Tải Privacy Repairer

Link Tải Privacy Repairer chính thức:


Privacy Repairer - Phần mềm nâng cao quyền riêng tư cho Windows 10

Privacy Repairer là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng nâng cao quyền cá nhân của hệ điều hành Windows 10 bằng việc vô hiệu hóa Telemetry, chức năng phân tích, Windows Defender, những ứng dụng Store, Cortana, trình đơn Start, Edge, IE và những chức năng khác của Windows Media Player.
Tùy chỉnh những chức năng của phần mềm bảo mật Privacy Repairer cho máy tính
Tùy chỉnh những chức năng của phần mềm bảo mật Privacy Repairer cho máy tínhKhôi phục quyền cá nhân của hệ điều hành Windows 10 bằng việc tắt chạy nhiều chức năng
Người sử dụng ko phải thực hiện quy trình cài đặt rắc rối bởi vì ứng dụng Privacy Repairer được đùm gọn trong một tệp thực thi duy nhất có thể đc lưu trữ trữ tại bất kì nơi đâu trên ổ đĩa. Người sử dụng chỉ có nhấp đúp để mở ra cửa sổ ứng dụng chính và những thiết lập tùy chỉnh. Người sử dụng chỉ có bảo đảm là .NET Framework được bật lên bởi vì phần mềm này không thể hoạt động khi chưa có phần mềm Framework này.Phần mềm bảo vệ cá nhân Privacy Repairer có giao diện cửa sổ dễ thấy cùng bố cục gọn gàng. Tất cả những tùy chọn tùy chỉnh đều lộ diện trong những mục riêng biệt. Chúng có thể được kích hoạt hay hủy kích hoạt bằng việc ấn vào nút trượt (slide).
Giao diện làm việc của Privacy Repairer
Đảm bảo là từng xem kỹ phần thông báo miêu tả để biết là mình đang hủy kích hoạt cái gì
Về chức năng phân tích và Telemetry, người sử dụng có thể tắt Windows Error Reporting (gửi hàng đống thông báo về lỗi xuất hiện Microsoft, trong khi những thông báo này có thể chứa dữ liệu nhạy cảm), hiệu suất của tool theo dõi (gửi những thông báo chi tiết về cách thức sử dụng máy tính) và Telemetry ứng dụng (quản lý việc sử dụng những thành phần Windows khác nhau bằng phần mềm).Về những chức năng có ảnh hưởng xuất hiện hệ thống, người sử dụng có thể ngừng gửi thông báo về cách viết, tắt WifiSense, ko share những mẫu cho nhìn chữ viết tay cùng Microsoft, tắt chức năng MH thông báo (SmartScreen) và tự động cập nhật cho chứng chỉ root và rất nhiều thứ khác.Công cụ bảo vệ quyền cá nhân Privacy Repairer còn gồm có nhiều chức năng khác, trong đấy mỗi chức năng đều có phần thông báo miêu tả rõ ràng và mức độ khuyến nghị sử dụng của nhà phát triển, giả sử như “thực sự phải sử dụng” (Recommended), “rủi ro” (Dangerous) hay “chỉ dành cho người chuyên nghiệp” (For experts only). Mức độ này cho nhìn tầm ảnh hưởng xuất hiện máy tính, có thể lộ diện khi kích hoạt một chức năng nào đó. Từ trình đơn chính, tất cả những tùy chọn khuyến nghị đều có thể được kích hoạt chỉ cùng một cú click chuột. Nhưng, chưa có thiết lập nào hỗ trợ khôi phục toàn bộ những thứ về thời điểm trước khi sử dụng tool này.Tận dụng nhiều chức năng có ảnh hưởng để bảo vệ quyền cá nhân khi đi hệ điều hành Windows 10
Những sự thay đổi có thể nhanh lẹ được vận dụng sau khi tùy chỉnh những thiết lập Windows 10 trong phần mềm bảo vệ quyền cá nhân này. Có một điều đáng lưu ý từng là sử dụng đừng bao giờ nhắm mắt vô hiệu hóa mọi thứ được liệt kê trên đây bởi vì có thể gây nên việc về hiệu suất. Ngoài ra, phần mềm bảo mật Privacy Repairer còn có nhiều chức năng khác được tạo ra dành riêng trong việc bảo vệ quyền cá nhân Windows 10. Người sử dụng nâng cao có thể xem đường dẫn Task Scheduler hay Registry Key bị tác động bởi đã chức năng Windows 10.


Link Tải Privacy Repairer mới nhất: