần mất chạy ý thức và sự tỉnh táo còn lại, đồng nghĩa cùng việc tạo ra những hiệu ứng ngược và có thể làm cho bạn tự động bị tiêu diệt. Ngoài ra thì việc tăng tốc trong các giai đoạn đi trốn cũng ảnh hưởng vô vàn xuất hiện thông số stamina. Do đó, nên cân nhắc cùng tốc độ chuyển động của mình và chỉ đi nước rút khi cần!
Phiêu lưu trong nhà tù tăm tối đậm chất kinh dị

Phiêu lưu trong nhà tù tăm tối đậm chất kinh dịBối cảnh trong trò chơi Prison thực sự nhuốm màu kinh dị. Bạn sẽ bị nhốt trong 1 nhà tù cực kỳ lạnh lẽo cùng 4 bức tường, những chiếc cửa sắt nặng nề và chỉ le lói ánh đèn ở hành lang. Nên phiêu lưu trong mê cung ghê rợn này, tìm và thu thập đủ 8 hình ảnh trước khi đối mặt cùng tên quản giáo còm nhom tuy nhiên có sức mạnh ma thuật đáng sợ. Bạn sẽ nên sử dụng xuất hiện súng để phá hủy tường bê tông, leo thang và tìm cách trốn thoát khỏi ngoài. Nên vượt ngục thành công và tìm lại sự tự do ở thế giới bên ngoài để kết thúc thử thách trong trò chơi Prison!
Hoàn thành thử thách vượt ngục trong trò chơi Prison

Hoàn thành thử thách vượt ngục trong trò chơi PrisonGame Prison cho phép trải nghiệm dễ chịu bằng chuột kết hợp cùng bàn phím trên hầu hết những loại Laptop và máy tính để bàn thông thường.Yêu cầu hệ thống: 
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10.
Bộ vi giải quyết 2000 MHz trở lên.
RAM 2GB.
GeForce 6 hay Radeon X-series.
DirectX 9.0 trở lên.
Card âm thanh tương thích DirectX.


Link Tải Prison mới nhất:

Tải về máy (108,1 MB)